โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดการประชุมวิชาการพยาบาล ประจำปี 2556 เรื่อง Harmonized Strategies to Expertise in Nursing Practice

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday May 22, 2013 15:14
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เชิญชวนพยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ เข้าร่วมประชุมวิชาการพยาบาลประจำปี 2556 เรื่อง "Harmonized Strategies to Expertise in Nursing Practice" ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2556 เวลา 07.30 - 16.30 น. ณ ห้องศรีสุริยวงศ์บอลรูม ชั้น 11 โรงแรมตวันนา กรุงเทพ ฯ เพื่อให้ผู้ร่วมประชุมได้มีความรู้ ความเข้าใจ มีแนวคิดในการเชื่อมโยงยุทธศาสตร์ในการพัฒนาบุคลากรและพัฒนาบริการพยาบาล และเพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้การพัฒนาบุคลากรพยาบาลและพัฒนาคุณภาพบริการพยาบาล

การประชุมวิชาการพยาบาล ฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อมุ่งสู่วิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำทางการพยาบาลระดับสากล ที่ต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ในการจัดการเชิงกลยุทธ์ให้เชื่อมโยงและสอดประสานกัน รวมถึงการเป็นผู้นำที่มีแนวคิดเป็นระบบ ซึ่งประเด็นที่ท้าทายในขณะนี้คือ การสร้างพยาบาลผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาซับซ้อนเรื้อรัง จึงต้องมีกลวิธีต่าง ๆ สนับสนุนให้องค์ความรู้ (Tacit knowledge) ของผู้ปฏิบัติที่มีประสบการณ์สูง มีการสืบทอด และรวบรวมเป็นความรู้ที่ชัดแจ้ง (Explicit knowledge) มาพัฒนาพยาบาลจากรุ่นสู่รุ่น ครอบคลุมทั่วทั้งองค์กร สร้างสรรค์นวัตกรรมและยกระดับผลลัพธ์ทางการพยาบาล จนเป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมถึงคุณค่าของพยาบาล

ภายในงานจะได้พบกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานต่างๆ ที่จะมาบรรยายให้ความรู้ด้านการพยาบาลแบบเจาะลึกเพื่อการพัฒนาบุคลากรและพัฒนาคุณภาพบริการพยาบาลอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดเอกสารและใบสมัครได้ที่ www.chulalongkornhospital.go.th/unit/nurse/ ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนคนละ 2,200 บาท (รวมค่าเอกสาร อาหารกลางวัน และอาหารว่าง)

สมัครโดย โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี ประชุมวิชาการพยาบาล เลขที่บัญชี 045-522588-1 ปิดรับสมัครและโอนเงิน ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2556 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานด้านพัฒนาบริการพยาบาล ตึกวชิรญาณ สามัคคีพยาบาร ชั้น 3 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โทร. 02-256-4354, 02-256-4393 โทรสาร 02-256-4393

ติดต่อ:

งานด้านพัฒนาบริการพยาบาล ตึกวชิรญาณ สามัคคีพยาบาร ชั้น 3 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

โทร. 02-256-4354, 02-256-4393 โทรสาร 02-256-4393

Latest Press Release

Healthy For Ladiesครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง รพ.ปิยะเวท

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่นี้ โรงพยาบาลปิยะเวท เอาใจสาว ๆ ที่รักสุขภาพ จัดแคมเปญดูแลสุขภาพสตรี “Healthy For Ladies .. ครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง” พบกับโปรโมชั่นดูแลสุขภาพผู้หญิงมากมาย อาทิโปรแกรมตรวจสุขภาพ ราคา 2,000 และ 5,000 บาท...

รู้หรือไม่.....มะเร็งเต้านมร้ายกว่าที่คุณคิด

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--สมิติเวช ภัยร้ายคร่าชีวิตหญิงไทยสูงเป็นอันดับ 1 ปีละเกือบ 300,000 คน เฉลี่ยวันละ 7 คน จริงหรือไม่? กับความเชื่อเหล่านี้ - รังสีจากการตรวจเต้านม มีอันตรายต่อร่างกาย - การทำศัลยกรรมเต้านม ทำให้เป็นมะเร็งเต้านม - การทานวิตามินเสริม...

Beauty of the month

The Sib Clinic คลินิกดูแลผิวพรรณ และศัลยกรรมแบบครบวงจร ขอเพิ่มความสวยรับหน้าฝนนี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 30 - 50% ให้สาวๆมาเพิ่มความสวยท้าฝน อาทิ Vaserเสริมหน้าอกผ่านกล้อง ร้อยไหม Ulthera E-matrix ศัลยกรรมคาง และโปรแกรมTrinity...

เอ๋-พรทิพย์ ปลื้มโครงการ มาม่า พรีไบโอโพรเทก พื้นฐานที่ดีเริ่มต้นจากแม่

เอ๋-พรทิพย์ ควง ป๋อ-ณัฐวุฒิ และลูกชายสุดหล่อ น้องภู-ภูดิศ มาร่วมงานเปิดตัวโครงการ “มาม่า พรีไบโอโพรเทก พื้นฐานที่ดีเริ่มต้นจากแม่” ปลื้มจัด ออกปากไม่หยุดว่า...

ภาพข่าว: อบรมการให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานกับการใช้เครื่องกระตุกหัวใจอัตโนมัติ

นาวาอากาศเอก (พิเศษ) นายแพทย์ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ สายกิจกรรมพิเศษ และประธานฝ่ายแพทย์ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยนายแพทย์ประดับ สุขุมผู้อำนวยการ โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ ร่วมกันเปิดโครงการอบรม...

Related Topics