ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

คืนชีวิตชีวาแก่คุณอีกครั้งด้วย ทุกสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์และโปรแกรมเฉพาะ ของAsterspring Origin of Beauty

มอบพลังแห่งการปลอบประโลม พร้อมขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายและการฟื้นฟูความงามแบบครบวงจรด้วยโปรแกรมปรนนิบัติผิวระดับพรีเมี่ยมอาทิ การบำบัดด้วยการนวดสัมผัส เคล็ดลับสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง นวัตกรรมฟื้นฟูผิวพรรณอันทันสมัยและได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม...

ขาวใส สู้ไฟ กับ วุฒิศักดิ์ คลินิก

เพราะความสวยเปิดโอกาสให้ชีวิต วุฒิศักดิ์ คลินิก ในฐานะผู้สนับสนุนรายการ “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand” รายการประกวดร้องเพลงระดับอินเตอร์ที่มี “ไฟ” เป็นตัวกำหนดชะตาของผู้เข้าแข่งขันที่ต้องร้องสู้ไฟให้นานที่สุด...

ภาพข่าว: เปิดงานมหกรรมต้านภัยมะเร็งเต้านม ครั้งที่ 13

นายแพทย์สุพรรณ ศรีธรรมมา อธิบดีกรมการแพทย์ และ นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ มอบดอกไม้แสดงความขอบคุณ นายแพทย์ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ประธานมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ( ที่ 4 จากซ้าย) และหน่วยงานภาคีภาครัฐ ภาคเอกชน ที่ให้การสนับสนุน...

ร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ กลยุทธ์การจัดการ ตัวเรือด ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม

บริษัท คิงส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและให้บริการด้านจัดการปลวก แมลง และสัตว์รบกวน ร่วมกับบริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด จะจัดงานสัมมนา ให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับ “ตัวเรือด” ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม โดยผู้เชี่ยวชาญ...

The Economic Events เตรียมจัดการประชุมเพื่ออภิปรายความจำเป็นเร่งด่วนในการรับมือกับวิกฤตโรคซึมเศร้าทั่วโลก

ผู้กำหนดนโยบาย ผู้บริหารธุรกิจระดับสูง นักวิชาการ และผู้พิทักษ์สิทธิผู้ป่วยกว่า 170 คนจากนานาประเทศ จะมารวมตัวกันที่กรุงลอนดอน ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้...

Related Topics