แอมเวย์แนะนำ “นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส” พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ มั่นใจช่วยเพิ่มผลผลิตให้เกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday April 19, 2011 15:55
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เวิรฟ

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ “นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส” สูตร 4-18-18 ปุ๋ยเคมีธาตุอาหารหลักในรูปแบบน้ำสำหรับฉีดพ่นทางใบ ซึ่งสูตรนี้ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดยใช้เทคโนโลยีการสกัดสาหร่าย (Algal Extract Technology) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยใช้สาหร่ายทะเลแอสโคไฟลัม โนโดซัม (Ascophylum Nodosum) ผสมผสานเข้ากับการเติมธาตุอาหารหลัก ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียมในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ปุ๋ยธาตุอาหารหลัก นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส สามารถละลายน้ำได้ 100% ง่ายต่อการดูดซึม ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของพืชได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ในการเพิ่มผลผลิตให้กับเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืนทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพ เริ่มจำหน่าย 25 เมษายน 2554 ขนาด 1 ลิตร ในราคา 1,285 บาท ราคาสมาชิก 1,028 บาท

พร้อมกันนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อปุ๋ยเคมีธาตุอาหารหลัก“นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส” สูตร 4-18-18 จำนวน 2 ขวด รวมมูลค่า 2,570 บาท (ราคาสมาชิก 2,056 บาท) รับฟรีทันที สารเสริมประสิทธิภาพ แอ็ปซ่า-80 ขนาด 1 ลิตร มูลค่า 515 บาท โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย.-15 ก.ค. 54 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com

* หมายเหตุ: นิวทริแพลนท์ เอ็นพีเค พลัส จัดเป็นปุ๋ยเคมี ตามพระราชบัญญัติปุ๋ย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550 ดังนั้น นักธุรกิจแอมเวย์สามารถซื้อเพื่อการใช้เองได้โดย “ไม่” สามารถนำไปเสนอขายต่อได้ ยกเว้นมีใบอนุญาตจำหน่ายปุ๋ย หากฝ่าฝืนจะได้รับโทษทางกฎหมาย

ข้อมูลสำหรับกองบรรณาธิการ

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2530 ปัจจุบันเป็นผู้นำธุรกิจขายตรงที่มียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศ (จากรายงานงบการเงินของกรมทะเบียนการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2553) ดำเนินธุรกิจขายตรงภายใต้ระบบการตลาดหลายชั้นผ่านนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ

ปัจจุบันแอมเวย์มีนักธุรกิจแอมเวย์ที่ดำเนินธุรกิจอย่างจริงจังและต่ออายุสมาชิกภาพอย่างต่อเนื่องทุกปี 320,000 รหัส มีสมาชิกที่สมัครเพื่อใช้สินค้า 700,000 รหัสทั่วประเทศ แอมเวย์ยังเป็นสมาชิกของสมาคมการขายตรงไทย โดยมีตำแหน่งในปัจจุบันคือ อุปนายกฝ่ายการศึกษา หากท่านสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ www.amwayshopping.com หรือ AmwayFacebook www.facebook.com/amwaythailand หรือติดต่อฝ่ายสื่อสารองค์กรได้ที่คุณสุภาวดี โทร.0-2713-8000 ต่อ 1483

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เวิรฟ :
วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229
พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223

Latest Press Release

ระวังอาบน้ำอุ่นจากเครื่องทำน้ำอุ่นไม่ได้มาตรฐาน เสี่ยงสูดแก๊สพิษเสียชีวิตปีละ 1-2 คน!!!

จากกรณีมีรายงานข่าวพบผู้เสียชีวิตในห้องน้ำในห้องน้ำขณะอาบน้ำในจังหวัดทางภาคเหนือกรมควบคุมโรคร่วมกับเครือข่ายสอบสวน คาดเสียชีวิตจากการสูดแก๊สพิษ เช่น คาร์บอนมอนนอกไซต์ โพรเพน กรมควบคุมโรค เตือนประชาชน เพิ่มความระมัดระวังการอาบน้ำ...

กรมควบคุมโรค เน้นย้ำดูแลอาหารในโรงเรียนและเข้าค่ายกิจกรรม ลดเสี่ยงโรคอาหารเป็นพิษ หลังครึ่งเดือนแรกของปีนี้ พบผู้ป่วยกว่า 4 พันรายแล้ว

นายแพทย์โสภณ เมฆธน อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่า โรคอาหารเป็นพิษ เกิดจากการรับประทานอาหารหรือน้ำที่มีการปนเปื้อนเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย โดยพบว่ามีเชื้อที่ทำให้เกิดโรคอยู่หลายชนิด เช่น เชื้อคลอส ตริเดียม โบทูลินุม (Clostridium Botulinum food poisoning)...

วาโก้ร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวโครงการ คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 1

วาโก้ร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติจัดงานแถลงข่าวโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 1”เผยโฉม 5 โครงการสร้างสรรค์ของนักศึกษาพยาบาลค้นหาสุดยอดโครงการเพื่อผู้หญิงไทยอย่างแท้จริง บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: โครงการ คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวโครงการ...

การประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล PMAC Conference 2015

ขอเชิญสื่อเข้าร่วมสัมภาษณ์ และร่วมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ในงาน "การประชุมนานาชาติรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล โดยมีสมเด็จพระเทพฯเสด็จเปิดงานในวันที่ 29 นี้" โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 - 31 ม.ค. 58 ทั้งนี้จะขอเชิญเข้าร่วมสัมภาษณ์และเสนอแนะความคิดเห็นในวันที่...

Related Topics