ฟี๊ดแบคดีเว่อร์ Fin in Love ยอดวิวทะลุเป้า

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday May 20, 2014 16:50
กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โรงแรมริชมอนด์

ได้รับกระแสตอบรับดีเว่อร์ สำหรับ Singleใหม่ “Fin in Love” ของ เฟริสท์ ภาราดา ชัชวาลโชติกุล ล่าสุดแม้เพิ่งออกเดินสายฝากซิงเกิ้ลกับคลื่นวิทยุทั่วประเทศมา 1 สัปดาห์ แฟนคลับก็ขอเพลงเข้าไปกันมากมาย ทำให้ยอด view มิวสิควีดีโอ เพิ่มขึ้นสูงถึง 40,000 view งานนี้ ทำเอาหนุ่มเฟริสท์และสังกัด Superstar College แย้มแก้มปริไปตามๆ กัน

ซึ่งหนุ่มเฟริสท์ยังกว่าถึงมิวสิควีดีโอเพลง “Fin in Love” ของตัวเองไว้ด้วยว่า “ผมดีใจมากๆครับที่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แฟนคลับ พี่ๆ เพื่อนๆ และหลายๆคน ที่เป็นกำลังใจและให้ความสนใจกับผลงานเพลงของผม ผมต้องขอขอบคุณทุกคนด้วยครับสำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ยังไงเฟริสท์ก็ขอฝากเพลง Fin in Love ไว้ด้วยนะครับ”

ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง Fin in Love ของ เฟริสท์ ภาราดา ได้ที่
Youtube: _c หรือติดตามผลงานอัพเดทผลงานที่www.facebook.com/firsttmf และ IG:FIRSTPARADA

Latest Press Release

รพ.บางปะกอก 9ฯ จับมือ เมืองไทยประกันชีวิต นำร่องระบบ API

"รพ.บางปะกอก 9ฯ" จับมือ "เมืองไทยประกันชีวิต" นำร่องระบบ API ยกระดับบริการผู้ป่วยด้วยบัตรประชาชนใบเดียวสำเร็จแห่งแรก เตรียมแผนพัฒนาทั้งเครือ รพ.บางปะกอก โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือกับ เมืองไทยประกันชีวิต นำร่องระบบ Application...

จะรู้ได้อย่างไร? ว่าเป็นโรคหัวใจหรือไม่

- การตรวจด้วยคลื่นสะท้อนความถี่สูง (Echocardiogram) เพื่อจับภาพเคลื่อนไหวของหัวใจ การทำงานและโครงสร้างของหัวใจ - การสวนหัวใจ เป็นการตรวจเอกซเรย์โดยสอดสายยางขนาดเล็กเข้าทางหลอดเลือดที่ขาหนีบ และสอดไปตามเส้นเลือดที่เข้าสู่หัวใจ...

ไต้หวัน ที่หนึ่งของโลกด้านบริการสุขภาพ

ไต้หวันครองตำแหน่งประเทศที่มีระบบบริการสุขภาพดีที่สุดในโลกจากผลสำรวจระบบบริการสุขภาพปี 2019 ของนิตยสาร CEOWORLD ซึ่งจัดอันดับประเทศต่างๆ โดยพิจารณาปัจจัยที่สร้างเสริมสุขภาพโดยรวม ในบรรดา 89 ประเทศที่สำรวจนั้น...

ไมเกรน โรคที่ไม่มีใครสามารถช่วยได้ นอกจากความเข้าใจ

แม้ว่า 'โรคไมเกรน' จะยังไม่มีการยืนยันทางการแพทย์แน่ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แต่ปัจจัยหลักที่เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดโรคนั้นมีทั้งปัจจัยภายในอย่างสภาพจิตใจ ความเครียด ฮอร์โมน และพันธุกรรม ไปจนถีงปัจจัยภายนอกอย่างสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศ...

โครงการ ส่งรอยยิ้มให้น้อง - Smile for a Child by W

เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทาง โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเสริมสวยเฉพาะทาง นำโดย รศ.นพ.ศิรชัย จินดารักษ์ ประธานที่ปรึกษาฝ่ายการแพทย์ และ นพ.กำธร ศิริพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม...

Related Topics