ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

กรมสุขภาพจิต วอน อย่าตีตราผู้ป่วยจิตเวช ชวนเป็นหูเป็นตา ส่งต่อการรักษา

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้สะท้อนถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นในสังคม เนื่องจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับผู้ป่วยจิตเวช ว่า เมื่อพูดถึงผู้มีปัญหาสุขภาพจิตและจิตเวช หลายคนอาจยังไม่ค่อยเข้าใจ หรืออาจเข้าใจคลาดเคลื่อนอยู่...

กรมสุขภาพจิต แนะ ดึงสติ แปลงความโกรธเป็นพลังบวก คิดต่างได้ อยู่ร่วมกันได้

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้กล่าวย้ำว่า ในช่วงเวลานี้ ขอให้ระมัดระวังในเรื่องของการมีความเห็นต่าง การส่งต่อความโกรธ การใช้อารมณ์และโทษผู้อื่นที่อาจก่อให้เกิดความขัดแย้งนำไปสู่ความรุนแรงในสังคม ทำลายชื่อเสียงของประเทศชาติได้...

มูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติเตือน โรคกระดูกพรุน คือภัยเงียบใกล้ตัว!

เนื่องในวันสากลโรคกระดูกพรุน 20 ตุลาคม 2559 มูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ (IOF) ได้ออกมาเตือนผู้คนให้ตื่นตัวกับความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกพรุน อันเป็นภัยเงียบที่ทำให้กระดูกเปราะและแตกหักได้ง่าย (รูปภาพ:...

จูบิแลนท์ ไบโอซิส ภูมิใจเป็นบริษัทแรกในอินเดียที่ติดตั้งแพลตฟอร์ม RapidFire/MS Screening ของเอจิเลนต์ เทคโนโลยีส์

จูบิแลนท์ ไบโอซิส ( Jubilant Biosys ) มีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบถึงการผนวกรวมเทคโนโลยี RapidFire/MS Screening ของเอจิเลนต์ เทคโนโลยีส์ ( Agilent Technologies ) เข้าเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการค้นคว้ายา Drug Discovery Platform...

กรมควบคุมโรค ชวนประชาชนชาวไทยดำเนินตามกระแสพระราชดำรัสพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมใจกันปราบยุงลายทั้งประเทศ

วันนี้ (20 ตุลาคม 2559) นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่า จากกระแสพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ความว่า "โครงการปราบยุงลายคั่งค้างมานานแล้ว และอันตรายยังมีอยู่มาก อยากให้ปราบปรามอย่างจริงจัง...

Related Topics