Solitude Uplifting Body Massage ณ สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday August 6, 2013 15:45
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ
Solitude Uplifting Body Massageณ สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯวันนี้ - 30 กันยายน 2556

สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วย Solitude Uplifting Body Massage ทรีตเม้นท์ที่ผสมผสานเทคนิคการนวดแผนไทยพื้นฐานตลอดระยะเวลา 90 นาที เข้ากับการคลึงกล้ามเนื้อแบบสวีดิช และการกดแบบศาสตร์ญี่ปุ่น โดยใช้น้ำมันสูตรเฉพาะจากปัญญ์ปุริ ซึ่งเป็นน้ำมันสกัดจากตะไคร้และเปลือกส้มแมนดารินหอมสดชื่น เริ่มต้นการทำทรีตเม้นท์ด้วยการสูดดมกลิ่นเพื่อคลายเครียดและเปิดสัมผัสจักระเพื่อปลุกความตื่นรู้ จากนั้นเริ่มขั้นตอนการนวดโดยเน้นสัมผัสกล้ามเนื้อแต่ละส่วนอย่างพอดี จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างล้ำลึก หายจากอาการปวดตึงและเบาสบายตัวหลังจากการเข้ารับบริการ

พิเศษสำหรับสมาชิคปัญญ์ปุริ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี*

รับเพิ่ม Clarifying Head Massage การกดจุดบนศรีษะและใบหน้า 30 นาทีหรือ Solitude Uplifting Body Polish การขจัดเซลผิวเก่าด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวจากสารสกัดผลมะละกอและเกลือ 30 นาที เมื่อจองทรีตเม้นท์ Solitude Uplifting Body Massage 90 นาที

*เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อสำรองสปาแพ็คเกจได้ที่
สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โทร 0 2344 8900 หรืออีเมล์: spabotanica@sukhothai.com

Latest Press Release

แพทย์ไทยจากรพ.เจริญกรุงประชารักษ์สร้างชื่ออีกครั้งบนเวทีโลกตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วย การผ่าตัดผ่านกล้องแบบไร้แผล(ACMIG) ในภูมิภาคเอเชียแปซิกฟิก

นับเป็นการต่อยอดความก้าวหน้าและได้รับการยอมรับจากนานาชาติที่แพทย์ไทยได้รับเกียรติผ่าตัดมดลูกผ่านกล้องโชว์ในงานประชุมนานาชาติระดับภาคพื้นเอเซียแปซิฟิคเป็นครั้งแรกซึ่งได้รับความสนใจจากแพทย์หลายพันคนจากทั่วโลก และในครั้งนี้ทีมแพทย์ผ่าตัดผ่านกล้องนำโดย...

วางแผนสุขภาพให้เฉียบ พร้อมรับ และ รู้ ให้เท่าทันโรคมะเร็ง

ทุกวันนี้เราไม่สามารถปฎิเสธได้ว่าเราใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางปัจจัยและความเสี่ยงต่างๆ มากมายนับไม่ถ้วน ทั้งปัจจัยที่ควบคุมได้ เช่น อาหารการกิน การออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ และปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ไม่ว่าจะเป็น ลักษณะทางพันธุกรรม...

กิจกรรมพิเศษกับโครงการ เพื่อน Give เพื่อน Get ในงานเปิดตัวโครงการ Premium Nursing Home The Senizens ร่วมกิจกรรมพิเศษกับบูธของเราในวันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมพิเศษกับโครงการ "เพื่อน Give เพื่อน Get" ในงานเปิดตัวโครงการ Premium Nursing Home "The Senizens" ร่วมกิจกรรมพิเศษกับบูธของเราในวันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา กติกาการร่วมสนุกง่ายๆคือ 1....

ผิดปกติ 4 ใน 11 เสี่ยงโรคแพ้ภูมิตัวเอง

"แพ้ภูมิตัวเอง" หรือโรค SLE เป็นโรคที่ภูมิคุ้มกันของร่างกายทำร้ายเนื้อเยื่อร่างกายของตัวเอง เนื่องจากระบบภูมิคุ้มกันสูญเสียความสามารถในการแยกแยะระหว่างเซลล์ที่เป็นของตัวเองกับเซลล์ของสิ่งแปลกปลอม ทำให้ภูมิคุ้มกันทำร้ายโจมตีเซลล์ของตัวเอง...

Advant Medical บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จ

Advant เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยมีสำนักงานอยู่ในเมืองกัลเวย์ ประเทศไอร์แลนด์ ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา Advant เติบโตและก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก จนได้ขยับขยายธุรกิจเพิ่มเป็น 2 แห่งในไอร์แลนด์ เม็กซิโก และคอสตาริกา ปัจจุบัน Advant...

Related Topics