เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลมิชชั่น ให้บริการตรวจสุขภาพฟรี ! ในกิจกรรม MBK Center Health Check up #World Breast Cancer# เนื่องในวันมะเร็งเต้านมโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday October 2, 2015 14:28
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เอ็ม บี เค

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ร่วมกับ โรงพยาบาลมิชชั่น ส่งมอบความสุขเนื่องในโอกาสวันมะเร็งเต้านมโลก พร้อมเชิญชวนร่วมกิจกรรม MBK Center Health Check up 'World Breast Cancer' เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยใส่ใจสุขภาพเต้านม พร้อมให้บริการตรวจสุขภาพฟรี! แก่ลูกค้าทุกท่าน กับ 6 โปรแกรมตรวจสุขภาพ ได้แก่ ตรวจประเมินความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม แนะนำวิธีการตรวจคลำเต้านมด้วยตนเอง ตรวจวัดองค์ประกอบในร่างกาย (BMI) ตรวจวัดปริมาณไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ตรวจวัดอัตราการเผาผลาญในร่างกาย และตรวจวัดความดันโลหิตและชีพจร รวมถึงการให้ความรู้ด้านสุขภาพจากแพทย์และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลคูปองตรวจสุขภาพฟรี อาทิ คูปองขูดหินปูน มูลค่า 1,100 บาท คูปองฝังเข็มลดอาการปวด มูลค่า 1,000 บาท และคูปองหน้าใส มูลค่า 650 บาท โดยทุกท่านสามารถร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีได้ระหว่างวันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2558 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ บริเวณข้างร้านเคียวโชน ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


Latest Press Release

สคร.12 รณรงค์ ถึงเวลายุติ ปัญหาวัณโรคในวันวัณโรคสากล

วันวัณโรคสากล (World TB Day) ตรงกับวันที่ 24 มีนาคมของทุกปี ในปี พ.ศ. 2562 ได้กำหนดประเด็นรณรงค์ คือ "IT'S TIME TO ZERO TB""ถึงเวลา ยุติปัญหาวัณโรค"ตามเป้าหมายแผนปฏิบัติการระดับชาติ นำไปสู่ เมืองไทยปลอดวัณโรค เพื่อโลกปลอดวัณโรค ภายใต้ประเด็นรณรงค์...

กรมสุขภาพจิต จัดกิจกรรมรณรงค์ สุขใจไม่สูญเสีย เพิ่มสุขให้คนไทย-ลดปัญหาสุขภาพจิต

กรมสุขภาพจิต จัดกิจกรรมรณรงค์ "สุขใจ…ไม่สูญเสีย" เนื่องในวันที่ 20 มีนาคมของทุกปีเป็นวันความสุขสากลรณรงค์ให้คนไทยมีความสุขเพิ่มมากขึ้นบนโลกยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา...

ภาพข่าว: รพ.ราชวิถี เปิดงาน ต้อหินโลก World glaucoma day 2019

นพ.บุญส่ง วนิชเวชารุ่งเรือง นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านจักษุวิทยาฯ พญ.สุภาพร ศรีธวัชพงศ์ นพ.เกษม เสรีศิริขจร พญ.ชุติมา สุภาวเวช และทีมแพทย์ประจำบ้าน ภาควิชาจักษุวิทยา โรงพยาบาล ราชวิถี ร่วมเปิดงาน "ต้อหินโลก World glaucoma day 2019"...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 /2562

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ในโครงการ "หนึ่งคนให้หลายคนรับ ให้โอกาสตัวเอง = ให้โอกาสผู้ป่วย" มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก โดยได้ปริมาณโลหิตทั้งหมด 66,400 ซีซี...

ไครโอวิวา ความสำเร็จมากกว่า 10 ปี ที่อยู่เคียงข้างคุณภาพชีวิตทุกคนในครอบครัว

ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตที่ไม่มีคำว่าแน่นอนแต่หากเราวางแผนอนาคตให้กับสุขภาพเตรียมไว้ให้ตนเองและครอบครัวได้ ทำไมเราถึงไม่เลือกที่จะทำมันไว้แต่เนิ่นๆ เพราะสุขภาพที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นและบทสรุปที่สมบูรณ์ที่สุดของคำว่า "คุณภาพชีวิต"...

Related Topics