ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 2 มิถุนายน นี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

เจ๊รู้.... สรรหามาเล่า อังคารนี้ ช่วง สงสัยในกระแสข่าว จะพาคุณผู้ชมไปรู็ถึงเรื่องที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับหลวงพ่อคูณ ว่าหลวงพ่อคูณกลัวอะไร ชอบ และไม่ชอบอะไร และคำถามเกี่ยวกับตัวท่านอีกมากมาย และในช่วงสงสัยใกล้ตัว จะพาคุณไปพบคนที่สะสม...

31 พ.ค. วันงดสูบบุหรี่โลก สคร.12 สงขลา ย้ำบุหรี่ทำร้ายร่างกาย ชวนคนไทยหนุนกฎหมายบุหรี่ใหม่

วันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี องค์การอนามัยโลกได้กำหนดให้เป็น วันงดสูบบุหรี่โลก ซึ่งในปี 2558 นี้รณรงค์ภายใต้แนวคิด “หนุนกฎหมายบุหรี่ใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตคนไทย” (Stop illicit trade of tobacco products) ?เพื่อกระตุ้นให้ผู้ที่สูบบุหรี่อยู่เลิกสูบ...

ภาพข่าว: เริ่มต้นช่วงเวลาที่สำคัญของก้าวแรกสู่การเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ กับ โรงพยาบาลนนทเวช

เริ่มต้นช่วงเวลาที่สำคัญของก้าวแรกสู่การเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่พร้อมเรา โรงพยาบาลนนทเวช ร่วมกับ บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “คุณภาพแม่ตั้งครรภ์ (ครรภ์คุณภาพ)” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2558 ในหัวข้อ “360 องศา...

Package ส่องกล้องลำไส้ใหญ่ โรงพยาบาลธนบุรี2

โรงพยาบาลธนบุรี 2 บริการด้วยน้ำใจ เอาใจใส่ดุจญาติมิตร ขอมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่คนรักสุขภาพด้วยแพคเกจส่องกล้องลำไส้ใหญ่ ราคา เหมาจ่าย 12,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2558 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร สายด่วน 1645 กด 2 โรงพยาบาลธนบุรี...

พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เตรียมเปิด ศูนย์แพทย์ความงามและสุขภาพเอเพ็กซ์

สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการความงามต้องตะลึง เมื่อ พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เตรียมเปิด ศูนย์แพทย์ความงามและสุขภาพเอเพ็กซ์ (APEX Medical Center & Skin Aesthetic Anti – Aging Dental) ที่ภูเก็ต ใหญ่ที่สุด ครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาคเซาธ์อีสท์เอเชีย...

Related Topics