ทีเอ็มบีเปิดตัวประกันชีวิต ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1 จ่ายเบี้ยครั้งเดียวคุ้มครอง 5 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี 2.3% ของทุนประกัน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday June 6, 2019 09:08
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ชมฉวีวรรณ

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน เปิดตัว ประกันชีวิต "ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1" ที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการได้รับความคุ้มครองไปพร้อมกับการออมเงินในระยะสั้นเพื่อต่อยอดให้เงินออมงอกเงย ชูจุดเด่นจ่ายเบี้ยเพียงแค่ครั้งเดียวแต่คุ้มครองชีวิตนานถึง 5 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี 2.3% ของทุนประกัน โดยได้รับการงดเว้นภาษีดอกเบี้ย มีกำหนดเปิดขายวันที่ 7 – 20 มิ.ย. 2562 ที่ทีเอ็มบีทุกสาขา กำหนดการซื้อขั้นต่ำ 3 แสนบาท จำกัดวงเงินขายเพียงแค่ 2 พันล้านบาท

นาง มารี แรมลี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า "ทีเอ็มบียังมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Get MORE with TMB...ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า" จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต "ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1" สำหรับผู้ที่สนใจทำประกันชีวิตที่นอกจากจะได้รับความคุ้มครองแล้วยังได้รับผลตอบแทนสูงจากทุนประกันอีกทางหนึ่ง ด้วยการชำระเบี้ยเพียงครั้งเดียวก็ให้ความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลา 5 ปี พร้อมผลตอบแทน 2.3% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-5 โดยได้รับการงดเว้นภาษีดอกเบี้ย และเมื่อครบสัญญารับเงินคืน 100% ของทุนประกันภัย ซึ่งจะเสนอขายตั้งแต่วันที่ 7 – 20 มิถุนายน 2562 เท่านั้น โดยจำกัดวงเงินการขายเพียง 2,000 ล้านบาท

จุดเด่นของประกันชีวิต "ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1" คือ ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองถึง 5 ปี พร้อมรับเงินคืน 2.3% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีที่ 1-5 รวมผลประโยชน์ที่ได้รับตลอดสัญญา 111.5% ของทุนประกันภัย และผลประโยชน์ความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญา 110% ของทุนประกันภัย โดยกำหนดทุนประกันขั้นต่ำ 300,000 บาท สูงสุดทุนประกันไม่เกินรายละ 20 ล้านบาท โดยมีกำหนดการซื้อขั้นต่ำที่ 3 แสนบาท สำหรับอายุของผู้ที่รับประกันภัยเริ่มตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน จนถึงอายุ 65 ปี ซึ่งพ่อแม่ผู้ปกครองสามารถซื้อให้บุตรหลานได้ด้วย ทั้งนี้แบบประกันชีวิตดังกล่าวไม่สามารถนำเบี้ยประกัน ไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

"ทีเอ็มบี สมาร์ทไลฟ์ 5/1 เป็นประกันชีวิตที่เป็นทางเลือกที่ดีในการวางแผนทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการได้รับความคุ้มครองควบคู่ไปกับการออมเงิน ซึ่งการกำหนดจ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียวนั้นก็ยังเหมาะสมกับผู้ที่มีเงินฝากอยู่แล้วและอยากได้รับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มเติม ซึ่งก็จะยิ่งทำให้ได้ประโยชน์ยิ่งขึ้นนอกเหนือไปจากผลตอบแทนที่ได้รับการงดเว้นภาษีอีกด้วย"

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 1558 กด #9 หรือสำนักงานสาขาของทีเอ็มบีทั่วประเทศ


Latest Press Release

ถึงเวลาฉีดวัคซีนเศรษฐกิจ วัคซีนโนมิกส์ โดย ดร.อมรเทพ จาวะลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักวิจัย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

เศรษฐกิจไทยมีความเสี่ยงที่จะเข้าสู่ภาวะการถดถอยทางเทคนิค คือการที่ GDP หดตัวเทียบไตรมาสต่อไตรมาสหลังปรับฤดูกาล (quarter on quarter after seasonal adjustment) สองไตรมาสติดต่อกันขึ้นไป จากปัญหาไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่กระทบภาคการท่องเที่ยวอย่างรุนแรง...

โรงแรมหรู 3 แบรนด์ดังในเครือ ฮิลตัน เตรียมเปิดให้บริการใน รีสอร์ทส์ เวิลด์ ลาสเวกัส

โรงแรมฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, แอลเอ็กซ์อาร์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ และคอนราด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ รวมถึงลอยัลตี้โปรแกรม ฮิลตัน ออนเนอร์ส ทั้งหมดถูกรวมไว้ในรีสอร์ทครบวงจรมูลค่า 4.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ รีสอร์ทส์ เวิลด์ ลาสเวกัส จับมือ ฮิลตัน...

ภาพข่าว: บตท. จัดประชุม Town Hall ครั้งที่ 1-2563

บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง นำโดยนางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ ประธานในการประชุม Town Hall ครั้งที่ 1/2563 เพื่อสื่อสารถึงแนวทางการดำเนินงาน ผลการดำเนินงาน ทิศทางอนาคตและเป้าหมายขององค์กร ในปี...

EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินแก่ธนาคารประชาชนเมียนมา ส่งเสริมผู้ประกอบการเมียนมานำเข้าสินค้าไทย

นางสาวดรัสวันต์ ชูวงษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และนายก๊อดฟรี สเวน (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารประชาชนเมียนมา (Myanmar Citizens Bank: MCB)...

ก.ล.ต. ผ่อนผันการนำส่งงบการเงินให้กับบริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกิจหลักอยู่ในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ก.ล.ต. เปิดให้บริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกิจหลักอยู่ในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำหนังสือแจ้งขอผ่อนผันการนำส่งงบการเงินเพื่อพิจารณาเป็นรายกรณี นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ...

Related Topics