ภาพข่าว: โพรไบโอติก จุลินทรีย์สุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday September 14, 2012 17:12
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารนมคุณภาพ เพื่อสุขภาพและโภชนาการที่ดีของคนไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติครั้งที่6 และจัดเสวนาให้ความรู้เรื่องโพรไบโอติกจุลินทรีย์สุขภาพดี ภายใต้หัวข้อ Probiotics: Moving Beyond DigestiveHealth - Opportunities and Challenges โดย จิริสุดาฉันทจิตปรีชา (กลาง)ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม ให้การต้อนรับ2 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโพรไบโอติก ผศ.พญ.ศุภวรรณ บูรณพิรสาขาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อ.พญ.มณฑิรามณีรัตนะพร ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาโรคระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้เกียรติร่วมแลกเปลี่ยนความรู้การวิจัยคุณประโยชน์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกทางด้านสุขภาพแก่นักโภชนาการทั่วประเทศโดยมีวัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา อาภาภัทรกัญจนพฤกษ์ และพิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา เมื่อเร็ว ๆนี้

เรียงจากซ้ายไปขวา
1. วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา
2. ผศ.พญ.ศุภวรรณ บูรณพิร สาขาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3. จิริสุดา ฉันทจิตปรีชา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม กลุ่มบริษัทดัชมิลล์

4. อ.พญ.มณฑิรา มณีรัตนะพร ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาวิชาโรคระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

5. อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์
6. พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา บริจาคเงินสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ รพ.หัวเฉียว

คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ บริจาคเงินจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ โรงพยาบาลหัวเฉียว โดย คุณสำเริง มนูญผล (ที่ 2 จากขวา) เป็นตัวแทนมอบเงิน โดยมี พญ.เบญจมาศ วณีสอน (ที่ 2 จากซ้าย)...

ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลในเครือ BDMS ภาคตะวันออก จัดประชุมวิชาการ BDMS Eastern Trauma Network18 เรื่อง Trends in Management of Trauma Care 2018

ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลในเครือ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ภาคตะวันออก นำโดย โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา จัดประชุมวิชาการ BDMS Eastern Trauma Network'18 ในหัวข้อ "Trends in Management of Trauma Care 2018"...

โรคเบาหวาน สะพานเชื่อมโรคภัยต่างๆ

โรคเบาหวาน เป็นโรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม แต่ก็ไม่ใช่ทางพันธุกรรมเพียงอย่างเดียว ยังมีพฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเบาหวานได้อีก เช่น ภาวะเครียด ภาวะอ้วน ชอบรับประทานอาหารหวาน ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง การสูบบุหรี่ การไม่ออกกำลังกาย เป็นต้น...

Your Codes. Your Future. BIZGenes การตรวจพันธุกรรมคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

จะดีแค่ไหน…ถ้าเราสามารถวางแผนสุขภาพในอนาคตได้จากรหัสชีวิตที่มีมาตั้งแต่เกิด เพราะเราทุกคนต่างมุ่งหวังที่จะมีสุขภาพที่ดีในอนาคต แต่ทว่าคนเราแต่ละคนมีรหัสพันธุกรรมที่แตกต่างกันออกไป...

ยาไอเวอร์เม็กดิน (Ivermectin) กับโรคทางผิวหนัง

ผศ.พญ.จรัสศรี ฬียาพรรณ และ ผศ.นพ.สุมนัส บุณยะรัตเวช จากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากกรณีข่าวแพทย์สั่งยารักษาพยาธิในสุนัขให้ผู้ป่วย ขอชี้แจงว่า ยาไอเวอร์เม็กดิน (IVERMECTIN) ชนิดรับประทาน เป็นยาที่ใช้รักษาพยาธิตัวกลมและโรคปรสิต...

Related Topics