เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลมิชชั่น ให้บริการตรวจสุขภาพฟรี ! ในกิจกรรม MBK Center Health Check up #World Breast Cancer# เนื่องในวันมะเร็งเต้านมโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday October 2, 2015 14:28
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เอ็ม บี เค

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ร่วมกับ โรงพยาบาลมิชชั่น ส่งมอบความสุขเนื่องในโอกาสวันมะเร็งเต้านมโลก พร้อมเชิญชวนร่วมกิจกรรม MBK Center Health Check up 'World Breast Cancer' เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยใส่ใจสุขภาพเต้านม พร้อมให้บริการตรวจสุขภาพฟรี! แก่ลูกค้าทุกท่าน กับ 6 โปรแกรมตรวจสุขภาพ ได้แก่ ตรวจประเมินความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม แนะนำวิธีการตรวจคลำเต้านมด้วยตนเอง ตรวจวัดองค์ประกอบในร่างกาย (BMI) ตรวจวัดปริมาณไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ตรวจวัดอัตราการเผาผลาญในร่างกาย และตรวจวัดความดันโลหิตและชีพจร รวมถึงการให้ความรู้ด้านสุขภาพจากแพทย์และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลคูปองตรวจสุขภาพฟรี อาทิ คูปองขูดหินปูน มูลค่า 1,100 บาท คูปองฝังเข็มลดอาการปวด มูลค่า 1,000 บาท และคูปองหน้าใส มูลค่า 650 บาท โดยทุกท่านสามารถร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีได้ระหว่างวันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2558 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ บริเวณข้างร้านเคียวโชน ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


Latest Press Release

ก้อนที่ผิวหนัง

ก้อนที่ผิวหนัง มักจะทำให้หลาย ๆ คน รู้สึกวิตกจริต หลายครั้งที่มักจะกลัวว่าจะเป็นก้อนเนื้อร้าย ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จึงได้นำเรื่องนี้มาอธิบายว่า "ก้อนที่ผิวหนัง" ที่พบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก้อนที่ว่าอาจเป็น "ถุงน้ำ" (ซีสต์)...

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน แนะดูแลตนเองด้วยมาตรการ "ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด" สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช เตือนประชาชนอาจเจ็บป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่ได้ง่าย เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง หากป่วยมีไข้สูง ปวดเมื่อยตัว...

สธ. รณรงค์ #ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ เน้นจัดการสิ่งปฏิกูลอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ชวนรณรงค์ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ ส่งเสริมให้ประชาชนมีพฤติกรรมการใช้ส้วมอย่างถูกต้อง ดูแลและปรับปรุงส้วมให้สะอาด พร้อมเน้นย้ำให้จัดการสิ่งปฏิกูลอย่างถูกหลักสุขาภิบาลและปลอดภัย...

LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม สุขภาพดี อุ่นใจใกล้ ๆ บ้านกับไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขาบางนา จัดกิจกรรม "สุขภาพดี อุ่นใจ ใกล้ๆ บ้านกับไทยนครินทร์" ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายพร้อมรับฟังการเสวนา "โรคซึมเศร้า...ภัยเงียบที่คุณไม่ควรมองข้าม" โดยนพ.จิตติธัช...

Related Topics