มูลนิธิศูนย์นมแม่ฯ ส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ออกโปสเตอร์รณรงค์ "พ่อลาคลอดมากอดหนู"

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday January 21, 2013 10:50
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย

มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย ผลิตโปสเตอร์เพื่อให้คุณพ่อข้าราชการใช้สิทธิ์ลาหยุด เพื่อช่วยคุณแม่เลี้ยงลูก มอบสู่หน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความสำคัญในการใช้ช่วงเวลาที่มีคุณค่าเพื่อสร้างความรัก ความผูกพัน พร้อมเป็นกำลังใจให้คุณแม่ให้เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะนอกจากได้สารอาหารกว่า 200 ชนิดที่จำเป็นต่อการเติบโตของลูกแล้ว ยังมอบสัมผัสอันอบอุ่นสู่ลูกในวินาทีที่ให้นม ตาสบตา...พูดคุย...ลิ้มรส...โอบกอด...ลูกได้กลิ่นหอมๆ ของนมแม่ สัมผัสทั้งห้าจึงเป็นสายใยรักที่ถักทอความผูกพันที่ยั่งยืนต่อครอบครัว และคุณพ่อเองก็มีส่วนสำคัญซึ่งจะช่วยทำให้คุณแม่เกิดกำลังใจหากได้อยู่เคียงข้างกันในช่วงเวลาที่วิเศษสุดเช่นนี้

ติดต่อ:
สื่อสารสู่สาธารณะ
มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย
อาคารสถาบันฯ ชั้น 11 ถ.ราชวิถี
เขตราชเทวี กทม.10400
โทร.0 2354 8404 โทรสาร.0 2354 8409
www.thaibreastfeeding.org
facebook/thaibreastfeeding
iamtumi@yahoo.com

Latest Press Release

ประเมินสักนิด คุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะเป็น “โรคเข่าเสื่อม” หรือยัง? “ไบโอฟาร์ม” แนะข้อควรปฏิบัติเพื่อข้อเข่าที่แข็งแรง

ช่วงเวลาที่ทุกฝ่ายยังคงต้องเฝ้าระวังโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ไม่ให้กลับมาระบาดระลอก 2 จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มเสี่ยงต่อการรับเชื้อได้ง่าย ควรอยู่บ้านให้มากที่สุด และเมื่อต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน อาจมีโรคอื่น เช่น...

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ รับ อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์” เข้าเป็นคนไข้เพื่อรักษาเรื่องการมองเห็น โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

นายแพทย์ วรัญญ์ เทียนส่ง ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดเผยว่า โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ได้รับนายแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของฉายา “เทพบุตรเสียงดี”...

B.Care Drive In Service เปิดให้บริการแล้ว!!!

ปกป้องทุกคนในครอบครัวคุณในทุกช่วงวัย ด้วย #วัคซีนไข้หวัดใหญ่4สายพันธุ์ ช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดโรค ลดความรุนแรงของโรค และลดความเสี่ยงการเสียชีวิตได้ จำหน่าย 16 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม...

เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ลูกน้อย ลดความเสี่ยงด้วยวัคซีน

อีกหนึ่งวิธีในการช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคสำหรับลูกน้อยได้เป็นอย่างดี คือ การฉีดวัคซีน เพราะเด็กเล็กๆ ภูมิต้านทานอาจยังไม่ดีพอ การติดเชื้อโรคบางชนิดอาจก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วยที่รุนแรงได้ การได้รับวัคซีนพื้นฐานจำเป็นตามวัย จะช่วยปกป้องลูกน้อยให้ปลอดภัย...

สัมมนาแบ่งปันประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีในการควบคุมโรคของโรงพยาบาลอัจฉริยะ โดยโรงพยาบาลหยวนหลินคริสเตียนในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งที่ 3

โรงพยาบาลหยวนหลินคริสเตียน จัดสัมมนาแบ่งปันประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีในการควบคุมโรคของโรงพยาบาลอัจฉริยะ กับระบบการดูแลสุขภาพอัจฉริยะซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งในนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งที่ 3 พร้อมเชิญชวนเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อถัดไป ในวันที่ 29...

Related Topics