ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

กรมควบคุมโรค ร่วมกับ กทม.ลงพื้นที่ชุมชนรณรงค์ป้องกันไข้เลือดออก

กรมควบคุมโรคเดินเคาะประตูบ้าน ร่วมกับ กทม. แนะหลัก 3 เก็บ เป็นแนวทางป้องกันควบคุมโรคไข้เลือดออกในชุมชน ได้แก่ 1.เก็บบ้านให้สะอาด 2. เก็บน้ำและปิดฝาให้มิดชิด ไม่ให้ยุงลายลงไปวางไข่ และ 3.เก็บขยะเศษภาชนะรอบบ้านและในชุมชน...

มมนาประจำปีผู้ป่วยโรคพันธุกรรมแอลเอสดี ครั้งที่ 5

มูลนิธิโรคพันธุกรรมแอลเอสดี ในฐานะผู้ขับเคลื่อนการเข้าถึงสิทธิ์ต่างๆในการรักษาพยาบาลของผู้ป่วยประเภทโรคหายาก จัด สัมมนาประจำปีผู้ป่วยโรคพันธุกรรมแอลเอสดี ครั้งที่ 5 แอลเอสดีเป็นโรคพันธุกรรม เมตาบอลิกแอลเอสดี โรคที่จัดอยู่ในประเภทโรคหายาก ( Rare...

นักวิจัยบุกเบิกแนวทางใหม่ในการรักษาโรคมะเร็งระยะลุกลาม

แนวทางใหม่ได้ผนวกรวมการรักษาแบบ immunotherapy เข้ากับการรักษาแบบ photodynamic therapy เพื่อรักษาโรคมะเร็งระยะลุกลาม ผลการวิจัยในห้องปฏิบัติการที่ Leiden University Medical Center (LUMC) ประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยให้เห็นว่า การรักษาแบบ immunotherapy...

ภาพข่าว: เบาหวานรักษาได้ โดยไม่เสียขา

เนื่องในช่วงการรณรงค์ "วันเบาหวานโลก" โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ ได้จัดงานสัมมนา เรื่อง "เบาหวานรักษาได้…โดยไม่เสียขา" ขึ้น ณ ห้องประชุม Sky Hall ชั้น 22 ภายในงานพบการบรรยายพิเศษ จาก พญ.วลัยพร เลาหวินิจ...

ป้องกันไข้หวัดใหญ่ ด้วยวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์

โรงพยาบาลปิยะเวท ร่วมรณรงค์ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ในช่วงปลายฝนต้นหนาว โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็กและผู้สูงอายุ ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ มาร่วมกันดูแลสุขภาพคุณและคนที่คุณรัก ด้วย "วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์1 เข็ม" ราคา 900 บาท...

Related Topics