Thursday February 21, 2019 13:23

สุขภาพ Press Release : 26 Aug 2011

ภาพข่าว: เปิดคลินิกใหม่ สุขภาพ—26 Aug 11

อิระวัชร์ จันทรประเสริฐ อดีตปลัดกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม (คนกลาง) เป็นประธานเปิด “ยศยาคลินิก” ศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณของ นพ.ทรงยศ จันทจิตร์ (ที่ 3 จากขวา) พร้อมรับฟังการเสวนาเรื่อง “รู้ทันศัลยกรรมเกาหลีและไทยปี 2011”

เตรียมพบทองหล่อคลินิก สาขาใหม่ที่พัทยา เร็วๆ นี้ สุขภาพ—26 Aug 11

เตรียมพบกับทองหล่อคลินิกสาขาพัทยาอีกหนึ่งศูนย์รวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมและผิวพรรณที่ดีที่สุด ที่กำลังเตรียมเปิดตัวไว้ให้ทำสวยได้กันพร้อมหน้าใน วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2554 ที่ใกล้มาถึงนี้ ? ในงานพบ 2 เซเลบสาวสวย คุณอุ้มลักขณาและ คุณ ครี

Ultra V Lift นวัตกรรมไหมยกกระชับใบหน้าและสัดส่วนอย่างทันใจ สุขภาพ—26 Aug 11

นวัตกรรม ยกไหมกระชับใบหน้าและสัดส่วน จากเกาหลี ล่าสุด ไม่ต้องผ่าตัด สามารถเห็นผลทันทีหลังการบำบัด ทำให้คุณสวยใสทันใจอย่างเห็นผล และปลอดภัยอยู่นานสูงสุดถึง 2 ปี ด้วยวิวัฒนาการความงามแบบย้อนวัยสมัยนี้ นั้นมีความพัฒนาก้วหน้า

โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ รูปแบบการบริหารใหม่จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สุขภาพ—26 Aug 11

ปัจจุบันมีผู้ป่วยจำนวนมากที่ต้องการการรักษาและการบริการที่สะดวกรวดเร็วควบคู่กันไป แต่ไม่สามารถแบกภาระค่ารักษาพยาบาลของโรงพยาบาลเอกชน และก็ไม่สามารถเข้าถึงได้ในโรงพยาบาลรัฐ อีกทั้งสัดส่วนงบประมาณที่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลได้รับจากภาครัฐ การบริจาค

โลกร้อนก่อโรคร้าย!! สธ.ตั้งคณะกรรมการ HCCT หาแนวทางลดผลกระทบด้านสุขภาพจากปัญหาโลกร้อน สุขภาพ—26 Aug 11

“การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”หรือ“ภาวะโลกร้อน!!”ไม่ได้นำพามาแต่ความร้อนเท่านั้น แต่ยังนำภัยอันตรายมาอย่างมากมาย โดยเฉพาะอันตรายจากโรคร้ายที่มีต่อสุขภาพอนามัยของมนุษย์!!! เพราะสภาพอากาศที่ร้อน จะทำให้เชื้อโรคต่าง ๆ

รพ.เวชธานี จับมือ Health Plus จัดงาน"Gifts for Your Health" ครั้งที่ สุขภาพ—26 Aug 11

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 และอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา โรงพยาบาลเวชธานี ร่วมกับ นิตยสาร Health Plus จัดงาน "Gifts for Your Health" ครั้งที่ 4 โดยในงานมีการเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ "ภาวะเสี่ยงต่อไขข้อในวัย 30+ " โดย นพ.ศรนรินทร์ เชิดทวีทรัพย์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ Boehringer Ingelheim จัดงานสัมมนาเรื่อง สุขภาพ—26 Aug 11

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ Boehringer Ingelheim จัดงานสัมมนาเรื่อง “กายพร้อมหรือไม่อยู่ที่ใจสั่งการ” พร้อมถาม-ตอบปัญหาสุขภาพ โดย นายแพทย์ทรงศักดิ์ เลาหวินิจ หัวหน้าแพทย์แผนกฉุกเฉิน โรงพยาบาลไทยนครินทร์

Promotion News นวลวรรณคลินิก@ลำลูกกา ปรับเปลี่ยนสถานที่เดิมจากบางแคมาที่ลำลูกกาแล้วนะคะ สุขภาพ—26 Aug 11

สุขภาพความงามและผิวพรรณเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้น นวลวรรณคลิกนิก@ลำลูกกา ได้ทำการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงสถานที่จากบางแคมาให้บริการที่ลำลูกกาแห่งนี้ที่ใหม่และที่เดียวในลำลูกกา และเพื่อเป็นการเปิดศักราชของคลินิกเพื่อสุขภาพและผิวพรรณครบวงจร

ติวเข้มนักธุรกิจ หลักสูตร DR.SAROJ BTC สุขภาพ—26 Aug 11

เมื่อวันที่ 20-21 สิงหาคม 2554 บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด จัดติวเข้มนักธุรกิจ ดร.สาโรช ในหลักสูตร “Business Training Course (BTC)” ณ ห้องประชุม บริษัทฯ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจ ผลิตภัณฑ์และแผนการตลาด