แอมเวย์แนะนำ “นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส” พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ มั่นใจช่วยเพิ่มผลผลิตให้เกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday April 19, 2011 15:55
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เวิรฟ

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ “นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส” สูตร 4-18-18 ปุ๋ยเคมีธาตุอาหารหลักในรูปแบบน้ำสำหรับฉีดพ่นทางใบ ซึ่งสูตรนี้ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดยใช้เทคโนโลยีการสกัดสาหร่าย (Algal Extract Technology) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยใช้สาหร่ายทะเลแอสโคไฟลัม โนโดซัม (Ascophylum Nodosum) ผสมผสานเข้ากับการเติมธาตุอาหารหลัก ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียมในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ปุ๋ยธาตุอาหารหลัก นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส สามารถละลายน้ำได้ 100% ง่ายต่อการดูดซึม ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของพืชได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ในการเพิ่มผลผลิตให้กับเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืนทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพ เริ่มจำหน่าย 25 เมษายน 2554 ขนาด 1 ลิตร ในราคา 1,285 บาท ราคาสมาชิก 1,028 บาท

พร้อมกันนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อปุ๋ยเคมีธาตุอาหารหลัก“นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส” สูตร 4-18-18 จำนวน 2 ขวด รวมมูลค่า 2,570 บาท (ราคาสมาชิก 2,056 บาท) รับฟรีทันที สารเสริมประสิทธิภาพ แอ็ปซ่า-80 ขนาด 1 ลิตร มูลค่า 515 บาท โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย.-15 ก.ค. 54 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com

* หมายเหตุ: นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส จัดเป็นปุ๋ยเคมี ตามพระราชบัญญัติปุ๋ย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550 ดังนั้น นักธุรกิจแอมเวย์สามารถซื้อเพื่อการใช้เองได้โดย “ไม่” สามารถนำไปเสนอขายต่อได้ ยกเว้นมีใบอนุญาตจำหน่ายปุ๋ย หากฝ่าฝืนจะได้รับโทษทางกฎหมาย

ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2530 ปัจจุบันเป็นผู้นำธุรกิจขายตรงที่มียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศ (จากรายงานงบการเงินของกรมทะเบียนการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2553) ดำเนินธุรกิจขายตรงภายใต้ระบบการตลาดหลายชั้นผ่านนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ

ปัจจุบันแอมเวย์มีนักธุรกิจแอมเวย์ที่ดำเนินธุรกิจอย่างจริงจังและต่ออายุสมาชิกภาพอย่างต่อเนื่องทุกปี 320,000 รหัส มีสมาชิกที่สมัครเพื่อใช้สินค้า 700,000 รหัสทั่วประเทศ แอมเวย์ยังเป็นสมาชิกของสมาคมการขายตรงไทย โดยมีตำแหน่งในปัจจุบันคือ อุปนายกฝ่ายการศึกษา หากท่านสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ www.amwayshopping.com หรือ AmwayFacebook www.facebook.com/amwaythailand หรือติดต่อฝ่ายสื่อสารองค์กรได้ที่คุณสุภาวดี โทร.0-2713-8000 ต่อ 1483

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เวิรฟ :
วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229
พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223

Latest Press Release

OGT เปิดตัวชุดหาลำดับเบสเฉพาะจุด เพื่อศึกษาการแปรผันของซิงเกิลนิวคลีโอไทด์และจำนวนชุดดีเอ็นเอ สำหรับภาวะคอเลสเตอรอลในเลือดสูงจากพันธุกรรม

Oxford Gene Technology (OGT) บริษัทด้านพันธุศาสตร์ระดับโมเลกุล ประกาศต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์ชุดหาลำดับเบสของยีนด้วยวิธี Next Generation Sequencing (NGS) ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการอย่าง SureSeq(TM) ด้วยการเปิดตัว SureSeq myPanel(TM) NGS Custom FH Panel...

Stretta ผลิตภัณฑ์รักษาโรคกรดไหลย้อนจาก Mederi ผ่านการอนุมัติในประเทศจีนแล้ว

Mederi Therapeutics Inc. ประกาศว่า Stretta Therapy ผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน (GERD) โดยไม่ต้องผ่าตัดของบริษัท พร้อมสำหรับการใช้งานในประเทศจีนแล้ว หลังได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา (CFDA) รูปภาพ -...

ปวด...อย่าละเลย โรคปวดเส้นประสาทใบหน้า

อาการปวดบริเวณใบหน้า หลายคนอาจคิดว่าเป็นเพียงเพราะฟันผุหรือเกิดจากเหงือกอักเสบ แต่เมื่อรักษาอาการภายในช่องปากแล้ว กลับพบว่าอาการปวดใบหน้าไม่ได้หายตามไปด้วย หรือแท้ที่จริงแล้วการเกิดอาการปวดที่ใบหน้าอาจมีสาเหตุมาจากเส้นประสาทคู่ที่ 5 (Trigerminal nerve)...

Nordion และ General Atomics รับเงินสนับสนุนงวดที่ 2 จากสำนักงานความมั่นคงด้านนิวเคลียร์ของสหรัฐ เพื่อเดินหน้าโครงการสร้างโรงงานผลิต โมลิบดีนัม-99 แห่งใหม่

Nordion (ธุรกิจที่แยกตัวออกมาจากบริษัท Sterigenics International) และ General Atomics (GA) มีความยินดีที่สำนักงานความมั่นคงด้านนิวเคลียร์แห่งชาติ (NNSA) สังกัดกระทรวงพลังงานสหรัฐ ได้อนุมัติเงินทุนสนับสนุนงวดที่ 2 ตามข้อตกลงความร่วมมือให้แก่ GA...

มอบสุขภาพดี รับปีใหม่

โรงพยาบาลพระรามเก้า เชิญชวนทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเตรียมพร้อมต้อนรับศักราชใหม่ ด้วย "โปรแกรมตรวจสุขภาพปีใหม่" ที่มีให้คุณเลือกถึง 3 โปรแกรม ราคาเริ่มต้นที่ 2,900-10,900 บาท อาทิ การตรวจระดับไขมันในเลือด การทำงานของตับ การทำงานของไต...

Related Topics