Wednesday August 21, 2019 08:08

สุขภาพ Press Release : 23 Jul 2014

นิ่วในถุงน้ำดี สุขภาพ—23 Jul 14

การเกิดนิ่วในถุงน้ำดีเกิดจากการตกผลึกของหินปูน (แคลเซียม) หรือคอเลสเตอรอลที่มีอยู่ในน้ำดี ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดการตกผลึกของสารเหล่านี้ เชื่อว่าเกี่ยวกับการติดเชื้อของทางเดินน้ำดีและความไม่สมดุลของสารประกอบในน้ำดี

ภาพกิจกรรมการ จัดงานแข่งขัน หนูน้อย นักคลาน ประจำปี 2557 ณ โรงพยาบาลเอกชัย สุขภาพ—23 Jul 14

โรงพยาบาลเอกชัย จัดงานแข่งขัน “หนูน้อย นักคลาน” ประจำปี 2557 โดยรับสมัครหนูน้อยวัย 6 เดือน-1ปี เข้าแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 20 ก.ค. 2557 ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณพ่อคุณแม่ส่งลูกร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก และด.ญ.เศรษฐี ศิริ อายุ 1 ขวบ

สมิติเวช ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย รู้ทันโรครู้ทันปวด สุขภาพ—23 Jul 14

ปวดเส้นประสาท อย่าปล่อยจนลุกลาม ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย เพื่อรับมือรู้ทันปัยหาปวดจากโรคประจำตัว หรือกระดูกสันหลังเสื่อมในผู้สูงวัย โดยวิทยากร รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงพงศ์ภารดี เจาฑะเกษตริน ผู้เชี่ยวชาญสาขาวิสัญญีวิทยา-ระงับความปวด ในประเด็น

แพทย์และผู้เชี่ยวชาญสมุนไพรแนะ แก้ฝ้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สุขภาพ—23 Jul 14

จากสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศร้อนและแสงแดดแรง จึงเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าต้องเผชิญกับปัญหาทั้งกระ ฝ้า และจุดด่างดำ โดยกระและฝ้านั้นเกิดจากเซลล์ผลิตเม็ดสี (Melanin) ใต้ผิวหนังผิดปกติจนเกิดเป็นจุดสีน้ำตาลหรือดำ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม

Skenique Clinic ขอแนะนำโปรแกรมยกกระชับ ด้วยTherma CPT สุขภาพ—23 Jul 14

ขอต้อนรับหน้าฝนด้วยใบหน้าที่ยกกระชับ ไร้ที่ติทุกมุมมอง ด้วยโปรแกรม “Therma CPT” ของทาง Skenique Clinic ด้วยโปรแกรมนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 2 เท่าที่สามารถช่วยคุณลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า เห็นผลไว ไม่ต้องผ่าตัด

TCELS ปลื้ม งาน Life Science Garden คนรักสุขภาพแห่ร่วมชมงานอย่างคับคั่ง สุขภาพ—23 Jul 14

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ งาน Life Science Garden สุดยอดนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 20 กรกฎาคม 2557 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ จัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 20 ปี สุขภาพ—23 Jul 14

“เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ ผู้นําด้านนวัตกรรมเลเซอร์ ผิวพรรณ และความงาม ฉลองก้าวสู่ปีที่ 20 และการก้าวเป็นผู้นําด้านเทคโนโลยีการปลูกผมด้วย Robot Hair Transplant มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษคืนความสุขให้กับลูกค้า รับสิทธิ์ ปลูกผม เพียงกอละ 120 บาท

ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม Healthy MeMom สุขภาพ—23 Jul 14

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ "Healthy ME&MOM"วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 - 12.00 น. บริเวณโถงกลาง ชั้น 1 โรงพยาบาลนนทเวช (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ >>Healthy Check-Up

พีเจ้น ร่วมกับโรงพยาบาลศิริราชเปิด ห้องให้คำปรึกษาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ สุขภาพ—23 Jul 14

นายเมธิน เลอสุมิตรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์ แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ “พีเจ้น” ร่วมกับ ศ.คลินิก นพ. ชาญชัย วันทนาศิริ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์ - นรีเวชวิทยา และ

ผลสำรวจ ทาวเวอร์ส วัทสัน เผยค่าใช้จ่ายด้านสวัสดิการเพื่อสุขภาพในเอเชียคงที่ สุขภาพ—23 Jul 14

การสำรวจจัดทำโดย ทาวเวอร์ส วัทสัน (Towers Watson) (NYSE, NASDAQ: TW) บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยข้อมูลธุรกิจระดับโลก ระบุว่าค่าใช้จ่ายด้านสวัสดิการเพื่อการดูแลสุขภาพสำหรับพนักงานทั่วโลกยังคงที่ แต่มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต โดยพบว่าในปี 2013

โรงพยาบาลธนบุรี ขอแจ้งเพิ่มช่องทางสายด่วน 1645 สุขภาพ—23 Jul 14

โรงพยาบาลธนบุรี ขอแจ้งการเพิ่มช่องทางในการติดต่อให้สะดวกขึ้น ไม่ต้องรอ ด้วยเบอร์ 1645 ให้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสําหรับคุณ เริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.thonburihospital.com และ

โรงพยาบาลธนบุรี2 จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ สุขภาพ—23 Jul 14

