ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

โรงพยาบาลลานนา จัดอบรมสารพันปัญหาภาวะเสี่ยงโรคหัวใจในวัยทำงาน และการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น (CPR) ร่วมกับการ ใช้เครื่อง AED

ปัจจุบันนี้มีคนจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจ จึงทำให้ต้องประสบกับภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันโดย ตนเองไม่รู้ตัว ซึ่งจากสถิติมีผู้ป่วยด้วยโรคนี้เสียชีวิตกว่า 80 เปอร์เซ็นต์นอกโรงพยาบาล โดยเราสามารถช่วยผู้ป่วยได้ภายในระยะเวลา 4 นาทีเท่านั้น...

ภาพข่าว: โครงการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นระดับที่1 สำหรับกีฬารักบี้

พลเอกอรรพจน์ คล่องตรวจโรค นายกสมาคมรักบี้แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ นาวาอากาศเอก(พิเศษ) นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส โรงพยาบาลกรุงเทพ สายกิจกรรมพิเศษ เปิด "โครงการฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น ระดับที่ 1 สำหรับกีฬารักบี้"...

มหกรรม ข้อเข่าดี มันส์ดีต่อใจ

โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเชิญชวนผู้ที่ประสบปัญหาข้อเข่าทุกท่าน ร่วมงาน "มหกรรมข้อเข่าดี #มันส์ดีต่อใจ!!" พบกับเสวนาให้ความรู้จากผู้ป่วย ญาติและทีมแพทย์ นำทีมโดย นพ. พนธกร พานิชกุล ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง ชีวิตหลังผ่าเข่า...

ต้อหิน...กับคอมพิวเตอร์ภัยเงียบที่คุกคามดวงตา

ในปัจจุบันโรคต้อหิน นับว่าเป็นสาเหตุหลักอันดับสองที่ทำให้ตาบอด โดยปัจจัยเสี่ยงสำคัญคือความดันในตาสูง ทำให้ลูกตาแข็งกว่าปกติ สัญญาณเตือนในระยะแรก ไม่รู้ตัว ไม่รู้สึกถึงการมองเห็นที่ผิดปกติ จัดว่าเป็นภัยเงียบที่คุกคามดวงตา...

ผู้บริหารศิครินทร์ฯ มอบเงินทุน โครงการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ ต๊ะ-บลู-เอิร์ธ ร่วมวิ่ง SIKARIN Mini Marathon 2017

ถือเป็นกิจกรรมดีๆที่ควรยกนิ้วให้สำหรับการเปลี่ยนพลังกายเป็นพลังบุญ ที่โรงพยาบาลศิครินทร์ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน"SIKARIN Mini Marathon 2017" ครั้งที่ 8 "การให้...ไม่มีคำว่าสิ้นสุด" กิจกรรมเดินวิ่งเพื่อเด็กโรคหัวใจแต่กำเนิด...

Related Topics