Friday September 20, 2019 06:54

สุขภาพ Press Release : 16 Feb 2011

อาวียองซ์ แนะวิธีจัดการปัญหาเซลลูไลท์ สุขภาพ—16 Feb 11

ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงเราร้อยทั้งร้อยมักกังวลกับเรื่องน้ำหนักตัว แต่จะทำอย่างไรเมื่อรูปร่างที่ดี ไม่ได้มาพร้อมกับผิวพรรณที่ต้องการเสมอไป ภายใต้ผิวที่เราเฝ้าทะนุถนอมนั้น มากกว่า 85% ของผู้หญิงวัยทำงาน ที่ประสบปัญหา ”เซลลูไลท์”

27 ปี กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์มอบหนังสือดี (ฟรี) เพื่อสุขภาพคนไทย สุขภาพ—16 Feb 11

27 ปี กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ห่วงใยใส่ใจ สุขภาพคนไทย จัดทำ หนังสือ “โพรไบโอติค (Probiotic) จุลินทรีย์สุขภาพดี” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไชยวัฒน์ ไชยสุต ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพข่าว: “5 สัมผัส สร้างลูกฉลาดตั้งแต่ในครรภ์” สุขภาพ—16 Feb 11

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ S-26 Mom จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “5 สัมผัส สร้างลูกฉลาดตั้งแต่ในครรภ์” โดยมีคุณปิติภัทร สิหนาทกถากุล (ที่2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริหาร โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

ไบโอโกรว์ จัดโปรโมชั่น เอาใจคนรักสุขภาพ สุขภาพ—16 Feb 11

บริษัท ไบโอโกรว์ (ทีเอช) จำกัด จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยสองผลิตภัณฑ์คุณภาพ SSS DressFiz และ Immuna ในราคาพิเศษสุด 799 บาท จากราคาปกติ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่ร้านบูธ และ วัตสัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร

ศูนย์การแพทย์คิว เมดิคอล เซ็นเตอร์ ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเรื่อง “แนวทางการรักษาและฟื้นฟูในผู้ป่วย สุขภาพ—16 Feb 11

โรคมะเร็งยังเป็นโรคที่ท้าทายวงการแพทย์มากที่สุดเนื่องจากเป็นโรคที่รักษายากและเป็นสาเหตุการตายอันดับหนึ่งของคนไทยแซงหน้าโรคหัวใจและอุบัติเหตุไปเรียบร้อยแล้ว การรักษาหลักของโรคมะเร็งในวิธีเดิม เช่น การผ่าตัด การฉายแสง และการใช้ยาเคมีบำบัด

ไลฟ์ เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมสัมมนา หัวข้อ “ใครว่าผักไม่อร่อย พบเมนูจี๊ดโดนใจ” สุขภาพ—16 Feb 11

สวยใสสุขภาพดีใน 1 วัน กับกิจกรรมสัมมนาเพื่อสุขภาพจากไลฟ์ เซ็นเตอร์ เริ่มตั้งแต่การดูแลโครงสร้างร่างกายให้ดีส่งผลดีต่อทุกระบบในร่างกาย พร้อมเมนูผักจี๊ดจ๊าดโดนใจ อร่อย มีประโยชน์และทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ไลฟ์ เซ็นเตอร์

ภาพข่าว: ผิวสวยพร้อมสุขภาพดี สุขภาพ—16 Feb 11

โรงพยาบาลนนทเวช ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนคุณและคนที่คุณรักสุขภาพดี รับวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีในราคา 6,400 บาท พร้อมรับสิทธิผิวสวยทันที! ด้วยบริการผลักวิตามินบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว (เดอร์มาช็อก)มูลค่า 1,500 บาท 1 ครั้ง

ไลฟ์ เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมสัมมนา หัวข้อ “ไขรหัสลับปรับโครงสร้างร่างกาย สุขภาพ—16 Feb 11

สวยใสสุขภาพดีใน 1 วัน กับกิจกรรมสัมมนาเพื่อสุขภาพจากไลฟ์ เซ็นเตอร์ เริ่มตั้งแต่การดูแลโครงสร้างร่างกายให้ดีส่งผลดีต่อทุกระบบในร่างกาย พร้อมเมนูผักจี๊ดจ๊าดโดนใจ อร่อย มีประโยชน์และทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ไลฟ์ เซ็นเตอร์

ศาสตร์แพทย์แผนจีน จัดอบรมพิเศษ วิธีบำบัดสิวด้วยกัวซา สุขภาพ—16 Feb 11

ศาสตร์แพทย์แผนจีนชี้ สิวที่หน้าผากแสดงว่าไฟในหัวใจขึ้นสูง มีปัญหาการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งอาจเกิดจากความเหนื่อยล้ามากเกินไปกระทบจิตหรืออาจเป็นเพราะมีสารพิษสะสมในร่างกายเนื่องจากสมรรถนะของตับถดถอยจนทำให้ไม่สามารถกำจัดสารพิษได้หมดเป็นระยะเวลาที่อารมณ์ไม่ค่อย

ข่าวซุบซิบ: “ศัลยกรรมนม ไม่ใช่ทำนมค่ะ คุณขา” สุขภาพ—16 Feb 11

วันก่อนหนูเอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส รับเชิญไปเป็นพิธีกรงานเปิดตัว ‘รัชวิภา ดิจิตอล แมมโมแกรม’ ที่เค้ามีคอนเซ็ปต์โก้หรูเป็นศูนย์ตรวจเต้านมเพื่อผู้หญิงโดยทีมงานผู้หญิง และตกแต่งสถานที่ชวนเคลิ้มในแบบอิงลิช คันทรี

ยาคุมฉุกเฉิน “ป้องกันการตั้งครรภ์ แต่ไม่ได้ป้องกันเอดส์” สุขภาพ—16 Feb 11

สมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล (ประเทศไทย) เป็นห่วงวัยรุ่นไทย นิยมกินยาคุมฉุกเฉินแบบพร่ำเพรื่อ ชี้หากนำมาใช้ผิดๆ อันตรายกว่าที่คิด เพราะยาคุมฉุกเฉินแค่ช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ ไม่ได้มีฤทธิ์ป้องกันเอดส์หรือโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อย่างที่หลายคนเข้าใจผิด