ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!!

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday November 15, 2019 14:18
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!!

ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ลูกค้าสามารถชำระบิลค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑลด้วยบัตรเครดิตผ่านทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบาย แบงก์กิ้ง แอปพลิเคชัน ได้แล้วเป็นครั้งแรกของวงการธนาคารโดยผ่าน ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) เพิ่มความสะดวกสบายและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นในชีวิตประจำวันให้แก่ลูกค้าของธนาคาร เพราะไม่ต้องตัดค่าใช้จ่ายจากเงินสดที่มีอยู่ในบัญชีเงินฝากเหมือนแอปธนาคารทั่วไป ซึ่งในบางเดือนที่ลูกค้าไม่พร้อมจ่ายแต่ยังมีทางเลือกเพิ่มเติมด้วยการจ่ายผ่านบัตรเครดิตซึ่งมีระยะรอคอยของการชำระ รวมทั้งยังสามารถเลือกแบ่งจ่ายได้กับโปรแกรม TMB So GooOD สำหรับรายการที่มียอดเกิน 1,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน หรือเลือกผ่อนสบายๆ 6 หรือ 10 เดือนกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมทั้งยังได้สะสมคะแนนผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย ตอกย้ำแนวคิดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า GET MORE with TMB

ทั้งนี้ ในปัจจุบันการชำระค่าประปาและไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตนั้น ทางลูกค้าต้องแจ้งเรื่องไปยังธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต จากนั้นธนาคารฯจะแจ้งเรื่องไปยังการประปาและการไฟฟ้า จากนั้นค่าใช้จ่ายจะตัดอัตโนมัติจากบัตรเครดิตของลูกค้าในทุกเดือน ซึ่งอาจจะไม่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการตรวจสอบยอดค่าใช้จ่ายต่างๆให้ถูกต้องแน่ชัดก่อนถูกตัดชัดระเงิน

สำหรับการชำระค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวง ด้วยบัตรเครดิตผ่าน TMB TOUCH โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ลูกค้าจะต้องใช้บัตรเครดิตของทีเอ็มบีเท่านั้น เพื่อการชำระบิลดังกล่าว ซึ่งได้แก่ บัตรทีเอ็มบี แอปโซลูท บัตรทีเอ็มบี โซ สมาร์ท บัตรทีเอ็มบี โซ ชิลล์ บัตรทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตรอยัล ท็อป บราส

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่ตอกย้ำความเหนือชั้นของทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชัน ผู้นำในการสร้างสรรโมบายแบงก์กิ้งให้เป็นช่องทางบริการที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงใจที่สุด ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว ทั้งนี้ลูกค้าสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ App Store, Play Store และ Huawei AppGallery


Latest Press Release

ถึงเวลาฉีดวัคซีนเศรษฐกิจ วัคซีนโนมิกส์ โดย ดร.อมรเทพ จาวะลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักวิจัย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

เศรษฐกิจไทยมีความเสี่ยงที่จะเข้าสู่ภาวะการถดถอยทางเทคนิค คือการที่ GDP หดตัวเทียบไตรมาสต่อไตรมาสหลังปรับฤดูกาล (quarter on quarter after seasonal adjustment) สองไตรมาสติดต่อกันขึ้นไป จากปัญหาไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่กระทบภาคการท่องเที่ยวอย่างรุนแรง...

โรงแรมหรู 3 แบรนด์ดังในเครือ ฮิลตัน เตรียมเปิดให้บริการใน รีสอร์ทส์ เวิลด์ ลาสเวกัส

โรงแรมฮิลตัน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, แอลเอ็กซ์อาร์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ และคอนราด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ รวมถึงลอยัลตี้โปรแกรม ฮิลตัน ออนเนอร์ส ทั้งหมดถูกรวมไว้ในรีสอร์ทครบวงจรมูลค่า 4.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ รีสอร์ทส์ เวิลด์ ลาสเวกัส จับมือ ฮิลตัน...

ภาพข่าว: บตท. จัดประชุม Town Hall ครั้งที่ 1-2563

บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง นำโดยนางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ ประธานในการประชุม Town Hall ครั้งที่ 1/2563 เพื่อสื่อสารถึงแนวทางการดำเนินงาน ผลการดำเนินงาน ทิศทางอนาคตและเป้าหมายขององค์กร ในปี...

EXIM BANK สนับสนุนทางการเงินแก่ธนาคารประชาชนเมียนมา ส่งเสริมผู้ประกอบการเมียนมานำเข้าสินค้าไทย

นางสาวดรัสวันต์ ชูวงษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และนายก๊อดฟรี สเวน (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารประชาชนเมียนมา (Myanmar Citizens Bank: MCB)...

ก.ล.ต. ผ่อนผันการนำส่งงบการเงินให้กับบริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกิจหลักอยู่ในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ก.ล.ต. เปิดให้บริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกิจหลักอยู่ในประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำหนังสือแจ้งขอผ่อนผันการนำส่งงบการเงินเพื่อพิจารณาเป็นรายกรณี นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ...

Related Topics