ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

ไม่อยากเอาท์ ต้องอ่านเทรนด์ศัลยกรรมเกาหลี 2015

ด้วยนวัตกรรมความงาม และค่านิยมด้านความงามมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สิ่งสำคัญคือทุกมีความปรารถนาที่จะดูดีขึ้นทั้งนั้น เทรนด์ความงามปี 2015 อะไรกำลังเอาต์ และเทรนด์ศัลยกรรมอะไรที่กำลังมาในบ้านเราขณะนี้ จะสวยหล่อแบบเกาหลี หรือแบบตะวันตก...

DRK Beauty Clinic เสริมจมูกลด 50%

DRK Beauty Clinic เปิดช่วงเวลาทำการเพิ่มตั้งแต่ 19.00 – 22.00 น. จัดโปรโมชั่นร้อนแรงต้อนรับ Midnight Sale ศัลยกรรมเสริมจมูกซิลิโคลน USA ลด 50% ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เสริมจมูกครั้งแรก ไม่เคยผ่านการฉีดและผ่าตัดใดๆ จองด่วน...

โปรโมชั่นเปิดตัวเทคนิคใหม่ Fat Filler

DRK Beauty Clinic จัดโปรโมชั่นเปิดตัวเทคนิกใหม่ Fat Filler โดยแพทย์เฉพาะทาง ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก ด้วยไขมันของตัวเอง ปลอดภัยที่สุด ไม่แพ้ ร่างกายไม่ต่อต้าน อยู่ได้ตลอดชีวิต ช่วยให้บริเวณร่องแก้ม ขมับเอิบอิ่มแบบ Baby Face ราคาพิเศษ 19,999 บาท...

กรมควบคุมโรคย้ำประชาชนอย่าตื่นตระหนกกับข่าวการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ บี และ เอ แนะป้องกันตนเองได้ ด้วยการดูแลสุขภาพ มีสุขนิสัยที่ดี หมั่นล้างมือให้สะอาด

กรมควบคุมโรค เผยแม้ว่าช่วงนี้สภาพอากาศกำลังเปลี่ยนจากปลายฤดูหนาวเข้าสู่ต้นฤดูร้อน แต่ในบางพื้นที่ยังมีอากาศหนาวเย็นและหมอกลงจัด ประชาชนอาจป่วยด้วยอาการไข้หวัดได้ง่าย แนะอย่าตื่นตระหนกกับข่าวการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ บี และ เอ...

โปรฯ หน้าตึง ร้อยไหมก้างปลา 8 แถม 4

DRK Beauty Clinic จัดโปรโมชั่น หน้าตึง ด้วยการร้อยไหมก้างปลา ช่วยให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ยกกระชับ เก็บแก้มย้วยๆ ให้หายไป ใบหน้าดูอ่อนวัย และเรียวงามดังปรารถนา สวยสั่งได้ก่อนวาเลนไทน์ พิเศษร้อยไหมก้างปลา 8 เส้นแถม 4 เส้น ในราคาพิเศษ 19,900 บาท...

Related Topics