ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

ผลวิจัยครั้งใหม่ยืนยัน Stretta ช่วยลดต้นทุนการรักษาโรคกรดไหลย้อนได้อย่างมีนัยสำคัญ

Mederi Therapeutics, Inc. ผู้ผลิต Stretta Therapy สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน (GERD) เปิดเผยว่า ผลการวิจัยครั้งใหม่ที่ได้รับการเผยแพร่ทางวารสาร Managed Care บ่งชี้ว่า การรักษาโรคกรดไหลย้อนด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RFE)...

แบลคมอร์ส ห่วงใยคนไทยเผชิญภาวะความเครียด

เพราะความเครียดเป็นปัญหาของคนส่วนใหญ่ในสังคม โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน จะมีความเครียดแฝงอยู่แต่อาจไม่รู้ตัว บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จึงเชิญคุณหมอชัชพล นักสื่อสารวิทยาศาสตร์ เจ้าของผลงาน "เรื่องเล่าจากร่างกาย"...

โรคติดเชื้อผิวหนังที่พบบ่อยในเด็ก VS ผู้ใหญ่

โรคติดเชื้อที่แสดงอาการบนผิวหนัง พบได้ทั้งในเด็กและในผู้ใหญ่ แต่ลักษณะของผื่น บริเวณที่เกิดโรค ความรุนแรงแตกต่างกัน โดยเชื้อที่ก่อโรคมี 4 กลุ่มใหญ่ ได้แก่ เชื้อไวรัส แบคทีเรีย รา และปาราสิต แบ่งเป็นโรคที่พบบ่อย ได้ดังนี้ เชื้อไวรัส โรคอีสุกอีใส...

สคร.10 อุบลฯ ห่วงเปิดเทอม โรคมือเท้าปาก ระบาด

สคร.10 อุบลฯ ห่วงเปิดเทอม เสี่ยงโรคมือเท้าปาก ระบาด โดยเฉพาะเด็กเล็กอยู่รวมกัน ง่ายต่อการระบาด แนะศูนย์เด็กเล็ก ร.ร.อนุบาล ตรวจคัดกรองทุกวัน หากมีไข้ให้แยกเด็กป่วย หยุดเรียน และรักษาทันที นพ.ศรายุธ อุตตมางคพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10...

กรมสุขภาพจิต ชวน ลด ละ เลิก เหล้า ป้องกันตกเป็นเหยื่อ ตกเป็นอาชญากร แนะ 3 ไม่ ห่างไกลความรุนแรง

นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่า การดื่มสุรา นอกจากทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายแล้ว ยังสร้างปัญหาความรุนแรงตามมาได้อีกด้วย หากผู้ที่ดื่มไม่สามารถประคองตัวเองและสติให้มั่นคงได้...

Related Topics