ข่าวซุบซิบ: นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล เตือนโรคไขมันในเลือดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday December 6, 2013 13:13
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Baanpr

นพ. ธเนศ อมรพิทักษ์กูล หรือ หมอแบงค์ แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ออกมาเตือนภัยโรคใกล้ตัวอย่าง โรคไขมันในเลือดสูง ที่มักไม่ค่อยแสดงอาการอะไรแต่กลับเป็นสาเหตุของการตายอันดับ 2 รองจากมะเร็ง เมื่อถามถึงการป้องกัน หมอแบงค์บอกต้องมี 3 ดี คือ สมุนไพรดี อาหารดี และ นอนหลับดี มิน่าคนไข้ Herb Plus คลินิก ซ.ราชครู จึงกลับมามีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


Latest Press Release

มหกรรมสุขภาพ : รวมพลคนกรุงสุขภาพดี ปี 2559

โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมกับ ศูนย์เยาวชนลุมพินีสำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร และสวนลุมพินี ขอเชิญคนรักสุขภาพ ร่วมงานมหกรรมสุขภาพ "รวมพลคนกรุงสุขภาพดี ปี 2559" ในหัวข้อ ENJOY THE MOVE สนุกทุกการเคลื่อนไหว...

โรงพยาบาลกรุงเทพ กลุ่ม 1 จัดโครงการ เติมฝัน ปันยิ้ม อิ่มบุญ แบ่งปันความสุขบนพื้นฐานของสุขภาพดี ให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านอ้อกระทุง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการ "เติมฝัน ปันยิ้ม อิ่มบุญ" ด้วยความร่วมมือของโรงพยาบาลกรุงเทพกลุ่ม 1 ซึ่งประกอบไปด้วย รพ.กรุงเทพสำนักงานใหญ่ รพ.หัวใจกรุงเทพ รพ.วัฒโนสถ รพ. กรุงเทพไชน่าทาวน์ รพ....

ภาพข่าว: แบลคมอร์ส เพิ่มพูนความรู้เภสัชกร

น.ส.ผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป และน.ส.พรภัทร จิรเรืองปัญญา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ภก.ธนภัทร ทรงศักดิ์ คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ในโอกาสเป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการ "Educational...

เขี่ยบุหรี่ใส่ขวดยาแก้ไอ ยาก! ที่จะระเบิด

ผศ.สุชาดา ไชยสวัสดิ์ ผอ.ศูนย์การจัดการด้านพลังงานสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและอาชีวอนามัย eesh (มจธ.) เปิดเผยกรณีเกิดเหตุระเบิดที่สถานีรถไฟหัวลำโพง เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาว่า การจะเกิดการขยายตัวของก๊าซแอลกอฮอล์...

โรคยอดฮิตออฟฟิศซินโดรม รักษาได้ด้วย....กัวซา ศาสตร์ทางเลือกแพทย์แผนจีน

โรคออฟฟิศซินโดรม ยังคงเป็นกระแสสำหรับคนยุคทำงานในปัจจุบัน ที่แก้ไขกันไม่ได้สักที ไม่ว่าจะมีวิธีการรักษาให้ทางเลือกหลากหลาย แต่การรักษาก็ยังไม่หายขาด เพราะนอกจากจะนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวันแล้ว...

Related Topics