ภาพข่าว: โพรไบโอติก จุลินทรีย์สุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday September 14, 2012 17:12
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารนมคุณภาพ เพื่อสุขภาพและโภชนาการที่ดีของคนไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติครั้งที่6 และจัดเสวนาให้ความรู้เรื่องโพรไบโอติกจุลินทรีย์สุขภาพดี ภายใต้หัวข้อ Probiotics: Moving Beyond DigestiveHealth - Opportunities and Challenges โดย จิริสุดาฉันทจิตปรีชา (กลาง)ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม ให้การต้อนรับ2 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโพรไบโอติก ผศ.พญ.ศุภวรรณ บูรณพิรสาขาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อ.พญ.มณฑิรามณีรัตนะพร ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาโรคระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้เกียรติร่วมแลกเปลี่ยนความรู้การวิจัยคุณประโยชน์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกทางด้านสุขภาพแก่นักโภชนาการทั่วประเทศโดยมีวัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา อาภาภัทรกัญจนพฤกษ์ และพิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา เมื่อเร็ว ๆนี้

เรียงจากซ้ายไปขวา
1. วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา
2. ผศ.พญ.ศุภวรรณ บูรณพิร สาขาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3. จิริสุดา ฉันทจิตปรีชา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม กลุ่มบริษัทดัชมิลล์

4. อ.พญ.มณฑิรา มณีรัตนะพร ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาวิชาโรคระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

5. อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์
6. พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

โบกมือลาออฟฟิศซินโดรม ด้วย 4 กิจกรรมง่ายๆ ทำได้ในทุกออฟฟิศ

เชื่อว่าการนั่งทำงานติดโต๊ะคอมพิวเตอร์ทุกวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นคงเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งจ้องหน้าจอคอมฯ วันละหลายชั่วโมง นอกจากความเครียดและความเหนื่อยล้าที่สะสมเพิ่มขึ้นในคนวัยทำงานยุคปัจจุบันแล้ว ภัยเงียบที่ตามมาก็คือ...

บาดแผลเรื้อรัง ปล่อยไว้นานยิ่งอันตราย

บาดแผลโดยทั่วไปพบได้ 2 แบบคือ บาดแผลเฉียบพลัน คือแผลที่เกิดขึ้นทันที แผลจะหายได้ไว อีกแบบหนึ่งคือบาดแผลเรื้อรัง คือ บาดแผลที่ไม่สามารถหายตามกระบวนการหายของแผลตามปกติและเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ...

ภาพข่าว: IBD มีเพื่อน

ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ นายกแพทยสมาคมฯ (กลาง) และรศ.นพ.สถาพร มานัสสถิตย์ ประธานชมรม ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ สมาคมแพทย์ระบบทางเดินอาหารแห่งประเทศไทย (ที่5 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวโครงการ "IBD มีเพื่อน...Happy Life ถ้าลำไส้ไม่อักเสบเรื้อรัง" และเวบไซต์ www.ibdthai.com...

หัวใจเต้นแรง แฝงไปด้วยอะไร?

อาการหัวใจเต้นแรงเกิดขึ้นได้เป็นเรื่องปกติ ในกรณีที่เราตื่นเต้นหรือตกใจ แต่ถ้าในเวลาปกติยังมีอาการเหล่านั้นอยู่ ขอเตือนนะครับว่าไม่ดีแน่ๆ เพราะนั่นคือหนึ่งในอาการของโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะในรูปแบบของหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ #โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ...

Gossip News: ทีมแพทย์ศูนย์หัวใจ รพ.พัทลุงช่วยชีวิตคนไข้ฉุกเฉิน

เป็นที่พึ่งของผู้ป่วยโรคหัวใจในจังหวัดพัทลุงและพื้นที่ใกล้เคียง หลัง บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG เข้าบริหารศูนย์หัวใจ รพ.พัทลุงตามวิชั่นรุกขยายธุรกิจรับบริหารศูนย์แพทย์เฉพาะทาง ของผู้บริหาร 'นพ.บุญ วนาสิน' ล่าสุดทีมแพทย์ได้ช่วยชีวิต...

Related Topics