ซิกน่า ประกันภัย ขนแผนประกันเด็ดร่วมงาน Money Expo 2019 ผลตอบรับดีเกินคาด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday June 18, 2019 09:39
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลกที่มุ่งเน้นในการพัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ยกทัพแผนประกันขายดีหลากหลายแผน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เข้าร่วมงาน Money Expo 2019 ณ ห้องชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บมจ. ซิกน่า ประกันภัย กล่าวว่า "ซิกน่า ประกันภัย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงาน Money Expo อีกครั้งในปีนี้ เพราะซิกน่าต้องการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมให้คนไทยเห็นคุณค่าและประโยชน์ของการวางแผนด้านการเงิน พร้อมทั้งสร้างหลักประกันให้กับตนเองและครอบครัวอย่างยั่งยืนผ่านการประกันภัย"

ในงานดังกล่าว ซิกน่านำทั้งแผนประกันอุบัติเหตุ แผนประกันชดเชยรายได้ รวมถึงแผนประกันสุขภาพมานำเสนอ โดยมีแผนประกันสุขภาพมิติใหม่เป็นแผนชูโรง เนื่องจากแผนประกันดังกล่าวสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม โดยให้ความคุ้มครองทั้งโรคร้ายแรงและโรคไลฟ์สไตล์ เช่น โรคออฟฟิศซินโดรม โรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง เป็นต้น ซึ่งลูกค้ามีอิสระในการเลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องกับความเสี่ยงของตนเองได้ ทำให้ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยเกินความจำเป็น พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อแผนประกันในงาน โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 10% ของค่าเบี้ยรายปี นอกจากนั้นยังแจกฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมง นาน 1 ปีอีกด้วย

จากการเข้าร่วมงาน Money Expo ในครั้งนี้ ซิกน่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาด โดยมีลูกค้าสนใจแผนประกันของ ซิกน่าและเข้ามาสอบถามและซื้อความคุ้มครองให้กับตนเองและครอบครัวเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงเย็นหลังเลิกงาน และช่วงวันเสาร์ – อาทิตย์ การตอบรับอย่างดียิ่งดังกล่าวเป็นแรงผลักดันให้ซิกน่าพยายามสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันภัยที่ดีและตอบโจทย์ลูกค้าอย่างตรงจุดต่อไป


Latest Press Release

ก.ล.ต. เข้าร่วมประชุมเวทีระดับนานาชาติ (IOSCO) ประเทศรัสเซีย

ก.ล.ต. เข้าร่วมประชุมเวทีหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนระดับนานาชาติ (International Organizations of Securities Commission : IOSCO) ในการประชุมคณะกรรมการชุด Growth and Emerging Markets Committee (GEMC) ณ นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก สหพันธรัฐรัสเซีย...

Gossip News: ดิ เอเจ้นท์ เตรียมจัดงานรวมคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี The Agent Condo Show 2019

งานนี้ขอการันตี!! ความคุ้มค่า คุ้มราคา จากผู้เชี่ยวชาญตลาดซื้อ-ขายและเช่า คอนโดติดรถไฟฟ้าหลากทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ดิ เอเจ้นท์ พร็อพเพอร์ตี้เอ็กซ์เพิร์ท บริษัทในเครือ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ...

ลูกค้า ME พิษณุโลก เตรียมรับสิทธิพิเศษ รับของที่ระลึกดีไซน์เก๋ ในงาน Thailand Smart Money

ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้ง มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชี ME SAVE และ ME MOVE และลูกค้า ME ที่แนะนำเพื่อนมาเปิดบัญชี เฉพาะในงาน "Thailand Smart Money" ที่พิษณุโลกเท่านั้น - ลูกค้าใหม่...

ภาพข่าว: MTS รุกตลาดทองคำจีน

นายณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร กลุ่มบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก ผู้นำด้านการลงทุนทองและตราสารอนุพันธ์ที่ทันสมัยและครบวงจร ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือกับตลาดค้าทองคำเซี่ยงไฮ้ Shanghai Gold Exchange (SGE)...

ภาพข่าว: ฟินันเซียเปิดตัว #Wealth Management พร้อมจัดงานสัมมนาการลงทุน เชิญ 3 บลจ.ดังเปิดมุมมองการลงทุนครึ่งปีหลัง 2019

นายชัชวาลย์ เจียรวนนท์(ที่4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงร่วมงานเปิดตัว 'ฝ่ายบริหารสินทรัพน์ลงทุนลูกค้า หรือ Wealth Management' พร้อมจัดงานสัมมนาการลงทุนครึ่งปีหลัง 2019...

Related Topics