โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ขอเชิญทุกท่านร่วมไขความลับแนวทางการมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว เพื่อชีวิตที่มีความสุข ในงาน Family Health Fair 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday March 21, 2013 11:15
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--สมิติเวช

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เชิญผู้สนใจร่วมงานFamily Health Fair 2013วันที่ 30 -31 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 – 19.00 น.ณ Edutainment Zone ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค

ถึงเวลาของการดูแลสุขภาพกันทั้งครอบครัว รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ ได้พัฒนานวัตกรรมด้านการรักษาและนำเทคโนโลยีการรักษาแนวใหม่มาให้บริการ เพื่อให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอในทุกช่วงวัย ไม่เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะการมีอายุยืนยาวด้วยสุขภาพดี ที่ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาโปรดได้ เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาและจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอเชิญมาร่วมไขคล็ดลับและแนวทางการมีสุขภาพดีในงาน Family Health Fair 2013 Secret to Live by Samitivej Srinakarin ในวันเสาร์ที่ 30 – วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ Edutainment Zone ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษและพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ

  • Secret to live ...... Longer : เคล็ดลับการมีชีวิตที่ยืนยาว อย่างมีคุณภาพ ด้วยเครื่องประเมินความ เสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ พร้อมแนะนำการดูแลตัวเองเพื่อป้องกันการเกิดโรคในอนาคต และโปรแกรมตรวจสุขภาพราคาพิเศษ
  • Secret to live ...... .Better : เคล็ดลับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่เสื่อมถอยตามกาลเวลา กับการดูแลกระดูกและข้อ ให้แข็งแรง ด้วยเครื่องประเมินความเสี่ยงการเกิดโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและฟัน พร้อมการตรวจหาภาวะการเกิดโรคกระดูกพรุน และโปรแกรมตรวจสุขภาพสุดพิเศษ
  • Secret to live ...... Younger : เคล็ดลับการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก เพื่อคงความอ่อนวัย เหนือกาลเวลา ด้วยเครื่องวิเคาระห์สภาพผิวหน้า และ วิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย พร้อมโปรแกรมตรวจสุขภาพ
  • เคล็ดลับความค้นหาศักยภาพและพรสรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองเพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาตัวเองต่อไปในอนาคต ด้วยเครื่อง วิเคราะห์ลายนิ้วมือ
  • Highlight : นวัตกรรมการรักษาผู้ป่วยโรคกระดูกสันหลัง และร่วมเปิดศูนย์ Revision Spine Center แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก
ติดต่อ:
Call Center โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนรินทร์ โทร.02-378-9000

Latest Press Release

ดูแลสุขภาพผู้สูงวัย...ให้อยู่กับลูกหลานไปนานๆ ด้วยการตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

ผู้สูงวัยเปรียบเหมือนแหล่งรวมความรักของลูกหลาน แต่ด้วยร่างกายที่เสื่อมถอยลงไม่แข็งแรงเท่าคนหนุ่มสาว ดังนั้นการเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ข้อมูล รวมถึงการให้ความใส่ใจเรื่องการตรวจสุขภาพและการดูแลร่างกายให้แข็งแรงจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง พญ.ธิศรา วีรสมัย...

ภาพข่าว: ประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 15 เครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

เมื่อเร็วๆ นี้ นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนที่ 6 จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 15 เครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรัง โดยมี รศ.นพ.วัชรา บุญสวัสดิ์...

ภาพข่าว: ไบโอฟาร์ม ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่อย.เยี่ยมชมไบโอแลป พร้อมหารือร่วมกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมยาในอนาคต

นายวีระพัฒน์ ถกลศรี (ยืนกลางแถวหน้า) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางวินิตา เจนวัฒนวิทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์คุณภาพชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และนายรชฎ ถกลศรี (ที่4 จากขวา)...

มะเร็งปอด ... อันตรายกว่าที่คิด

เป็นโรคที่พบได้มากในประเทศไทย และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของทั้งเพศชายและเพศหญิง อย่าง ไรก็ดี มะเร็งปอดสามารถรักษาให้หายได้หากตรวจพบตั้งแต่ในระยะต้น สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งปอด มะเร็งปอดเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติอย่างรวดเร็วและไ...

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว จัดเสวนาพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 81 ปี

คุณสุธี เกตุศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงาน วันครบรอบก่อตั้ง 81 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว ภายในงานมีการแสดงศักยภาพของ 6 ศูนย์บริการ ได้แก่ ศูนย์ศัลยกรรม ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์จักษุ...

Related Topics