ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!!

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday November 15, 2019 14:18
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!!

ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ลูกค้าสามารถชำระบิลค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑลด้วยบัตรเครดิตผ่านทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบาย แบงก์กิ้ง แอปพลิเคชัน ได้แล้วเป็นครั้งแรกของวงการธนาคารโดยผ่าน ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) เพิ่มความสะดวกสบายและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นในชีวิตประจำวันให้แก่ลูกค้าของธนาคาร เพราะไม่ต้องตัดค่าใช้จ่ายจากเงินสดที่มีอยู่ในบัญชีเงินฝากเหมือนแอปธนาคารทั่วไป ซึ่งในบางเดือนที่ลูกค้าไม่พร้อมจ่ายแต่ยังมีทางเลือกเพิ่มเติมด้วยการจ่ายผ่านบัตรเครดิตซึ่งมีระยะรอคอยของการชำระ รวมทั้งยังสามารถเลือกแบ่งจ่ายได้กับโปรแกรม TMB So GooOD สำหรับรายการที่มียอดเกิน 1,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน หรือเลือกผ่อนสบายๆ 6 หรือ 10 เดือนกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมทั้งยังได้สะสมคะแนนผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย ตอกย้ำแนวคิดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า GET MORE with TMB

ทั้งนี้ ในปัจจุบันการชำระค่าประปาและไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตนั้น ทางลูกค้าต้องแจ้งเรื่องไปยังธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต จากนั้นธนาคารฯจะแจ้งเรื่องไปยังการประปาและการไฟฟ้า จากนั้นค่าใช้จ่ายจะตัดอัตโนมัติจากบัตรเครดิตของลูกค้าในทุกเดือน ซึ่งอาจจะไม่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการตรวจสอบยอดค่าใช้จ่ายต่างๆให้ถูกต้องแน่ชัดก่อนถูกตัดชัดระเงิน

สำหรับการชำระค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวง ด้วยบัตรเครดิตผ่าน TMB TOUCH โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ลูกค้าจะต้องใช้บัตรเครดิตของทีเอ็มบีเท่านั้น เพื่อการชำระบิลดังกล่าว ซึ่งได้แก่ บัตรทีเอ็มบี แอปโซลูท บัตรทีเอ็มบี โซ สมาร์ท บัตรทีเอ็มบี โซ ชิลล์ บัตรทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตรอยัล ท็อป บราส

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่ตอกย้ำความเหนือชั้นของทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ผู้นำในการสร้างสรรโมบายแบงก์กิ้งให้เป็นช่องทางบริการที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงใจที่สุด ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว ทั้งนี้ลูกค้าสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ App Store, Play Store และ Huawei AppGallery


Latest Press Release

Amplify Brokerage เปิดตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก

แพลตฟอร์มนายหน้าซื้อขายสกุลเงินคริปโตแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถทำการซื้อขายได้ทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม Amplify Brokerage เปิดตัวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ทันทีหลังเสร็จสิ้นการทดสอบแบบส่วนตัวกับผู้ที่ลงทะเบียนใช้งานล่วงหน้าเกือบ 1...

ภาพข่าว: บล.ไทยพาณิชย์จัดสัมมนาจับเทรนด์เทคโนโลยีแห่งโลกการเงิน เทคนิคการวางแผนการเงินในยุคดิจิทัล ตอบโจทย์การลงทุนที่ง่ายในยุค 4.0

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) จัดงานสัมมนาลงทุน หัวข้อ จับเทรนด์เทคโนโลยีแห่งโลกการเงิน เทคนิคการวางแผนการเงินในยุคดิจิทัล เผยเคล็ดลับตัวช่วยวางแผนทางการเงินผ่านกองทุนรวมในยุคดิจิทัล ลงทุนไม่หลงทางกับบริการ ROBO ADVISOR...

Gossip News: #ทีวี ไดเร็ค ผนึก Shopee จัดแคมเปญ 12.12 ดันยอดขายออนไลน์โค้งสุดท้าย

ไม่พลาดจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีเอาใจสาวกทีวี ไดเร็ค หลังได้รับผลตอบรับดีจากการจัดแคมเปญออนไลน์หลายๆ ครั้งที่ผ่านมา 'ทรงพล ชัญมาตรกิจ' ผู้บริหาร TVD หรือ บมจ.ทีวี ไดเร็ค ไม่พลาดผนึกกำลัง Shopee จัดแคมเปญ 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ธันวาคม 2562...

SAM เปิดโปรสุดเฟี้ยว 12.12 SAM Easy ฟรีโอนไม่อั้น ดึงลูกค้าลงทุนทรัพย์ดีๆ ฟรีโอนไม่อั้น 112 รายการเด็ด แค่ 12 วันเท่านั้น

SAM ออกโปรโมชั่นสุดเฟี้ยว ภายใต้แคมเปญ "12.12 SAM Easy ฟรีโอนไม่อั้น" เปิดโอกาสการลงทุนทรัพย์สินรอการขาย (NPA) พร้อมโปรโมชั่นฟรีโอนไม่อั้น แค่ 12 วันเท่านั้น เริ่มวันที่ 12 เดือน 12 ปี 62 คาดดึงนักลงทุนตื่นตัวสนใจซื้อทรัพย์...

SAM ต่อเวลาโปร SAM Easy ฟรีค่าโอน 1% หมดเขต 20 ธ.ค.นี้

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ประกาศต่อเวลาโปรโมชั่น "SAM Easy ฟรีค่าโอน 1%" หลังกระแสการตอบรับดี โดย SAM ออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1% ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ NPA...

Related Topics