Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday January 19, 2016 12:59
เสิ่นหยาง, จีน--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ เครื่องสแกนรุ่นนี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา NeuSight PET/CT ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยในการแสดงภาพที่มีความละเอียดสูงและใช้รังสีต่ำ ซึ่งให้ข้อมูลประกอบการวินิจฉัยที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆสู่ตลาด PET/CT ระดับไฮเอนด์ทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160118/322964

ก่อนหน้านี้ Neusoft Medical Systems ได้ร่วมมือกับ Positron ผู้บุกเบิกเครื่อง PET สำหรับสแกนหัวใจในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Neusoft ได้เข้าเป็นเจ้าของ Positron แต่เพียงผู้เดียว และมีการติดตั้งเครื่อง PET กว่า 20 เครื่องแค่ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว การผสมผสานเทคโนโลยีและองค์ความรู้ของ Neusoft และ Positron เข้าด้วยกัน ส่งผลให้เครื่องสแกน NeuSight PET/CT ได้รับการพัฒนาจนประสบความสำเร็จ โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาเครื่องสแกน NeuSight ได้เริ่มทำงานตั้งแต่ปี 2555 และมีเครื่องสแกนต้นแบบจำนวน 4 เครื่องที่ผ่านการรับรองระดับโรงงานในปี 2557 จากนั้นในปี 2558 NeuSight PET/CT ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา

NeuSight PET/CT มาพร้อมกับระบบอิเล็กทรอนิกระดับไฮเอนด์ ซึ่งสามารถแสดงภาพคุณภาพสูงและประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงช่วยให้แพทย์รังสีวิทยาหรือผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ทางการแพทย์ได้รับปริมาณงานในระดับสูงและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างคุ้มค่า ทั้งยังสามารถให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้เช่นเดิม

คุณแพทริค วู ซีอีโอของ Neusoft Medical Systems กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ชั้นนำ Neusoft Medical Systems ได้กำหนดให้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์เป็นหัวใจสำคัญของเรา เรามีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนมีความก้าวหน้าในด้านซอฟต์แวร์และวิศวกรรมผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี สำหรับการเปิดตัว NeuSight PET/CT นั้น ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ของเราในด้านอุปกรณ์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ ในอนาคต เราจะพยายามยิ่งขึ้นในการพัฒนานวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านการดำเนินงาน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และบริการชั้นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วโลก"

เกี่ยวกับ Neusoft Medical Systems

Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำจากจีนซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2541 บริษัทมุ่งพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลักจนกลายเป็นผู้นำในตลาดเครื่องมือและบริการทางการแพทย์ของจีน ทั้งยังขยายกิจการด้วยการเปิดบริษัทย่อยในต่างประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปรู รัสเซีย บราซิล และเวียดนาม บริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสแกน CT, MRI, X-ray, Ultrasound, PET/CT, Linear Accelerator และ IVD (In Vitro Diagnostic Products) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ medical.neusoft.com/en

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Terry Du
ศูนย์บริหารการสร้างแบรนด์และการตลาด
Neusoft Corporation
โทร. +86-24-8366-2306
อีเมล: duch@neusoft.com

Latest Press Release

มะเร็งปอด ... อันตรายกว่าที่คิด

เป็นโรคที่พบได้มากในประเทศไทย และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของทั้งเพศชายและเพศหญิง อย่าง ไรก็ดี มะเร็งปอดสามารถรักษาให้หายได้หากตรวจพบตั้งแต่ในระยะต้น สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งปอด มะเร็งปอดเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติอย่างรวดเร็วและไ...

รพ.จิตเวชโคราช เตรียมพร้อมรับมือ ภัยพิบัติ ช่วงฤดูฝน ฟิตซ้อมทีมเยียวยาใจในเขตสุขภาพที่ 9 เกือบ 100 ทีม

รพ.จิตเวชนครราชสีมา จัดอบรมทีมเยียวยาใจระดับอำเภอในเขตสุขภาพที่ 9 ที่มีเกือบ 100 ทีม และนำร่องทีมระดับตำบล 13 ตำบล ฟื้นฟูเทคนิคการเยียวยาจิตใจประชาชนที่ประสบภัยพิบัติและซักซ้อมแผนปฏิบัติงานฉุกเฉิน เตรียมความพร้อมรับมือภัยพิบัติแต่เนิ่นๆ...

Gossip News: เอช เอ็ม ซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Holistic Medical Centre - HMC) ศูนย์กลางเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม

ด้วยเหตุ 15 ปีที่แล้ว คุณนีน่า - ณัฐนันท์ สหวัฒน์ อยากมีสถานที่ให้ทั้งครอบครัว ได้มาดูแลสุขภาพแบบองค์รวมกันแบบครบวงจร จึงได้ก่อกำเนิด "เอชเอ็มซี" (HMC - Holistic Medical Centre) ศูนย์กลางเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม ขึ้น...

ที่ประชุมสมัชชาอนามัยโลกหารือเรื่องการกระจายฐานการผลิตยาเพื่อรับมือกับโรคเขตร้อนที่ถูกละเลยและส่งเสริมการดูแลสุขภาพถ้วนหน้า

- ผู้นำจากแวดวงสุขภาพทั่วโลกถกประเด็นการผลิตยาและโรคเขตร้อนที่ถูกละเลย ในการประชุมสมัชชาอนามัยโลกสมัยที่ 72 - การประชุมมุ่งเน้นเกี่ยวกับโซลูชันทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับการเข้าถึงยารักษาโรคและยาชีววัตถุ เมอร์ค (Merck)...

Menarini Ricerche เตรียมนำเสนอ 3 โครงการโรคมะเร็ง ที่การประชุม ASCO ประจำปี 2562

Menarini Ricerche จะนำเสนอโครงการที่แตกต่างกัน 3 โครงการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสารประกอบในการพัฒนายา SEL24/MEN1703, MEN1611 และ MEN1309/OBT076 ทางคลินิก ที่งานประชุม ASCO ประจำปี 2562 ในนครชิคาโก ในระหว่างการนำเสนอแบบโปสเตอร์หัวข้อ "มะเร็งเต้านม -...

Related Topics