ข่าวซุบซิบ: นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล เตือนโรคไขมันในเลือดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday December 6, 2013 13:13
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Baanpr

นพ. ธเนศ อมรพิทักษ์กูล หรือ หมอแบงค์ แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ออกมาเตือนภัยโรคใกล้ตัวอย่าง โรคไขมันในเลือดสูง ที่มักไม่ค่อยแสดงอาการอะไรแต่กลับเป็นสาเหตุของการตายอันดับ 2 รองจากมะเร็ง เมื่อถามถึงการป้องกัน หมอแบงค์บอกต้องมี 3 ดี คือ สมุนไพรดี อาหารดี และ นอนหลับดี มิน่าคนไข้ Herb Plus คลินิก ซ.ราชครู จึงกลับมามีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


Latest Press Release

ก้าวสู่ปีที่20 ยงยุทธคลินิกเวชกรรมชูจุดเด่นประสบการณ์และหนึ่งในผู้นำด้านรักษาปัญหาเส้นผม

หากเรานึกถึงย่านบางแคผู้คนทั่วไปจะนึกถึงตลาดบางแคหรือบ้านพักคนชราบางแคแต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมจะนึกถึงยงยุทธคลินิกเวชกรรมมาตลอด20ปีด้วยอยู่ใจกลางย่านบางแคโดยจุดเริ่มกำเนิดเป็นคลินิกเฉพาะทางเริ่มขึ้นเมื่อปี2540ด้วยวิกฤติเศรษฐกิจผู้คนมีปัญหาภาว...

รพ.กรุงเทพจัดงาน Healthy Family Expo 2017

รพ.กรุงเทพ ขอมอบของขวัญสุขภาพให้กับทุกท่าน ด้วย แพคเกจ "Healthy Family Expo 2017" เพื่อดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว ด้วยชุดตรวจสุขภาพหลากหลาย อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพหลักสำหรับทุกช่วงวัย ชุดตรวจสุขภาพผู้สูงวัยอายุ 60 ปีขึ้นไป ชุดตรวจสุขภาพหัวใจ...

อ. สง่า ดามาพงษ์ เผย 7 เรื่อง คนแก่ ที่คน ไม่แก่ ควรรู้!

อ. สง่า ดามาพงษ์ นักวิชาการด้านโภชนาการชื่อดังของเมืองไทย ชายวัย 67 ปีรูปร่างสันทัด ท่าทางกระฉับกระเฉงเกินคนในวัยเดียวกัน เจ้าของทฤษฎีการกินเพื่อชะลอวัยที่ใครหลายคนยกย่องปฏิบัติ ได้ให้นิยามของ Active Aging Society หรือ สังคมพฤฒพลัง...

ปกป้องดวงตา ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง

อาการตามัวในผู้สูงอายุ ดูจะเป็นเรื่องปกติธรรมดา จนหลายๆคนไม่ได้ให้ความใส่ใจเท่าที่ควร เพราะคิดว่า "ท่านแก่แล้ว หูตาก็ฝ้าฟางเป็นธรรมดา" แต่นั่นคุณกำลังมองข้ามความสำคัญบางอย่างไป ซึ่งไม่ควรนิ่งนอนใจ เพราะอาการดังกล่าวข้างต้น...

ปัญหาผมร่วง ผมบาง รู้ก่อนหยุดล้านก่อนวัยอันควร โดยแพทย์หญิง อรอุมา

เรื่องของเส้นผมและหนังศรีษะ เป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลายคนมองข้าม แต่เมื่อเกิดปัญหาผมร่วงผมบาง เป็นสาเหตุที่ทำให้ขาดความมั่นใจ หรือทำให้เกิดความเครียดมากๆได้ในผู้ป่วยบางคน ปัญหาผมร่วงพบได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน...

Related Topics