ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

Oasmia ยื่นขออนุญาตวางตลาดยารักษาโรคมะเร็ง Apealea(R) ต่อองค์การยาแห่งสหภาพยุโรป

Oasmia Pharmaceutical AB (NASDAQ: OASM) ประกาศว่า บริษัทได้ยื่นขออนุญาตวางตลาดผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคมะเร็ง Apealea (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Paclical) ต่อองค์การยาแห่งสหภาพยุโรป (EMA) (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150420/740096 ) Apealea...

Smart@hospitals โดยผลิตภัณฑ์ Smart ร่วมกับโรงพญาบาลพญาไท นวมินทร์

ครั้งที่ 6 วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์เวลา 9.00-12.00 น. ผลิตภัณฑ์ Smart จัดกิจกรรม "10โรคยอดฮิตที่ไม่อยากให้ติดลูกเลย" โดยร่วมพูดคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเด็กเกี่ยวกับโรคไข้หวัดใหญ่...

คลินิกทันตกรรมวัชรพล ปันรักสู่เยาวชน

ทันตแพทย์วิทยา ซื่อสัตย์ ผู้บริหารคลินิกทันตกรรมวัชรพล พร้อมด้วยทีมงาน ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของทันตอนามัยในเด็กนักเรียน จัดบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ " ฟันสวย ยิ้มใส เอาใจวัยรุ่น " โดยภายในงานได้จัดให้มีการตรวจสุขภาพช่องปากพื้นฐานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย...

สพฉ.เปิดข้อมูลผู้ป่วยปวดท้องในช่วงเทศกาลตรุษจีนเดือนกุมภาพันธ์มากกว่า 8 พันคน แนะควรปรุงอาหารไหว้เจ้าให้สุกสะอาดก่อนนำมาบริโภค พร้อมเตือนประชาชนระมัดระวัง ไม่จุดประทัดในบ้านและไม่ควรจุดครั้งละมากๆ เพราะแรงระเบิดจากประทัดอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

นพ.อนุชา เศรษฐเสถียร เลขาธิการสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติกล่าวว่า สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติได้จัดเก็บสถิติการเจ็บป่วยฉุกเฉินของประชาชนในช่วงเทศกาลตรุษจีนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีพ.ศ. 2558 ที่ผ่านมาพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาการ ไฟไหม้ ไฟลวก...

ภาพข่าว: เปิดตัวนวัตกรรมช่วยในการวินิจฉัยโรคมะเร็งด้วยเครื่องเพทซีที สแกน โฉมใหม่

นายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ ประธานคณะผู้บริหารศูนย์การแพทย์กรุงเทพ บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ พร้อมด้วย พญ.ปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 1 และ ผู้อำนวยการรพ.กรุงเทพ...

Related Topics