ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

แนะนำบริการใหม่ Check Up @ Home

คลินิกเทคนิคการแพทย์ เดอะ เมดิคอล แลป (The Medical Lab) ผู้ให้บริการด้านการตรวจสุขภาพและวิเคราะห์เลือดที่ทันสมัย แนะนำบริการใหม่ Check Up @ Home ตรวจสุขภาพส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยมีโปรแกรมการตรวจที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมทุกความต้องการ และไม่เกินความจำเป็น...

สพฉ. ห่วงคนวัยทำงานป่วยโรคหัวใจเพิ่มสูงขึ้น เหตุเครียด ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แนะผู้ประกอบการพิจารณาติดตั้งเครื่องเออีดี หรือสอนการช่วยฟื้นคืนชีพ เพื่อช่วยลดอัตราการเสียชีวิตของวัยทำงาน

วันที่ 1 พฤษภาคม ของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็นวันแรงงาน ซึ่งวัยแรงงานถือเป็นกำลังหลักสำคัญในการพัฒนาประเทศ แต่คนกลุ่มนี้ก็เป็นอีกกลุ่มที่มีความเสี่ยงมากที่สุดที่จะมีโรคและอาการเจ็บป่วยฉุกเฉินคุกคาม นพ.อนุชา เศรษฐเสถียร เลขาธิการสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ...

25 เม.ย. วันมาลาเรียโลก สคร.12 ย้ำประชาชนที่เดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงต้องป้องกันตนเอง

วันที่ 25 เมษายน ของทุกปี องค์การอนามัยโลกได้กำหนดให้เป็นวันมาลาเรียโลก ซึ่งในปี 2558 นี้รณรงค์ภายใต้แนวคิด “ร่วมลงทุนเพื่ออนาคตที่สดใส ร่วมใจเอาชนะมาลาเรีย”( Invest in the Future: Defeat Malaria)...

กรมสุขภาพจิต เผย วัยแรงงาน โทร 1323 เกือบ 1 ใน 3 เครียดวิตกกังวล แนะ 4ส 1ม ส่งเสริมสร้างสุขกับมิตรร่วมงาน

นพ.เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่า จากการสำรวจสถานการณ์ประชากรวัยแรงงานทั่วโลก องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ระบุว่า มีประชากรวัยแรงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาจากการทำงานมากกว่า 1,900 ล้านคนทั่วโลก โดยทุกๆ ปี...

ภาพข่าว: งานสัมมนา ดูแลผู้สูงวัย ให้ใจเกินร้อย

นพ.ดำรงค์ สุกิจปัญญาโรจน์ อายุรแพทย์โรคหัวใจและหลอดเลือด สถาบันหัวใจเพอร์เฟคฮาร์ท โรงพยาบาลปิยะเวท ให้ความรู้ในงานสัมมนาสุขภาพ “ดูแลผู้สูงวัย ให้ใจเกินร้อย” อัพเดทนวัตกรรมในการรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ และ การดูแลสุขภาพหัวใจในผู้สูงอายุ...

Related Topics