ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

การช่วยชีวิตและการดูแลผู้ป่วยเด็กวิกฤต (กู้วิกฤต ชีวิตเด็ก)

ข่าวการเกิดอุบัติเหตุในเด็กเล็กมีให้เห็นบ่อยครั้งบนหน้าหนังสือพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวิตจากการจมน้ำ อุบัติเหตุบนท้องถนน ถูกล็อกติดอยู่ในรถ การสำลักเนื่องจากมีวัตถุแปลกปลอม มีภาวะติดเชื้ออย่างรุนแรง หรือเกิดภาวะช็อค หากได้รับการรักษาอย่างล่าช้า...

แพคเกจเลิกบุหรี่เพื่อคนที่คุณรัก

โรงพยาบาลพระรามเก้า ขอมอบ "แพคเกจเลิกบุหรี่เพื่อคนที่คุณรัก" สำหรับทุกท่านที่สนใจเลิกบุหรี่ อยากเลิกบุหรี่แต่เลิกไม่ได้ เคยเลิกได้แล้วแต่กลับมาสูบอีก โดยการเข้ารับการปรึกษาและวิเคราะห์วิธีการรักษาจากจิตแพทย์เฉพาะด้านโดยตรง ในราคา 2,490 บาท ตั้งแต่วันนี้-...

สร้างลูกฉลาดตั้งแต่ในครรภ์

ขอเชิญคุณแม่ตั้งครรภ์เข้าร่วมกิจกรรม"สร้างลูกฉลาดตั้งแต่ในครรภ์" ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!!!!!!!! พร้อมรับของที่ระลึกกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ รศ.ดร.นพ.ดิฐกานต์ บริบูรณ์หิริญสารภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล...

BiologicTx MatchGrid ซอฟต์แวร์จับคู่ผู้บริจาค-ผู้รับบริจาคไต ประสบความสำเร็จในการนำไปใช้ในต่างประเทศ

การปลูกถ่ายไตแบบไขว้ 4 คู่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกภายใน 2 เดือนหลังซอฟต์แวร์ดังกล่าวถูกนำไปใช้ในต่างประเทศ BiologicTx (R) ประกาศว่า ซอฟต์แวร์จับคู่ผู้บริจาค-ผู้รับบริจาคไต BiologicTx MatchGrid (TM) ได้ถูกนำไปใช้ในต่างประเทศ ณ King Faisal Specialist...

แบลคมอร์ส จับมือ ม.รังสิต เพิ่มองค์ความรู้ให้เภสัชกร

ด้วยปัจจุบันคนในสังคมให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพด้วยตนเองมากขึ้น มีการศึกษาหาข้อมูลก่อนการซื้อผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นเภสัชกรประจำร้านขายยา...

Related Topics