ภาพข่าว: เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์พร้อมจัดงานวันวัณโรคสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday March 21, 2013 11:53
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เอ็ม บี เค

นางสาววรวีร์ อังศุธรจารุภัทร์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เอ็ม บี เค ร่วมกับ ศ.นพ.ดร.กระแส ชนะวงศ์ ประธานมูลนิธิรักษ์ไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

และDr. Brenton Burkholder (ที่ 3 จากขวา) ผู้แทนองค์การอนามัยโลก ประจำประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าว “จัดงานรณรงค์วันวัณโรคสากล” เพื่อเตรียมความพร้อมในการป้องกันรวมถึงให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับโรควัณโรค ณ ห้องประชุมชัยนาทนเรนทร

สำนักปลัด กระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพจากซ้าย: โชติกา วงศ์วิลาศ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ศ.นพ.ดร.กระแส ชนะวงศ์ วรวีร์ อังศุธรจารุภัทร์ Dr.Brenton Burkholder ดร.อริสรา กำธรเจริญ คุณธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์

ติดต่อ:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
โทร 02-620-9000 ต่อ 7436-7439 แฟกซ์ 02-620-7777

Latest Press Release

ภาพข่าว: Health Check Up โรงพยาบาลพระรามเก้า

นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระรามเก้า พร้อมด้วยนายแพทย์วิรุฬห์ มาวิจักขณ์ ผู้อำนวยการสถาบันโรคไตและเปลี่ยนไต โรงพยาบาลพระรามเก้า และคณะแพทย์...

โคคิวเท็นยิ่งลด ความเสื่อมของเซลส์ในร่างกายยิ่งเพิ่ม

เภสัชกรชี้ยิ่งอายุมากขึ้น ปริมาณโคคิวเท็นในร่างกายจะยิ่งลดน้อยลง เป็นสาเหตุหลักของความเสื่อมถอยของเซลส์ในร่างกาย รวมทั้งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยและความเหี่ยวย่น เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยินโฆษณาเกี่ยวกับ "โคคิวเท็น" มาบ้างแล้ว และเชื่อว่าการรับรู้ของหลายๆ...

เช็คลิสต์สุขภาพสำหรับสาววัย 30 อัพ

สาวๆ ยุคใหม่ที่มักจะออกมาทำงานนอกบ้าน รับผิดชอบชีวิตตัวเอง ไม่ได้ดูแลแค่งานบ้านเหมือนในสมัยก่อนๆ หลายครั้งอาจจะวุ่นวายอยู่กับภารกิจรายวันจนละเลยเรื่องของสุขภาพกันไป ทำให้บ่อยครั้งกว่าจะรู้ว่ามีอาการป่วยก็ลุกลามรุนแรงจนรักษากันยาก วันนี้...

สุขภาพช่องปาก ถูกบรรจุในปฏิญญาทางการเมืองว่าด้วยหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของสหประชาชาติ

สมาพันธ์ทันตแพทย์โลก (FDI World Dental Federation) ประกาศข่าวดีว่า ในที่สุด "สุขภาพช่องปาก" ก็ได้รับการบรรจุในปฏิญญาทางการเมืองว่าด้วยหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของสหประชาชาติ (UN Political Declaration on Universal Health Coverage)...

จิตเวชโคราช จัดบริการคลินิกแพทย์แผนไทยตรวจรักษาผู้ที่มีปัญหาเครียด ปวดเมื่อย นอนไม่หลับ

รพ.จิตเวชโคราช จัดบริการคลินิกแพทย์แผนไทย ตรวจรักษาผู้ที่มีอาการเครียด ปวดเมื่อย ปวดไมเกรน นอนไม่หลับ ซึมเศร้า ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย เช่นการนวด อบไอน้ำ ประคบร้อนจากสมุนไพร และทับหม้อเกลือ ผลพบว่าประชาชนนิยมใช้บริการเพิ่มขึ้นวันละ 40 คน...

Related Topics