ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

ผ่าตัดส่องกล้อง วิวัฒนาการในการรักษาโรคทางสตรี แผลเล็ก....เจ็บน้อย....พักฟื้นสั้น

ศูนย์สูติ-นรีเวช โรงพยาบาลปิยะเวท ขอแนะนำวิธีการรักษาโรคทางสตรี ภัยเงียบที่แอบแฝงอยู่ในผู้หญิงทุกคน อาทิ เนื้องอกในมดลูก ซีสต์ในรังไข่ มะเร็งชนิดต่างๆ ด้วยวิวัฒนาการการผ่าตัดส่องกล้อง แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นสั้น...

คนทำงานสาธารณสุข แบ่งปันประสบการณ์สร้างคน ในระบบบริการปฐมภูมิ

จากเวทีเสวนาในหัวข้อ "การสร้างคนเพื่อหนุนเสริมการมีส่วนร่วม" ในเวทีวิชาการเพื่อพัฒนาระบบบริการปฐมภูมิ และสุขภาพชุมชน 2559 ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพชุมชน (มสพช.) โดยมีผู้เข้าร่วมเสวนา ได้แก่ คุณจรรยาวัฒน์ ทับจันทร์...

28 กรกฎาคม วันโรคตับอักเสบโลก กรมควบคุมโรค ห่วงปัญหาโรคตับอักเสบ เตรียมนำร่องระบบเฝ้าระวังแบบบูรณาการในปี 2559 นี้

นายแพทย์อำนวย กาจีนะ อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่าในวันที่ 28 กรกฎาคมของทุกปี องค์การอนามัยโลก ได้กำหนดให้เป็นวันโรคตับอักเสบโลก เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของโรคตับอักเสบ สาเหตุของโรคตับอักเสบที่พบบ่อยในไทย คือ...

มอร์โฟร์สิส ปรับกลยุทธ์ดึงลูกค้าต่างชาติชูจุดเด่น Beautiful in one day สวยครบจบในวันเดียว ตั้งเป้ารายได้ 50 ล้าน

"มอร์โฟร์สิส" คลินิกเสริมความงาม มาตรฐานโรงพยาบาล ปรับกลยุทธ์สู้ศึกตลาดความงาม ชูจุดเด่น "Beautiful in one day" สวยครบจบในวันเดียว หวังดึงลูกค้าต่างชาติ อาทิ จีน สิงค์โปร เยอรมัน รัสเซีย เพื่อรองรับ AEC...

เชิญร่วมฟังบรรยาย หัวใจเต้นระริก ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม

ภาวะหัวใจเต้นระริก (Atrial Fibrillation) หรือ AF คือ ภาวะหัวใจเต้นเร็ว หรือช้ากว่าปกติ ซึ่งเป็นผลจากการเปลี่ยนแปลงของกระแสไฟฟ้าหรือไฟฟ้าลัดวงจรในห้องหัวใจ ทำให้การสูบฉีดเลือดไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร...

Related Topics