ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน ราคาประหยัด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday March 21, 2012 15:41
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บุญญาเวช สหคลินิก

ทางบุญญาเวช สหคลินิก(ในเครือ รพ.ยันฮี) ขอเรียนเชิญ...ตรวจสุขภาพโปรแกรมเหมาจ่าย 2 ท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสุขภาพราคาประหยัด หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับเพศและทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรงของท่านและคนในครอบครัว ควรตรวจอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งหรือตามแพทย์นัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center ทุกวัน

ติดต่อ:
บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือ รพ.ยันฮี)
โทรศัพท์ 0-2806-8885-7
Email : boonyavej_yanhee@hotmail.com
www.boonyavej.com

Latest Press Release

สมิติเวช ร่วมรณรงค์ มะเร็งลำไส้ใหญ่ ป้องกัน รักษา เอาชนะได้

รพ. สมิติเวช ร่วมรณรงค์ ป้องกัน โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ในโครงการ Go Blue Stop Colon Cancer "มะเร็งลำไส้ใหญ่ ป้องกัน รักษา เอาชนะได้ " ด้วยการขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์และช่วยเหลือให้คนไทย ห่างไกลมะเร็งลำไส้ใหญ่ ด้วยการบริจาคเงิน ได้ที่ 1....

โรงพยาบาลวิภาวดี บริจาคโลหิต เพื่อพ่อหลวง ครั้งที่ 1/2558

โรงพยาบาลวิภาวดี ร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเชิญเข้าร่วม "บริจาคโลหิต เพื่อพ่อหลวง ครั้งที่ 1/2558"ในวันที่ 27 ก.พ. 58 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 (มีพักเที่ยง 12.00-13.00 น.) ณ โถงหน้าห้องประชุม ชั้น 9 อาคาร 4...

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ ทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ตลอดปี 2558 ณ ลานกิจกรรม Feel Fit...

Bumrungrad Health Fair 2015

หากท่านเป็นผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ พิถีพิถันในการเลือกใช้รูปแบบชีวิต และสนใจในความรู้เรื่องสุขภาพโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน Bumrungrad Health Fair ตอนสุขภาพดีเลือกได้ พบทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีมากมายทางเลือกแรก เลือกช็อป ชิม ชม...

โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ สร้างประวัติศาสตร์ด้านการแพทย์ ด้วยการผ่าตัดเปิดหน้าอกรักษา โรคหัวใจ ให้แก่ผู้ป่วยรายแรกของจ.เชียงใหม่

โรคหัวใจ เป็นอีกหนึ่งโรคที่ใครๆ หลายคนคาดไม่ถึง และไม่มีอาการบ่งบอกว่านี้คือ “โรคหัวใจ” และเมื่ออาการกำเริบขึ้นมาแล้วนั้นผู้ป่วยคงต้องเข้ารับรักษาอย่างทันถ่วงเวลาในโรงพยาบาลที่เพียบพร้อมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และเครื่องไม้เครื่องมือ...

Related Topics