TMBAM Eastspring พัฒนาอย่างต่อเนื่อง สร้างเว็บไซต์มิติใหม่ มอบความรู้และเส้นทางลงทุนตามความต้องการเฉพาะบุคคล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday June 4, 2019 10:23
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--บลจ.ทหารไทย

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนในเครืออีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ (Eastspring) และธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) (TMB) มุ่งหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนของคนยุคใหม่ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่เอาใจผู้ลงทุนทุกกลุ่ม ด้วยฟังก์ชันการโชว์เนื้อหาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล เน้นการสร้างเส้นทางความรู้ให้ตรงกับความต้องการ

ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ TMBAM Eastspring กล่าวถึงการปรับโฉมเว็บไซต์ว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุนที่ถูกต้องกับผู้ลงทุน รวมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ลงทุนไปถึงยังเป้าหมายทางการเงินตามที่ต้องการ โดยเว็บไซต์โฉมใหม่ครั้งนี้ เราได้วิเคราะห์และนำความต้องการของผู้ลงทุนมาเป็นหลัก ด้วยการสร้างฟังก์ชันบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เนื้อหาและข้อมูลการลงทุนสอดคล้องกับความรู้ความเข้าใจของผู้ลงทุนแต่ละคนที่เข้ามายังเว็บไซต์ ซึ่งมีประสบการณ์การลงทุนไม่เหมือนกัน การพัฒนาในครั้งนี้ เรายังได้ทำงานร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญจากอีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ โดยเราหวังว่าเว็บไซต์ใหม่นี้จะช่วยสร้างเส้นทางการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การเห็นความสำเร็จทางการเงินของผู้ลงทุนถือเป็นความภาคภูมิใจและความสำเร็จของเราด้วยเช่นกัน"

เว็บไซต์นี้จะสร้างเส้นทางของการลงทุนด้วยการนำเอาเทคโนโลยีมารวมเข้ากับความเข้าใจและความต้องการของผู้ลงทุนแต่ละกลุ่มอย่างแท้จริง ในด้านการเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับตนเอง เว็บไซต์แบ่งเส้นทางการลงทุนสำหรับผู้ลงทุน 3 กลุ่ม ได้แก่ ผู้ที่เริ่มต้นลงทุน ผู้มีประสบการณ์ลงทุนพอสมควร และผู้ชำนาญด้านการลงทุนแล้ว ผู้ที่เริ่มต้นลงทุนจะได้เริ่มเรียนรู้ และสร้างความเข้าใจและคุ้นเคยต่อโลกแห่งการลงทุน และได้รับข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับกองทุนรวม ผู้ที่เคยลงทุนและผู้มีประสบการณ์จะได้รับข้อมูลตามลำดับขั้นของความรู้ที่จำเป็นในการลงทุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเติมเต็มความรู้ความชำนาญยิ่งขึ้นไป นอกจากนี้เว็บไซต์ยังแสดงข้อมูลกองทุน บทความและวิดีโอต่างๆ มุมมองการลงทุน และสาระน่ารู้ต่างๆจากทุกมุมโลก เพื่อสร้างความเข้าใจให้ผู้ลงทุนอย่างเป็นระบบ

ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาแรงบันดาลใจในทุกเส้นทางการลงทุนในแบบเฉพาะคุณหรือค้นหาข้อมูลกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbameastspring.com หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ TMBAM Eastspring โทร. 1725 ในเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคาร TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับการแต่งตั้ง

เกี่ยวกับ อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์

อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ คือบริษัทบริหารสินทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลแห่งสหราชอาณาจักร และบริหารจัดการการลงทุนในนามของผู้ลงทุนรายย่อยและผู้ลงทุนสถาบัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ด้วยสำนักงานในเอเชียมากถึง 10 แห่ง รวมทั้งสำนักงานในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป อีสท์สปริง บริหารสินทรัพย์จำนวน 138,000 ล้านปอนด์ (ข้อมูล ณ 30 มิถุนายน 2561) และมอบโซลูชั่นด้านการลงทุนสำหรับสินทรัพย์ประเภทต่างๆ อาทิ หุ้น ตราสารหนี้ โซลูชั่นสำหรับสินทรัพย์ต่างๆ โครงสร้างพื้นฐาน และสินทรัพย์ทางเลือก อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ เป็นผู้ลงนามภายใต้ United Nations-supported Principles for Responsible Investment (PRI) ขององค์การสหประชาชาติ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ส่งเสริมแนวทางการปฏิบัติอย่างมีธรรมาภิบาลในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

เกี่ยวกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) ก่อตั้งโดยมีธนาคารทีเอ็มบีเป็นแกนนำเมื่อตุลาคม 2539 โดยในเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทพรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย ลิมิเต็ด ในเครือของพรูเด็นเชียลแห่งสหราชอาณาจักร ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการถือหุ้น (ร้อยละ 65) ร่วมกับธนาคารทีเอ็มบี (ร้อยละ 35) โดยในการบริหารงานปัจจุบันได้มีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับทางอีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ บริษัทจัดการลงทุนในเครือพรูเด็นเชียล เช่นกัน ปัจจุบัน TMBAM Eastspring บริหารสินทรัพย์ประเภทต่างๆกว่า 380,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ สิ้นปี 2561)


Latest Press Release

ถึงเวลาฉีดวัคซีนเศรษฐกิจ วัคซีนโนมิกส์ โดย ดร.อมรเทพ จาวะลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักวิจัย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

เศรษฐกิจไทยมีความเสี่ยงที่จะเข้าสู่ภาวะการถดถอยทางเทคนิค คือการที่ GDP หดตัวเทียบไตรมาสต่อไตรมาสหลังปรับฤดูกาล (quarter on quarter after seasonal adjustment) สองไตรมาสติดต่อกันขึ้นไป จากปัญหาไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่กระทบภาคการท่องเที่ยวอย่างรุนแรง...

โรงแรมหรู 3 แบรนด์ดังในเครือ ฮิลตัน เตรียมเปิดให้บริการใน รีสอร์ทส์ เวิลด์ ลาสเวกัส

โรงแรมฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, แอลเอ็กซ์อาร์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ และคอนราด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ รวมถึงลอยัลตี้โปรแกรม ฮิลตัน ออนเนอร์ส ทั้งหมดถูกรวมไว้ในรีสอร์ทครบวงจรมูลค่า 4.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ รีสอร์ทส์ เวิลด์ ลาสเวกัส จับมือ ฮิลตัน...

ภาพข่าว: บตท. จัดประชุม Town Hall ครั้งที่ 1-2563

บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง นำโดยนางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ ประธานในการประชุม Town Hall ครั้งที่ 1/2563 เพื่อสื่อสารถึงแนวทางการดำเนินงาน ผลการดำเนินงาน ทิศทางอนาคตและเป้าหมายขององค์กร ในปี...

EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินแก่ธนาคารประชาชนเมียนมา ส่งเสริมผู้ประกอบการเมียนมานำเข้าสินค้าไทย

นางสาวดรัสวันต์ ชูวงษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และนายก๊อดฟรี สเวน (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารประชาชนเมียนมา (Myanmar Citizens Bank: MCB)...

ก.ล.ต. ผ่อนผันการนำส่งงบการเงินให้กับบริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกิจหลักอยู่ในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ก.ล.ต. เปิดให้บริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกิจหลักอยู่ในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำหนังสือแจ้งขอผ่อนผันการนำส่งงบการเงินเพื่อพิจารณาเป็นรายกรณี นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ...

Related Topics