ภาพข่าว: เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์พร้อมจัดงานวันวัณโรคสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday March 21, 2013 11:53
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เอ็ม บี เค

นางสาววรวีร์ อังศุธรจารุภัทร์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เอ็ม บี เค ร่วมกับ ศ.นพ.ดร.กระแส ชนะวงศ์ ประธานมูลนิธิรักษ์ไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

และDr. Brenton Burkholder (ที่ 3 จากขวา) ผู้แทนองค์การอนามัยโลก ประจำประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าว “จัดงานรณรงค์วันวัณโรคสากล” เพื่อเตรียมความพร้อมในการป้องกันรวมถึงให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับโรควัณโรค ณ ห้องประชุมชัยนาทนเรนทร

สำนักปลัด กระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพจากซ้าย: โชติกา วงศ์วิลาศ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ศ.นพ.ดร.กระแส ชนะวงศ์ วรวีร์ อังศุธรจารุภัทร์ Dr.Brenton Burkholder ดร.อริสรา กำธรเจริญ คุณธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์

ติดต่อ:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
โทร 02-620-9000 ต่อ 7436-7439 แฟกซ์ 02-620-7777

Latest Press Release

ดูแลสุขภาพผู้สูงวัย...ให้อยู่กับลูกหลานไปนานๆ ด้วยการตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

ผู้สูงวัยเปรียบเหมือนแหล่งรวมความรักของลูกหลาน แต่ด้วยร่างกายที่เสื่อมถอยลงไม่แข็งแรงเท่าคนหนุ่มสาว ดังนั้นการเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ข้อมูล รวมถึงการให้ความใส่ใจเรื่องการตรวจสุขภาพและการดูแลร่างกายให้แข็งแรงจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง พญ.ธิศรา วีรสมัย...

ภาพข่าว: ประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 15 เครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

เมื่อเร็วๆ นี้ นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนที่ 6 จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 15 เครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรัง โดยมี รศ.นพ.วัชรา บุญสวัสดิ์...

ภาพข่าว: ไบโอฟาร์ม ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่อย.เยี่ยมชมไบโอแลป พร้อมหารือร่วมกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมยาในอนาคต

นายวีระพัฒน์ ถกลศรี (ยืนกลางแถวหน้า) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางวินิตา เจนวัฒนวิทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์คุณภาพชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และนายรชฎ ถกลศรี (ที่4 จากขวา)...

มะเร็งปอด ... อันตรายกว่าที่คิด

เป็นโรคที่พบได้มากในประเทศไทย และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของทั้งเพศชายและเพศหญิง อย่าง ไรก็ดี มะเร็งปอดสามารถรักษาให้หายได้หากตรวจพบตั้งแต่ในระยะต้น สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งปอด มะเร็งปอดเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติอย่างรวดเร็วและไ...

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว จัดเสวนาพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 81 ปี

คุณสุธี เกตุศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงาน วันครบรอบก่อตั้ง 81 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว ภายในงานมีการแสดงศักยภาพของ 6 ศูนย์บริการ ได้แก่ ศูนย์ศัลยกรรม ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์จักษุ...

Related Topics