วันแม่ปีนี้ เลือกมอบของขวัญให้คุณแม่ ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพดีๆ 15 รายการ 2,530 บ. จากปกติ 3,440 บ. และมีโปรโมชั่นรายการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกมากมาย ตลอดทั้งเดือนสิงหานี้ พบกับ กิจกรรมเพื่อสุขภาพดีกับคุณแม่ กับกิจกรรมเสวนา

โรงพยาบาลธนบุรี2 ร่วมกับ มูลนิธิโรคตับ ขอเชิญตรวจไวรัสตับอักเสบบี สุขภาพ—23 Jul 14

โรงพยาบาลธนบุรี2 ร่วมกับ มูลนิธิโรคตับ ขอเชิญตรวจไวรัสตับอักเสบบี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในระหว่างวันที่ 28-31 กรกฎาคม 2557 วันละ 25 ท่านแรก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1645 แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โรงพยาบาลธนบุรี2 บริการด้วยน้ำใจ

Food of Life อาหารแห่งชีวิต สุขภาพ—23 Jul 14

คำว่า Raw food หากจะให้แปลตรงตัวจะได้ความหมายว่า อาหารดิบ หรืออาหารสด ซึ่งในความจริงไม่เป็นเพียงการเลือกทานของที่ดิบๆ หากแต่ในความดิบ หรือสดยังมีความหมายทางสุขภาพอีกหลากหลาย ในทางธรรมชาติที่ซ่อนเร้นอยู่ รูปแบบของ Raw food อาหารดิบมีอยู่หลากหลาย

ภัยเงียบมะเร็งร้ายในสตรี ป้องกันได้ด้วยตัวเอง สุขภาพ—23 Jul 14

ผู้หญิงไทยยุคปัจจุบันมีการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไปจากเมื่อก่อน เนื่องจากบทบาทของผู้หญิงเริ่มมีมากขึ้นในสังคม ไลท์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันทั้งการทำงาน สังคม หรือแม้กระทั่งเรื่องครอบครัวก็เปลี่ยนไป อาทิ การมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก การเปลี่ยนคู่นอน

Mothers Day 2014 เพราะแม่คือคนสำคัญ สุขภาพ—23 Jul 14

โรงพยาบาลกรุงเทพ ต้อนรับวันแม่แห่งชาติปีนี้ ชวนคุณร่วมมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญสุดประทับใจให้คุณแม่และคนในครอบครัวที่คุณรัก ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพหลากหลายในงาน “ Mother’s Day 2014 เพราะแม่คือคนสำคัญ”

ภาพข่าว: ผลิตภัณฑ์แคลเซียมเสริม แคลเทรต พลัสจัด workshop วิ่งการกุศล สุขภาพ—23 Jul 14

นายกฤช เมธาธราธิป (แถวบนที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) แผนกคอนซูเมอร์เฮลท์แคร์ผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์แคลเซียม ภายใต้แบรนด์ “แคลเทรต พลัส” ร่วมกับ มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย และสาวๆผู้เข้ารอบแคมเปญ “Make a

Gossip: วิริยะ จงไพศาล สุขภาพ—23 Jul 14

วิริยะ จงไพศาล หัวเรือใหญ่จาก GSK จับมือ ริทู โมฮาน จากบู๊ทส์ รีเทล และคุณหมอจากโรงพยาบาลพญาไท เตรียมจัดงานใหญ่เปิดประสบการณ์รักษาภูมิแพ้อย่างครบวงจร สร้างปรากฏการณ์ใหม่ช่วยคนไทยห่างไกลโรคภูมิแพ้ ใครอยากร่วมพิสูจน์ พบกันวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ 11.00 น.

ขอเชิญร่วมกิจกรรม รักแม่ต้องบอกรัก ด้วยแพคเกจสุขภาพดี สุขภาพ—23 Jul 14

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "รักแม่ต้องบอกรัก ด้วยแพคเกจสุขภาพดี " ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ในวันที่ 2 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่ เวลา 09.00 – 12.00 น. ภมภภายในโรงพยาบาลจัดบอร์ดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับโรค มะเร็งบุรุษ , มะเร็งสตรี , มะเร็งปากมดลูก

ผู้บริหารแคลเทรต พลัส ประกาศความสำเร็จ แคมเปญ Make a Life Changing Move สุขภาพ—23 Jul 14

ปิดท้ายความสำเร็จ แคมเปญ “Make a Life Changing Move” โดย ผลิตภัณฑ์แคลเซียมเสริม “แคลเทรต พลัส” โดย แคลเทรตพลัส ตระหนักถึงความสำคัญของความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของกระดูก ของผู้หญิงวัย 35 ปีขึ้นไป ซึ่งถ้ามีความแข็งของกระดูก

มาตรฐานความปลอดภัยแบตเตอรี่ 2 ประเภทของยูแอลได้รับการรับรองจาก FDA สุขภาพ—23 Jul 14

ยูแอล หรืออันเดอร์ไรท์เตอร์ส แลบอราทอรี่ส์ (Underwriters Laboratories) ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์ความปลอดภัยระดับโลก ประกาศว่า สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) ได้ให้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยแบตเตอรี่ 2 ประเภทของยูแอล ในฐานะมาตรฐานร่วม (consensus