โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ขอเชิญทุกท่านร่วมไขความลับแนวทางการมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว เพื่อชีวิตที่มีความสุข ในงาน Family Health Fair 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday March 21, 2013 11:15
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--สมิติเวช

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เชิญผู้สนใจร่วมงานFamily Health Fair 2013วันที่ 30 -31 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 – 19.00 น.ณ Edutainment Zone ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค

ถึงเวลาของการดูแลสุขภาพกันทั้งครอบครัว รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ ได้พัฒนานวัตกรรมด้านการรักษาและนำเทคโนโลยีการรักษาแนวใหม่มาให้บริการ เพื่อให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอในทุกช่วงวัย ไม่เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะการมีอายุยืนยาวด้วยสุขภาพดี ที่ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาโปรดได้ เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาและจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอเชิญมาร่วมไขคล็ดลับและแนวทางการมีสุขภาพดีในงาน Family Health Fair 2013 Secret to Live by Samitivej Srinakarin ในวันเสาร์ที่ 30 – วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ Edutainment Zone ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษและพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ

  • Secret to live ...... Longer : เคล็ดลับการมีชีวิตที่ยืนยาว อย่างมีคุณภาพ ด้วยเครื่องประเมินความ เสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ พร้อมแนะนำการดูแลตัวเองเพื่อป้องกันการเกิดโรคในอนาคต และโปรแกรมตรวจสุขภาพราคาพิเศษ
  • Secret to live ...... .Better : เคล็ดลับการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่เสื่อมถอยตามกาลเวลา กับการดูแลกระดูกและข้อ ให้แข็งแรง ด้วยเครื่องประเมินความเสี่ยงการเกิดโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและฟัน พร้อมการตรวจหาภาวะการเกิดโรคกระดูกพรุน และโปรแกรมตรวจสุขภาพสุดพิเศษ
  • Secret to live ...... Younger : เคล็ดลับการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก เพื่อคงความอ่อนวัย เหนือกาลเวลา ด้วยเครื่องวิเคาระห์สภาพผิวหน้า และ วิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย พร้อมโปรแกรมตรวจสุขภาพ
  • เคล็ดลับความค้นหาศักยภาพและพรสรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองเพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาตัวเองต่อไปในอนาคต ด้วยเครื่อง วิเคราะห์ลายนิ้วมือ
  • Highlight : นวัตกรรมการรักษาผู้ป่วยโรคกระดูกสันหลัง และร่วมเปิดศูนย์ Revision Spine Center แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก
ติดต่อ:
Call Center โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนรินทร์ โทร.02-378-9000

Latest Press Release

ภาพข่าว: Health Check Up โรงพยาบาลพระรามเก้า

นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระรามเก้า พร้อมด้วยนายแพทย์วิรุฬห์ มาวิจักขณ์ ผู้อำนวยการสถาบันโรคไตและเปลี่ยนไต โรงพยาบาลพระรามเก้า และคณะแพทย์...

โคคิวเท็นยิ่งลด ความเสื่อมของเซลส์ในร่างกายยิ่งเพิ่ม

เภสัชกรชี้ยิ่งอายุมากขึ้น ปริมาณโคคิวเท็นในร่างกายจะยิ่งลดน้อยลง เป็นสาเหตุหลักของความเสื่อมถอยของเซลส์ในร่างกาย รวมทั้งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยและความเหี่ยวย่น เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยินโฆษณาเกี่ยวกับ "โคคิวเท็น" มาบ้างแล้ว และเชื่อว่าการรับรู้ของหลายๆ...

เช็คลิสต์สุขภาพสำหรับสาววัย 30 อัพ

สาวๆ ยุคใหม่ที่มักจะออกมาทำงานนอกบ้าน รับผิดชอบชีวิตตัวเอง ไม่ได้ดูแลแค่งานบ้านเหมือนในสมัยก่อนๆ หลายครั้งอาจจะวุ่นวายอยู่กับภารกิจรายวันจนละเลยเรื่องของสุขภาพกันไป ทำให้บ่อยครั้งกว่าจะรู้ว่ามีอาการป่วยก็ลุกลามรุนแรงจนรักษากันยาก วันนี้...

สุขภาพช่องปาก ถูกบรรจุในปฏิญญาทางการเมืองว่าด้วยหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของสหประชาชาติ

สมาพันธ์ทันตแพทย์โลก (FDI World Dental Federation) ประกาศข่าวดีว่า ในที่สุด "สุขภาพช่องปาก" ก็ได้รับการบรรจุในปฏิญญาทางการเมืองว่าด้วยหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของสหประชาชาติ (UN Political Declaration on Universal Health Coverage)...

จิตเวชโคราช จัดบริการคลินิกแพทย์แผนไทยตรวจรักษาผู้ที่มีปัญหาเครียด ปวดเมื่อย นอนไม่หลับ

รพ.จิตเวชโคราช จัดบริการคลินิกแพทย์แผนไทย ตรวจรักษาผู้ที่มีอาการเครียด ปวดเมื่อย ปวดไมเกรน นอนไม่หลับ ซึมเศร้า ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย เช่นการนวด อบไอน้ำ ประคบร้อนจากสมุนไพร และทับหม้อเกลือ ผลพบว่าประชาชนนิยมใช้บริการเพิ่มขึ้นวันละ 40 คน...

Related Topics