ข่าวซุบซิบ: นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล เตือนโรคไขมันในเลือดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday December 6, 2013 13:13
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Baanpr

นพ. ธเนศ อมรพิทักษ์กูล หรือ หมอแบงค์ แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ออกมาเตือนภัยโรคใกล้ตัวอย่าง โรคไขมันในเลือดสูง ที่มักไม่ค่อยแสดงอาการอะไรแต่กลับเป็นสาเหตุของการตายอันดับ 2 รองจากมะเร็ง เมื่อถามถึงการป้องกัน หมอแบงค์บอกต้องมี 3 ดี คือ สมุนไพรดี อาหารดี และ นอนหลับดี มิน่าคนไข้ Herb Plus คลินิก ซ.ราชครู จึงกลับมามีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


Latest Press Release

สมิติเวช ร่วมรณรงค์ มะเร็งลำไส้ใหญ่ ป้องกัน รักษา เอาชนะได้

รพ. สมิติเวช ร่วมรณรงค์ ป้องกัน โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ในโครงการ Go Blue Stop Colon Cancer "มะเร็งลำไส้ใหญ่ ป้องกัน รักษา เอาชนะได้ " ด้วยการขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์และช่วยเหลือให้คนไทย ห่างไกลมะเร็งลำไส้ใหญ่ ด้วยการบริจาคเงิน ได้ที่ 1....

โรงพยาบาลวิภาวดี บริจาคโลหิต เพื่อพ่อหลวง ครั้งที่ 1/2558

โรงพยาบาลวิภาวดี ร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเชิญเข้าร่วม "บริจาคโลหิต เพื่อพ่อหลวง ครั้งที่ 1/2558"ในวันที่ 27 ก.พ. 58 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 (มีพักเที่ยง 12.00-13.00 น.) ณ โถงหน้าห้องประชุม ชั้น 9 อาคาร 4...

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ ทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ตลอดปี 2558 ณ ลานกิจกรรม Feel Fit...

Bumrungrad Health Fair 2015

หากท่านเป็นผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ พิถีพิถันในการเลือกใช้รูปแบบชีวิต และสนใจในความรู้เรื่องสุขภาพโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน Bumrungrad Health Fair ตอนสุขภาพดีเลือกได้ พบทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีมากมายทางเลือกแรก เลือกช็อป ชิม ชม...

โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ สร้างประวัติศาสตร์ด้านการแพทย์ ด้วยการผ่าตัดเปิดหน้าอกรักษา โรคหัวใจ ให้แก่ผู้ป่วยรายแรกของจ.เชียงใหม่

โรคหัวใจ เป็นอีกหนึ่งโรคที่ใครๆ หลายคนคาดไม่ถึง และไม่มีอาการบ่งบอกว่านี้คือ “โรคหัวใจ” และเมื่ออาการกำเริบขึ้นมาแล้วนั้นผู้ป่วยคงต้องเข้ารับรักษาอย่างทันถ่วงเวลาในโรงพยาบาลที่เพียบพร้อมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และเครื่องไม้เครื่องมือ...

Related Topics