Friday May 24, 2019 11:13

สุขภาพ Press Release : 02 Dec 2015

ปัญหาตาที่ สว. (สูงวัย) ไม่ควรมองข้าม สุขภาพ—02 Dec 15

ปัจจุบันคนไทยเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ไปเป็นมนุษย์ติดจอกันมากขึ้น ระบาดไปทั่วเมืองไม่เว้นทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ ยิ่งในกลุ่มผู้สูงวัยด้วยแล้ว การใช้สายตามากเกินไปจึงถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดความเสี่ยงมากขึ้นที่สุขภาพ "ดวงตา"

รพ.เจริญกรุงฯ เร่งเปิดหลักสูตรพยาบาลผ่าตัดผ่านกล้อง สุขภาพ—02 Dec 15

ศูนย์ตรวจรักษาและผ่าตัดผ่านกล้องกรุงเทพมหานคร รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรม Grand Opening of BMEC Nurse Training Course หลักสูตรพยาบาลผ่าตัดผ่านกล้อง โดยมีพยาบาลจาก รพ.ชั้นนำของประเทศเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น รพ.รามาธิบดี รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.จุฬาภรณ์

ซาโนฟี่ เผยผลวิจัยวัคซีนตัวใหม่ ช่วยป้องกันโรคติดเชื้อขณะรักษาตัวในโรงพยาบาล สุขภาพ—02 Dec 15

ซาโนฟี่ ปาสเตอร์ ผู้นำในการผลิตวัคซีนรายใหญ่ที่สุดของโลก เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อกว่า 20 โรค และสามารถผลิตได้มากกว่าหนึ่งพันล้านโดสต่อปี ให้กับประชากรกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก ในทุกๆวันเราลงทุนมากกว่าหนึ่งล้านยูโร ในการค้นคว้าและพัฒนาวัคซีน

ภาพข่าว: วีน อินเตอร์เนชั่นแนล มอบเงินพร้อมเต้านมเทียม บริจาคให้เวชศาสตร์เขตร้อนฯ สุขภาพ—02 Dec 15

เมื่อเร็วๆ นี้ นางศิริวรรณ วิลาศศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) (กลาง) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา และจักรเย็บผ้าเอลน่า มอบเงินบริจาค พร้อมเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งที่ยากไร้ จำนวน 200

รพ.นครธน ชวนคนรักสุขภาพร่วมงาน Family#s great Love @ Nakornthon 2015 Season III Love สุขภาพ—02 Dec 15

โรงพยาบาลนครธน ชวนผู้ที่รักสุขภาพร่วมงาน "Family's great Love @ Nakornthon 2015" Season III Love Dadระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2558 พบกับโปรแกรมตรวจสุขภาพราคาประหยัด อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพสุดคุ้มวันพ่อ 20 รายการ ในราคาเพียง 4,900 บาท

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน MBK Center Health Checkup Happy Father#s Day สุขภาพ—02 Dec 15

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ร่วมกับโรงพยาบาลมิชชั่น จัดงาน MBK Center Health Checkup "Happy Father's Day" เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

สมาคม ESCEO ชี้คริสตัลไลน์ กลูโคซามีน ซัลเฟต ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (pCGS) สุขภาพ—02 Dec 15

คณะทำงานเฉพาะกิจของสมาคม European Society for Clinical and Economic Aspects of Osteoporosis and Osteoarthritis (ESCEO) และแพทย์ผู้เชียวชาญจากทั่วโลก ได้มีมติร่วมกันในการใช้แนวทางการรักษาอย่างเป็นลำดับขั้นตอนของ ESCEO