ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

สคร. 12 สงขลา จับมือหน่วยงานในพื้นที่ ตั้งจุดคัดกรองโรคเมอร์ส ผู้เดินทางกลับจากพิธีฮัจญ์

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ตั้งจุดคัดกรองผู้เดินทางกลับจากการประกอบพิธีฮัจญ์ หลังชาวไทยมุสลิมในพื้นที่ 7...

โรคงูสวัด ...อันตรายกว่าที่คุณคิด...

โรงพยาบาลธนบุรี ช่วยคุณลดความเสี่ยงโรคงูสวัดได้แล้ว ด้วย " วัคซีนป้องกันโรคงูสวัด "เชื้อที่ทำให้เกิดโรคงูสวัดเป็นเชื้อตัวเดียวกัน กับโรคอีสุกอีใส ซึ่งคนที่เคยเป็นโรคอีสุกอีใส ย่อมมีโอกาสเกิดโรคงูสวัดขึ้นได้...

เจ็บคอจัง...ทอนซิลอักเสบ หรือเปล่า?

ภาวะการอักเสบของต่อมทอนซิลและต่อมอดีนอยด์ ส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะต่อมทอนซิลอักเสบจะพบมากที่สุดในเด็กวัยก่อน 10 ปี ซึ่งจะมีอาการไข้ หนาวสั่น เจ็บคอ การรักษาโดยการผ่าตัดต่อมทอนซิล ช่วยลดอาการอักเสบได้ หากผู้ป่วยปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์...

Personalized Treatment ทรีทเมนท์เพื่อผิวสุขภาพดีในแบบคุณ

ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเช่นนี้ สาวๆหลายคนอาจพบกับปัญหาผิวหน้าที่แปลกแตกต่างออกไปจากสภาพผิวที่เคยเป็น เช่นปกติผิวธรรมดา ไม่เคยมีสิว แต่ช่วงนี้กลับพบว่าใบหน้ามีความมันขึ้น ทั้งนี้เป็นเพราะสภาพผิวของคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลา...

รู้เท่าทัน...ป้องกัน โรคระบบทางเดินอาหาร

โรงพยาบาลไทยนครินทร์จัดกิจกรรม "How to keep your stomach & colon healthy? รู้เท่าทัน...ป้องกัน โรคระบบทางเดินอาหาร" เพื่อให้ความรู้เรื่องโรคระบบทางเดินอาหาร วิธีการป้องกันและดูแลรักษาระบบทางเดินอาหารให้สุขภาพดีอยู่เสมอ โดยมีนายแพทย์นิกร ปริญญาวุฒิชัย...

Related Topics