ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

OGT เปิดตัวชุดหาลำดับเบสเฉพาะจุด เพื่อศึกษาการแปรผันของซิงเกิลนิวคลีโอไทด์และจำนวนชุดดีเอ็นเอ สำหรับภาวะคอเลสเตอรอลในเลือดสูงจากพันธุกรรม

Oxford Gene Technology (OGT) บริษัทด้านพันธุศาสตร์ระดับโมเลกุล ประกาศต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์ชุดหาลำดับเบสของยีนด้วยวิธี Next Generation Sequencing (NGS) ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการอย่าง SureSeq(TM) ด้วยการเปิดตัว SureSeq myPanel(TM) NGS Custom FH Panel...

Stretta ผลิตภัณฑ์รักษาโรคกรดไหลย้อนจาก Mederi ผ่านการอนุมัติในประเทศจีนแล้ว

Mederi Therapeutics Inc. ประกาศว่า Stretta Therapy ผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน (GERD) โดยไม่ต้องผ่าตัดของบริษัท พร้อมสำหรับการใช้งานในประเทศจีนแล้ว หลังได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา (CFDA) รูปภาพ -...

ปวด...อย่าละเลย โรคปวดเส้นประสาทใบหน้า

อาการปวดบริเวณใบหน้า หลายคนอาจคิดว่าเป็นเพียงเพราะฟันผุหรือเกิดจากเหงือกอักเสบ แต่เมื่อรักษาอาการภายในช่องปากแล้ว กลับพบว่าอาการปวดใบหน้าไม่ได้หายตามไปด้วย หรือแท้ที่จริงแล้วการเกิดอาการปวดที่ใบหน้าอาจมีสาเหตุมาจากเส้นประสาทคู่ที่ 5 (Trigerminal nerve)...

Nordion และ General Atomics รับเงินสนับสนุนงวดที่ 2 จากสำนักงานความมั่นคงด้านนิวเคลียร์ของสหรัฐ เพื่อเดินหน้าโครงการสร้างโรงงานผลิต โมลิบดีนัม-99 แห่งใหม่

Nordion (ธุรกิจที่แยกตัวออกมาจากบริษัท Sterigenics International) และ General Atomics (GA) มีความยินดีที่สำนักงานความมั่นคงด้านนิวเคลียร์แห่งชาติ (NNSA) สังกัดกระทรวงพลังงานสหรัฐ ได้อนุมัติเงินทุนสนับสนุนงวดที่ 2 ตามข้อตกลงความร่วมมือให้แก่ GA...

มอบสุขภาพดี รับปีใหม่

โรงพยาบาลพระรามเก้า เชิญชวนทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเตรียมพร้อมต้อนรับศักราชใหม่ ด้วย "โปรแกรมตรวจสุขภาพปีใหม่" ที่มีให้คุณเลือกถึง 3 โปรแกรม ราคาเริ่มต้นที่ 2,900-10,900 บาท อาทิ การตรวจระดับไขมันในเลือด การทำงานของตับ การทำงานของไต...

Related Topics