ข่าวซุบซิบ: นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล เตือนโรคไขมันในเลือดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday December 6, 2013 13:13
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Baanpr

นพ. ธเนศ อมรพิทักษ์กูล หรือ หมอแบงค์ แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ออกมาเตือนภัยโรคใกล้ตัวอย่าง โรคไขมันในเลือดสูง ที่มักไม่ค่อยแสดงอาการอะไรแต่กลับเป็นสาเหตุของการตายอันดับ 2 รองจากมะเร็ง เมื่อถามถึงการป้องกัน หมอแบงค์บอกต้องมี 3 ดี คือ สมุนไพรดี อาหารดี และ นอนหลับดี มิน่าคนไข้ Herb Plus คลินิก ซ.ราชครู จึงกลับมามีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


Latest Press Release

เคมีนาโน เทคนิครักษามะเร็งด้วยการให้ยาผ่านเส้นเลือดฝอย

การพบมะเร็งในร่างกายมนุษย์มากกว่า 100 ชนิด แต่ละชนิดมีการดำเนินของโรคแตกต่างกัน เช่น มะเร็งปอด , มะเร็งสมอง จะมีการดำเนินโรคที่รุนแรง ผู้ป่วยจะมีชีวิตการอยู่รอดสั้นกว่าผู้ป่วยมะเร็งผิวหนัง เป็นต้น การรักษามะเร็งแต่ละชนิด...

ภาพข่าว: เห็นความสำคัญ : สนับสนุนการป้องกันการตั้งครรภ์

พิพัฏฐ์ พฤกษ์ปาริชาติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ วุฒิพัฏฐ์ กุลโมรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม ร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุน งานบริการการป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นสตรี คลินิกวางแผนครอบครัวโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์...

โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดพิธีลงนามความร่วมมือ โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

พิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่างศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ และแผนกศัลยศาสตร์ออโธปิดิกส์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด” วันพุธที่ 6 สิงหาคม 2557 เวลา 11.00-12.30 น. นายแพทย์สุทร...

แพทย์เตือนเฝ้าระวัง ไวรัสอีโบลา เชื้อไวรัสมรณะระบาดจากคนสู่คน

เป็นข่าวใหญ่โตที่ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยกับเชื้อไวรัสมรณะ ที่คร่าชีวิตผู้คนชาวแอฟริกาตะวันตกไปหลายร้อยชีวิตในเวลาไม่นาน “เชื้อไวรัสอีโบลา” หรือชื่อในภาษาอังกฤษ "ซาร์อี อีไบลาไวรัส" (Zaire ebolavirus)...

รู้ก่อนร้อย คอยก่อนคิดจะดึงหน้า

ร้อยไหมช่วยให้ใบหน้าอ่อนวัยได้จริงหรือ?...ปัจจุบันการร้อยไหมเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยคลินิกความงามหลายๆ แห่งมีการโปรโมทถึงวิธีนี้กันอย่างเข้มข้น โดยเฉพาะในเรื่องของชนิดของไหมด้านคุณสมบัติ หรือแม้แต่ฝีมือการเย็บของหมอเอง...

Related Topics