Ksher Payment จับมือ เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส ส่งโซลูชันการเงินครบวงจร ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวจีน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday October 2, 2019 14:25
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

Ksher Payment (เคเชอร์ เพย์เมนท์) บริษัทฟินเทคชั้นนำด้านการให้บริการธุรกรรมการเงินสำหรับร้านค้าหรือเจ้าของธุรกิจในประเทศไทยนักท่องเที่ยวจีน เปิดให้บริการนวัตกรรมการชำระเงินแบบใหม่และครบวงจร ทั้งระบบออนไลน์ และระบบออฟไลน์ เพื่อรับเงินนักท่องเที่ยวจีน ให้กับ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ซีไลฟ์ บางกอก โอเชียน เวิลด์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมสังคมไร้เงินสด และเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวจีนที่นิยมทำชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน Alipay และ WeChat Pay โดยสามารถชำระเงินพร้อมแสดงอัตราแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินหยวนได้ทันที

มร. เจสัน ลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เคเชอร์ เพย์เมนท์ จำกัด กล่าวว่า "จากข้อมูลพบว่านักท่องเที่ยวจีนกว่า 64% นิยมชำระเงินโดยใช้ e-wallet ผ่านแอปพลิเคชันยอดนิยมของชาวจีน ทั้ง Alipay และ WeChat Pay และอีกกว่า 40% พบว่าไม่พกเงินสดเลย ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวจีน จึงควรมีความพร้อมเรื่องระบบการรับชำระเงินที่สอดคล้องกับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวจีน เพราะเป็นช่องทางในเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า สร้างความแตกต่างที่สำคัญ เพิ่มยอดขาย และทำให้ไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจ"

"โดยล่าสุด Ksher Payment ได้เปิดให้บริการโซลูชันด้านธุรกรรมการเงินที่ครบวงจร ให้กับ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ซีไลฟ์ บางกอก โอเชียน เวิลด์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวชาวจีนนิยมมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยครอบคลุมบริการทั้งระบบออนไลน์ ซึ่งนักท่องเที่ยวจีนสามารถจองตั๋วล่วงหน้าและชำระเงินได้ทันที ผ่านทางมินิโปรแกรมของแอปพลิเคชัน WeChat (WeChat Go) และอีกทั้งสามารถรับชำระเงินนักท่องเที่ยว ณ จุดขาย ด้วยระบบ EDC Ksher Cashier โดยมีเครื่องรับเงิน EDC วางอยู่ที่จุดจำหน่ายบัตร และจุดบริการข้อมูล ซึ่งนักท่องเที่ยวจีนหรือตัวแทนกรุ๊ปทัวร์สามารถชำระเงินโดยใช้ E-wallet แอปพลิเคชัน WeChat Pay และ Alipay เพื่อสแกน QR Code ชำระเงินผ่านเครื่อง EDC พร้อมแสดงอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินหยวนให้กับนักท่องเที่ยวได้เห็นอย่างชัดเจน และสามารถพิมพ์ใบเสร็จจากเครื่อง EDC ให้กับนักท่องเที่ยวได้ทันทีอีกด้วย" มร. เจสัน กล่าว

ทั้งนี้ ระบบ Ksher Cashier ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการธุรกรรมการเงินให้กับร้านค้าพันธมิตร เหมาะกับร้านค้าที่มีหลายสาขา เพราะสามารถจัดการรายรับได้อย่างมีระบบ โดยการคัดแยกแต่ละแคชเชียร์ จะโอนเข้าบัญชีเดียวกัน หรือ แตกต่างกันก็ได้ตามที่ร้านค้าต้องการ เพื่อทำให้ร้านค้าทราบยอดขายว่ามาจากสาขาไหนได้อย่างสะดวกชัดเจน นอกจากนี้ ร้านค้าพันธมิตรที่ใช้โซลูชันของ Ksher จะได้รับแคมเปญพิเศษที่ช่วยสนับสนุนการขาย ทั้งด้านเทคนิคความรู้ในการเจาะตลาดนักท่องเที่ยวจีน และส่วนลดพิเศษจากทาง Alipay และ WeChat Pay ที่ช่วยดึดดูดลูกค้า อีกด้วย

ผู้ประกอกการธุรกิจและร้านค้าที่มีความสนใจใช้บริการโซลูชันด้านธุรกรรมการเงินจาก Ksher Payment เพื่อต่อยอดธุรกิจกับลูกค้าทั้งนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวไทย สามารถสมัครใช้บริการได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปิดบริการแรกเข้า โดยติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-150-0508 ต่อ 2, Line: @ksherservice, Facebook: KsherThailand และ www.ksher.com


Latest Press Release

ก.ล.ต. ลงโทษผู้แนะนำการลงทุนเป็นเวลา 5 ปี กรณีไม่ซื่อสัตย์สุจริตทำให้ลูกค้าเสียหาย

ก.ล.ต. ลงโทษผู้แนะนำการลงทุนรายนายเฉลิมวุฒิ สนอุป ขณะกระทำผิดสังกัดบริษัท เอไอเอ จำกัด ฐานไม่ปฏิบัติหน้าที่หรือให้บริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ทำให้ลูกค้าได้รับความเสียหาย โดยมีลักษณะต้องห้ามของบุคลากรในธุรกิจตลาดทุน...

ฟิทช์ประกาศคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ของ DAD SPV ที่ #AAAsf(tha) แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศของหุ้นกู้ที่ออกโดยบริษัท ดีเอดี เอสพีวี จำกัด (DAD SPV) ที่ 'AAAsf(tha)' แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ โครงการนี้เป็นโครงการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ประเภท CMBS...

กรมบัญชีกลางเผย ผลใช้จ่ายเงิน 4 เดือนแรกปี 63 ใช้จ่ายแล้ว 9.59 แสนล้านบาท พร้อมเร่งรัดส่วนราชการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง ให้พร้อมลงนามในสัญญาได้ทันที

กรมบัญชีกลาง รายงานผลการใช้จ่ายเงินงบประมาณ ปี 2563 (1 ต.ค. 62 - 31 ม.ค. 63) ใช้จ่ายแล้ว 959,941 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 32 และได้เร่งรัดให้ส่วนราชการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างโครงการที่ใช้เงินงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563...

กรุงไทยเปิดรับชำระค่าธรรมเนียมแรงงานต่างด้าวถึง 31 มีนาคมนี้

ธนาคารกรุงไทย อำนวยความสะดวกให้นายจ้าง ที่ได้รับอนุญาตให้นำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในประเทศ 3 สัญชาติ ได้แก่ เมียนมา ลาว และกัมพูชา ที่ใบอนุญาตจะสิ้นสุดก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2563 และวันที่ 30 มิถุนายน 2563 สามารถชำระค่าธรรมเนียมใบอนุญาตทำงานและเงินหลักประกัน...

บัตรเครดิต TMB ให้คุณช้อปสมาร์ทโฟนสุดคุ้มและผ่อนสบาย 0% ที่ Jaymart พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท

บัตรเครดิต TMB ให้คุณช้อปสมาร์ทโฟนสุดคุ้มและผ่อนสบาย 0% ที่ Jaymart พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท บัตรเครดิต TMB บัตรเดียวที่ให้มากกว่า ให้คุณผ่อนสมาร์ทโฟน และแกดเจ็ตแบบชิล ๆ ที่ Jay Mart ทุกสาขาที่ร่วมรายการ รวมถึงอีเว้นท์ต่างๆ ระหว่างวันที่ 1...

Related Topics