SCN ประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี ผู้ถือหุ้นโหวตผ่านฉลุยทุกวาระ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday August 5, 2020 11:16
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--บางกอก ออทัม

บริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจพลังงาน   พลังงานหมุนเวียน และยานยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือก นำโดยดร.ฤทธี กิจพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะกรรมการบริษัทฯ จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของบริษัทในรอบปี 2562พร้อมมาตรการป้องกันโรคโควิด19 เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมซาลอน เอ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ รัชดา เลขที่ 204 ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563

ทั้งนี้ ดร.ฤทธี กล่าวว่า “ในปี 2562 ที่ผ่านมา บริษัทฯได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาองกรค์หลากหลายด้าน เพื่อรับรองการขยายตัวทางธุรกิจของกลุ่มบริษัทฯ เชื่อว่าความสำเร็จของบริษัทฯ มาจากการวางแผนกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพของทีมผู้บริหารและความร่วมมือของพนักงานในองค์กรที่จะร่วมนำพาองค์กรให้ก้าวหน้าและแข็งแกร่ง พร้อมทั้งให้ความสำคัญในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม(CSR) เพื่อสนับสนุนให้สังคมไทยเป็นสังคมที่ดี โดยบริษัทฯ ยังคงดำเนินงานภายใต้เป้าหมายการเติบโตของกลยุทธ์ 3+1 อย่างต่อเนื่อง ที่ประกอบไปด้วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ,ธุรกิจพลังงานทดแทน,ธุรกิจยานยนต์, และธุรกิจขนส่ง ทั้งนี้คาดว่าการลงทุนในธุรกิจต่างๆ ตอดปีที่ผ่านมาและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ จะส่งเสริมให้ผลประกอบการในปี 2563 เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน”


Latest Press Release

บลจ.กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2563 ตอกย้ำความโดดเด่นของกองทุน RMF หุ้นไทย และตราสารหนี้

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) คว้าแชมป์กองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2563 จากการประกาศผลรางวัล Money & Banking Awards 2020 Live Virtual จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมในประเภทกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพตราสารทุน (RMF...

กสิกรไทยจัดโปรแรงบัตรเงินด่วนเอ็กเพรส แคช ผ่อน iPhone SE ดอกเบี้ย 0% 36 เดือน

ธนาคารกสิกรไทย จัดโปรโมชันแรงพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเงินด่วน Xpress Cash (เอ็กเพรส แคช) “รูด กด ผ่อน ช่วยได้ในบัตรเดียว” ให้ลูกค้าสามารถรูดผ่อน iPhone SE ดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน ผ่อนเริ่มต้นต่ำสุดเดือนละ 420 บาท...

เอสซีบี อบาคัส ชูสินเชื่อออนไลน์ตอบโจทย์ธุรกิจรายย่อย ภายในงาน Bangkok FinTech Fair 2020

เอสซีบี อบาคัส ชี้สินเชื่อออนไลน์จะกลายเป็นทางเลือกให้ผู้ประกอบการรายย่อย เมื่อต้องการเงินทุนหมุนเวียนฉุกเฉิน ด้วยจุดเด่น ปลอดภัย และเป็นธรรม พร้อมแนะนำ “เงินทันเด้อ” สินเชื่อออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ใช้พลัง AI และ Alternative Data...

ธอส.ฉลองครบรอบ 67 ปี เปิดรับฝากสลากพิมานมาศ ดอกเบี้ยสูงพิเศษ 1.1% ต่อปี เฉพาะผู้ฝากผ่านแอป GHB ALL

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ตอบแทนลูกค้าประชาชนที่รักการออมในโอกาสฉลองครบรอบ 67 ปี ธอส. วันที่ 24 กันยายน 2563 จัดโปรโมชั่นพิเศษเปิดรับฝากสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท ผ่าน Application : GHB ALL รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.1% ต่อปี...

ไทยประกันชีวิตเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบ FundConnext

ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และนางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ยืนยันความร่วมมือในการใช้ระบบ FundConnext ของตลาดหลักทรัพย์ฯ...

Related Topics