ข่าวซุบซิบ: นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล เตือนโรคไขมันในเลือดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday December 6, 2013 13:13
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Baanpr

นพ. ธเนศ อมรพิทักษ์กูล หรือ หมอแบงค์ แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ออกมาเตือนภัยโรคใกล้ตัวอย่าง โรคไขมันในเลือดสูง ที่มักไม่ค่อยแสดงอาการอะไรแต่กลับเป็นสาเหตุของการตายอันดับ 2 รองจากมะเร็ง เมื่อถามถึงการป้องกัน หมอแบงค์บอกต้องมี 3 ดี คือ สมุนไพรดี อาหารดี และ นอนหลับดี มิน่าคนไข้ Herb Plus คลินิก ซ.ราชครู จึงกลับมามีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


Latest Press Release

ต้อนรับปีระกา จัดฟันที่คลินิกทันตกรรมวัชรพล

ต้อนรับปีระกากับโปรโมชั่นจัดฟันเด็กนักเรียนม.ต้น – ม.ปลายในเดือนมกราคม " โดยทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีเครื่องมือพร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า" พร้อมให้คำปรึกษากับคุณ เริ่มต้น 35,000 บาท โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย Digital...

สพฉ.ดึง หลิว อาจารียา นักร้องลูกทุ่งชื่อร้องเพลงรณรงค์ ปั้มใจให้เธอ หวังให้ประชาชนเรียนรู้เรื่องการทำ CPR เพื่อช่วยหยุดวิกฤตผู้ป่วยเสียชีวิตนอกโรงพยาบาลจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน

สืบเนื่องจากช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงเดือนแห่งความรักที่ทุกคนได้ดูแลความรู้สึกซึ่งกันและกัน หากแต่สิ่งที่สำคัญก็คือการดูแล "หัวใจ" ของเราให้แข็งแรงและพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ เป็นอีกเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กัน...

ขอเชิญเข้าอบรมหลักสูตร กัวซาหน้าเสริมสุขภาพ และความงาม

ศูนย์ชี่กงอาจารย์หยางขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าอบรมสัมมนาในหัวข้อเรื่อง "กัวซาเสริมสุขภาพ และความงาม" วิทยากรโดย อาจารย์ หยาง เผยเซิน ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์ชี่กงอาจารย์หยาง ถนนทรัพย์ สี่พระยา บางรัก...

รพ.บางมด กำหนดการทำลายแฟ้มประวัติผู้ป่วยประจำปี

เนื่องด้วยทางโรงพยาบาลบางมดจะทำการทำล้ายแฟ้มประวัติผู้ป่วยนอกนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 (กรณีไม่ได้ติดต่อกับทางโรงพยาบาล นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554) และประวัติผู้ป่วยนอกในปี พ.ศ. 2550 จึงเรียนมาเพื่อให้ทางผู้ป่วยที่ต้องการนำประวัติดังกล่าวไปเก็บไว้...

อวดผิวสวยไม่ต้องคอยปกปิดรอยแผลเป็น ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์

"รอยแผลเป็น" เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นบนร่างกายโดยเฉพาะนอกร่มผ้าที่เป็นจุดสังเกตได้ง่าย แต่เราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุ การผ่าตัด ผ่าคลอด การเป็นสิว หรือโรคอีสุกอีใส แม้ว่าแผลที่เกิดขึ้นจะหายดีแล้วก็ตาม...

Related Topics