ข่าวซุบซิบ: นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล เตือนโรคไขมันในเลือดสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday December 6, 2013 13:13
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Baanpr

นพ. ธเนศ อมรพิทักษ์กูล หรือ หมอแบงค์ แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ออกมาเตือนภัยโรคใกล้ตัวอย่าง โรคไขมันในเลือดสูง ที่มักไม่ค่อยแสดงอาการอะไรแต่กลับเป็นสาเหตุของการตายอันดับ 2 รองจากมะเร็ง เมื่อถามถึงการป้องกัน หมอแบงค์บอกต้องมี 3 ดี คือ สมุนไพรดี อาหารดี และ นอนหลับดี มิน่าคนไข้ Herb Plus คลินิก ซ.ราชครู จึงกลับมามีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า


Latest Press Release

สถาบันวัคซีนฯ เผย!!ความสำคัญของ พ.ร.บ.ความมั่นคงด้านวัคซีนแห่งชาติ

แจง! ที่ผ่านมากลไกการบริหารงานด้านวัคซีน ทั้งนโยบายและการบูรณาการขาดความต่อเนื่อง ไม่เป็นเอกภาพ เป็นอุปสรรคต่อการสร้างความมั่นคงด้านวัคซีนของประเทศ ล่าสุดการทำประชาพิจารณ์ผ่านความเห็นชอบแล้ว รอเสนอคณะรัฐมนตรีเพื่อพิจารณา หากไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ คาด!...

เปิดปฏิบัติการ #สสจ.นครพนม เก็บกลับ/ทำลาย #วัคซีนโปลิโอ

ตามที่กระทรวงสาธารณสุข มีแผนปรับเปลี่ยนวัคซีนโปลิโอ (OPV) ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันซึ่งเป็นวัคซีนชนิดเชื้อเป็นอ่อนแรง 3 สายพันธ์ (Trivalent OPV) มาเป็นชนิดเชื้อเป็นอ่อนแรง 2 สายพันธ์ (Bivalent OPV) กำหนดเก็บกลับและทำลาย Trivalent OPV...

ยิ้มสวยอย่างมั่นใจ ต้อนรับหน้าร้อน

คลินิกทันตกรรมวัชรพล เอาใจผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากและฟัน กับโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ต้อนรับหน้าร้อน พิเศษสุดสำหรับคนที่มาใช้บริการ "จัดฟันแบบใส " เริ่มต้น 40,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลินิกทันตกรรมวัชรพล เปิดบริการทุกวันในเวลา 10.00...

ปรับตัว เตรียมใจ ดูแลผิวให้สวยใสรับลมร้อน

ย่างเข้าหน้าร้อนทีไร สิ่งที่ทำให้สาวๆ (รวมถึงหนุ่มๆ ด้วย) หวั่นใจไม่น้อย ก็คือ แสงแดดที่แรงสุดๆ พร้อมลมร้อนๆ และมลภาวะต่างๆ ที่พัดพามากระทบใบหน้า แม้ว่าจะทาครีมกันแดดมาอย่างดีแล้ว แต่ดูเหมือนกับว่าทุกอย่างพร้อมจะหลอมละลาย...

โรงพยาบาลลานนา เปิดศูนย์MRI แม่เหล็กไฟฟ้า

นายแพทย์ ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลานนา นายแพทย์ ธีระยุทธ นิยมกุล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลลานนา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เปิดให้บริการ ศูนย์ MRI แม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการทางการแพทย์ ที่เพิ่มมากขึ้น โดยที่การตรวจวินิจฉัย...

Related Topics