ภาพข่าว: โพรไบโอติก จุลินทรีย์สุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday September 14, 2012 17:12
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารนมคุณภาพ เพื่อสุขภาพและโภชนาการที่ดีของคนไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติครั้งที่6 และจัดเสวนาให้ความรู้เรื่องโพรไบโอติกจุลินทรีย์สุขภาพดี ภายใต้หัวข้อ Probiotics: Moving Beyond DigestiveHealth - Opportunities and Challenges โดย จิริสุดาฉันทจิตปรีชา (กลาง)ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม ให้การต้อนรับ2 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโพรไบโอติก ผศ.พญ.ศุภวรรณ บูรณพิรสาขาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อ.พญ.มณฑิรามณีรัตนะพร ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาโรคระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้เกียรติร่วมแลกเปลี่ยนความรู้การวิจัยคุณประโยชน์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกทางด้านสุขภาพแก่นักโภชนาการทั่วประเทศโดยมีวัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา อาภาภัทรกัญจนพฤกษ์ และพิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา เมื่อเร็ว ๆนี้

เรียงจากซ้ายไปขวา
1. วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา
2. ผศ.พญ.ศุภวรรณ บูรณพิร สาขาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3. จิริสุดา ฉันทจิตปรีชา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม กลุ่มบริษัทดัชมิลล์

4. อ.พญ.มณฑิรา มณีรัตนะพร ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาวิชาโรคระบบทางเดินอาหาร คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

5. อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์
6. พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

ช่อง 8 ชวนคนรักสุขภาพ วิ่งพิชิต 3 สวนใหญ่กลางเมืองกรุงในงาน ช่อง 8 ใครๆ ก็ Run Colourful in Park

จากสีสันความบันเทิงช่อง 8 สู่งานวิ่งที่มีสีสันที่สุดของปี ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีแห่งการดูแลรักษาสุขภาพ ช่อง 8 เอาใจคนรักในสุขภาพตัวเองและชอบทำบุญ จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อพิชิต 3 สวนใหญ่ใจกลางเมืองกรุง กับงาน "ช่อง 8 ใครๆ ก็ Run Colourful In Park" ในวันเสาร์ที่...

อัพจอห์น ประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการป้องกันและรักษากลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)

- ผู้ป่วยกลุ่มโรค NCDs ที่อัพจอห์น ประเทศไทย สามารถเข้าถึงและให้การดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ของอัพจอห์นมีจำนวน 6.2 ล้านคน - ภารกิจของอัพจอห์น ประเทศไทย ในปี 2020 (พ.ศ. 2563) ตั้งเป้าที่จะเข้าถึงผู้ป่วย 1.5 ล้านคน - ภารกิจของอัพจอห์น ประเทศไทย ในปี 2025 (พ.ศ....

นักวิชาการ ห่วงสุขอนามัยผู้ประสบภัยน้ำท่วม แนะ หลังขับถ่าย ใช้ปูนขาวฆ่าเชื้อโรค

จากสถานการณ์น้ำท่วมพื้นที่ภาคอีสานโดยเฉพาะที่จังหวัดอุบลราชธานี หลังได้รับอิทธิพลของพายุ "โพดุล" และ "คาจิกิ" ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมเป็นต้นมา ทำให้อุบลฯ ประสบภาวะน้ำท่วมอย่างหนักสุดเป็นประวัติศาสตร์ และอาจมีระยะเวลาท่วมยาวนานกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา...

อย. ผนึกกำลังภาคีเครือข่ายรณรงค์อ่านฉลาก ลดโซเดียมในอาหาร เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)

อย. ผนึกกำลังภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชนจัดกิจกรรมรณรงค์ "รู้ฉลาก กินฉลาด ลดโซเดียม เพื่อสุขภาพ" เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในการลดการบริโภคเกลือหรือโซเดียมในผลิตภัณฑ์อาหาร...

๑ ทศวรรษ รวมพลังป้องกันเด็กและเยาวชนจากการพนันออนไลน์ ดัน 5 ยุทธศาสตร์เด็ด จัดการภัยร้าย พนัน-พนันออนไลน์ ในเยาวชน

มสช. จับมือ ๒ เครือข่ายเยาวชนระดับชาติ และองค์กรภาคีทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และ ประชาสังคมที่เกี่ยวข้อง เผยผลสำเร็จการรวมพลังป้องกันเด็กและเยาวชนไทย จากการพนันและการพนันออนไลน์ในช่วง ๑ ทศวรรษที่ผ่านมา พร้อมคลอดแผนปฏิบัติการ งัด ๕ ยุทธศาตร์เด็ด...

Related Topics