อินเตอร์ ฟาร์ม่า จัดเสวนาสุขภาพ “ศาสตร์แห่งการชะลอวัย คืนความสวยใส กับครั้งแรกของนวัตกรรมไบโอติเทคโนโลยีล่าสุด The New Generation of Probiotic Combination”

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday September 9, 2011 14:57
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--อินเตอร์ ฟาร์ม่า

บริษัท อินเตอร์ ฟาร์ม่า จำกัด ผู้นำด้าน “Innovative Healthcare For Life” ปัจจุบันเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไบโอเทคโนโลยี อย่างเช่น Probiotic รวมไปถึงการที่บริษัทเป็น Exclusive Distributor ของ บริษัท Antigenics จากประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมุ่งเน้นนำนวัตกรรมทางด้านสุขภาพที่ดีที่สุดมาสู่คนไทย และผู้หญิงไทยให้สวย สุขภาพดีจากข้างในอย่างยั่งยืน

ในโอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังเสวนา “ ศาสตร์แห่งการชะลอวัย คืนความสวยใส กับครั้งแรกของนวัตกรรมไบโอติเทคโนโลยีล่าสุด The New Generation of Probiotic Combination”“ นวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ช่วยการดูแลสุขภาพและความงามครั้งสำคัญของเมืองไทย ผลิตภัณฑ์เสริมความแข็งแกร่งของร่างกายที่แก้ไข ป้องกัน ทุกปัญหาสุขภาพที่ต้องเผชิญความสำคัญของจุลินทรีย์ Probiotic ที่ทุกคนต้องรู้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของผู้หญิงที่ต้องการดูแลตัวเองให้สวย สุขภาพดี ในวันพุธที่ 14 กันยายน 2554 เวลา 13.30 -15.00 น. ห้อง แกรนด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมอโนมา

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ.ปิติ พลังวชิรา คณบดีคณะเวชศาสตร์ชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นายกสมาคมเวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย พญ. อรพินท์ สุขวงษ์ แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและAnti-Aging จาก Royallife Wellness Center โรงพยาบาลกรุงเทพ , พญ. พัฒศรี เชื้อพูล (พงษ์สถิตย์) แพทย์เฉพาะทางเวชศาตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลกรุงเทพ และคุณดวงสมร ทิวะทรัพย์ ผู้อำนวยการ การตลาด บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และบอกเล่าผลิตภัณฑ์ดีๆ

กำหนดการ งานเสวนา
13.30 – 14.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อม ชมนิทรรศการตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Probiotic
14.00 – 14.05 พิธีกรกล่าวต้อนรับ
14.05 – 14.50 กิจกรรมเสวนา “ชะลอวัยคืนความสวยใส ครั้งแรก กับนวัตกรรม Probiotic
จุลินทรีย์มีชีวิต”
โดย ศ.ดร.นพ.ปิติ พลังวชิรา
พญ. อรพินท์ สุขวงษ์
พญ. พัฒศรี เชื้อพูล (พงษ์สถิตย์)
14.50 – 15.00 Q & A ถ่ายภาพ / จบการแถลงข่าว

Latest Press Release

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล จัดงาน Hello Summer WMC Health Fair 2019

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล จัดงาน Hello Summer "WMC Health Fair 2019" งานมหกรรมสุขภาพ เพื่อคนรักสุขภาพ เลือกช้อปหลากหลายแพ็กเกจสุขภาพ ราคาสบายกระเป๋า และบูธสินค้าเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจมากมาย พร้อมบริการตรวจ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) อาทิ วัดความดันโลหิต ,...

โรคไตหนึ่งในภาวะแทรกซ้อนของผู้ป่วยเบาหวาน

ผู้ป่วยเบาหวานถ้าเริ่มมีภาวะไตเสื่อมแล้วถือเป็นเรื่องที่น่าห่วง การตรวจค้นหาภาวะแทรกซ้อนดังกล่าวจึงมีความสำคัญและจะทำให้เริ่มการรักษาได้เร็ว ก่อนจะเกิดภาวะแทรกซ้อนรุนแรงมากขึ้นตามมา โรคเบาหวานทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของเส้นเลือดฝอยในไต...

รพ. หัวใจกรุงเทพ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ ด้วยเทคนิคสายสวนผ่านทางข้อมือ แผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว

โรคหลอดเลือดหัวใจเกิดจากการเกาะของคราบไขมัน พังผืด หินปูน (Plaque) ภายในผนังหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งเป็นการสะสมของคอเลสเตอรอลและสารต่างๆ ภายในหลอดเลือด ส่งผลให้หลอดเลือดตีบและอุดตันจนปิดกั้นการไหลเวียนของกระแสเลือด ผู้ป่วยจึงมีอาการเจ็บหน้าอก หายใจติดขัด...

ทีเซลส์ จับมือจุฬาฯ แถลงผลวิจัยสำเร็จใช้เซลล์นักฆ่ารักษาผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มา: ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวข้อข่าว: ทีเซลส์ จับมือจุฬาฯ...

พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เปิดโรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ อย่างเป็นทางการ ชูศักยภาพศูนย์ฉุกเฉินและอุบัติเหตุ รองรับผู้ป่วยวิกฤติในพื้นที่

"พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์" เปิดโรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ อย่างเป็นทางการ งบลงทุน 700 ล้านบาท ชูศูนย์ฉุกเฉินและอุบัติเหตุ Trauma & Emergency Center ให้บริการโดยทีมแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉินและบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง...

Related Topics