Gossip News: FLOYD ท็อปฟอร์มประกาศพร้อมรับงาน Data Center ต่อยอดธุรกิจ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday October 2, 2019 14:42
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--IR PLUS

กระแสเทคโนโลยี AI ที่กำลังมีบทบาทอย่างยิ่งในวงการธุรกิจทั่วโลก บริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) หรือ FLOYD ก็ไม่ธรรมดามีเอี่ยวได้งาน ในฐานะผู้ให้บริการรับเหมาติดตั้งงานระบบไฟฟ้า งานวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภค และเครื่องกลแบบครบวงจร มองเห็นช่องทางการแข่งขัน และโอกาสในการขยายธุรกิจในตลาด Data Center ในไทยที่เพิ่งเริ่มต้นคาดว่ายังโตได้อีกมาก โดยเฉพาะในกลุ่ม Office Building ที่ก่อนหน้านี้ฟลอยด์ลงสนามรับงาน Data Center ซึ่งเป็นงานรับเหมาก่อสร้างงานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม ระบบไฟฟ้า และระบบเครื่องกล โดยเพิ่งส่งมอบงานไปให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านไอทีชั้นนำระดับโลกเมื่อไม่นานมานี้ และแว่วว่าบริษัทฯมีแผนการเจาะตลาดใหม่ในกลุ่มธุรกิจ Data Center เพิ่มอีกควบคู่กับการขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ด้วยมาตรฐานการให้บริการงานที่มีคุณภาพตามหลักวิศวกรรม FLOYD ปีนี้ไม่ได้มาเล่นๆหลังตุนงานในมือกว่า 180 ล้านบาท


Latest Press Release

บลจ.ทิสโก้สั่งเพิ่มทุนกอง TCLOUD อีก 2,000 ล้าน หลังนักลงทุนซื้อ IPO จนเต็มมูลค่าโครงการ ต้องปิดขายก่อนกำหนด

บลจ.ทิสโก้ปลื้ม IPO กองทุนเปิด ทิสโก้ Cloud Computing อิควิตี้ เต็มมูลค่าโครงการก่อนกำหนด จนต้องเพิ่มทุนอีก 2,000 ล้านบาท เริ่มเปิดซื้อขายอีกครั้ง 16 ก.ค. 63 ชี้ นักลงทุนชื่นชอบเพราะเป็นกองทุนที่มีลักษณะโดดเด่น...

ตลาดหลักทรัพย์ซาอุฯ ประกาศเปิดตัวตลาดอนุพันธ์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า

ตลาดหลักทรัพย์ซาอุดีอาระเบีย (Tadawul) ประกาศในวันนี้ว่า ตลาดอนุพันธ์จะเริ่มเปิดให้บริการซื้อขายในวันที่ 30 สิงหาคม 2020 โดยสินค้าอนุพันธ์ที่ซื้อขายในตลาดตัวแรกคือ Saudi Futures 30 ซึ่งเป็นสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่อ้างอิงกับดัชนี MSCI Tadawul 30 Index...

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น WHA อนุมัติออกหุ้นกู้ ไม่เกิน 3 หมื่นล้านบาท

นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม (กลาง) พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 โดยผู้ถือหุ้นมีมติให้บริษัทฯ ออกและเสนอขายหุ้นกู้วงเงินไม่เกิน...

จองซื้อหุ้นกู้ ปตท. 20 - 23 ก.ค. นี้ ผ่าน 4 แบงก์ใหญ่

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผู้ลงทุนประชาชนทั่วไป ที่เฝ้ารอลงทุนหุ้นกู้ของบริษัทพลังงานยักษ์ใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) อันดับเรทติ้งสูงสุดของตราสารหนี้ในประเทศไทยที่ AAA(tha) จัดอันดับโดย ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) มีให้เลือก 2 รุ่น หุ้นกู้อายุ 3 ปี...

สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ เผยลูกค้า 11.16 ล้านราย ที่ได้รับผลกระทบ COVID-19 ได้รับความช่วยเหลือผ่านมาตรการของแบงก์รัฐทั้ง 9 แห่ง

สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ เปิดเผยข้อมูลครึ่งปีแรก สถาบันการเงินของรัฐทั้ง 9 แห่ง ประกอบด้วย ธอส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธ.ก.ส. ธพว. ธสน. ธอท. บตท. และ บสย. เยียวยาช่วยเหลือลูกค้าประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)...

Related Topics