รพ.เอกชัย ร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพในงาน คลินิกลอยฟ้าครั้งที่ 12

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday May 20, 2014 11:30
กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โรงพยาบาลเอกชัย

โรงพยาบาลเอกชัยร่วมกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ตรวจสุขภาพฟรี ในงานคลินิกลอยฟ้า ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 22-25 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า (วันที่ 22 พ.ค 57 เปิดงาน 10.00 น. และเปิดบริการตรวจสุขภาพ เวลา 13.00 น.เฉพาะวันนี้เท่านั้น)

พบกับรายการตรวจสุขภาพกว่า 15 รายการ ใน 8 สถานีสุขภาพ อาทิ สถานีกระดูกและข้อ,สถานีหัวใจ,สถานีมะเร็ง,สถานีเบาหวาน,และสถานีรักตับ พร้อมแพทย์ให้คำปรึกษาทุกวัน


Latest Press Release

ดูแลผิวหน้าหลังทำเลเซอร์ให้ถูกวิธี ป้องกันการอักเสบติดเชื้อ

การทำเลเซอร์เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวแบบเร่งด่วน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองจึงเป็นที่นิยมในทุกกลุ่มวัย นอกจากความสวยงามที่ได้รับแล้ว ผลของการทำเลเซอร์อาจทำให้ผิวไวต่อแสงมากขึ้น เกิดรอยดำจากการถูกแสงแดดได้ง่าย...

กระทรวงสาธารณสุขเน้นย้ำความร่วมมือเอกชน ส่งเสริมพยาบาลเพื่อชุมชน

"การดูแลสุขภาพของประชาชนจำเป็นต้องมีการดูแลแบบองค์รวม ตั้งแต่การส่งเสริมสุขภาพ การป้องกัน การรักษา การฟื้นฟู และที่สำคัญคือ การให้ความรู้แก่ประชาชน ผ่านบุคลากรของกระทรวงสาธารณสุข อาทิ แพทย์ พยาบาล เภสัชกร ทันตแพทย์ และนักเทคนิคการแพทย์ ในจำนวนนี้...

สพฉ.จัดทำคลิปวีดีโอรณรงค์สร้างความเข้าใจให้กับประชาชนถึงภาวะเจ็บป่วยฉุกเฉินทางการแพทย์

สพฉ.จัดทำคลิปวีดีโอรณรงค์สร้างความเข้าใจให้กับประชาชนถึงภาวะเจ็บป่วยฉุกเฉินทางการแพทย์ ที่ต้องได้รับรักษาอย่างเร่งด่วน หลังพบข้อมูลผู้ป่วยกว่า 60 เปอร์เซ็นต์มาพบแพทย์ที่ห้องฉุกเฉินด้วยอาการไม่ฉุกเฉิน พร้อมระบุตัวอย่างการแบ่งสีกลุ่มผู้ป่วย แดง ชมพู เขียว...

รมช.สธ. เปิดศูนย์บริการสุขภาพและส่งต่อข้ามพรมแดน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองตาคง อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดศูนย์บริการสุขภาพและส่งต่อข้ามพรมแดน อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี เพื่อลดระยะเวลาเดินทางของประชาชนตำบลหนองตาคง...

งาน Your Signature Heart Day เพราะเรามีรักเดียว (หัวใจ) เดียว

โรงพยาบาลพระรามเก้าเชิญชวนร่วมงาน "Your Signature Heart Day เพราะเรามีรักเดียว (หัวใจ) เดียว" เนื่องในวันหัวใจโลกที่ตรงกับวันที่ 29 กันยายนของทุกปี เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนใส่ใจสุขภาพหัวใจให้มากขึ้น...

Related Topics