Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday January 19, 2016 12:59
เสิ่นหยาง, จีน--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ เครื่องสแกนรุ่นนี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา NeuSight PET/CT ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยในการแสดงภาพที่มีความละเอียดสูงและใช้รังสีต่ำ ซึ่งให้ข้อมูลประกอบการวินิจฉัยที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆสู่ตลาด PET/CT ระดับไฮเอนด์ทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160118/322964

ก่อนหน้านี้ Neusoft Medical Systems ได้ร่วมมือกับ Positron ผู้บุกเบิกเครื่อง PET สำหรับสแกนหัวใจในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Neusoft ได้เข้าเป็นเจ้าของ Positron แต่เพียงผู้เดียว และมีการติดตั้งเครื่อง PET กว่า 20 เครื่องแค่ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว การผสมผสานเทคโนโลยีและองค์ความรู้ของ Neusoft และ Positron เข้าด้วยกัน ส่งผลให้เครื่องสแกน NeuSight PET/CT ได้รับการพัฒนาจนประสบความสำเร็จ โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาเครื่องสแกน NeuSight ได้เริ่มทำงานตั้งแต่ปี 2555 และมีเครื่องสแกนต้นแบบจำนวน 4 เครื่องที่ผ่านการรับรองระดับโรงงานในปี 2557 จากนั้นในปี 2558 NeuSight PET/CT ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา

NeuSight PET/CT มาพร้อมกับระบบอิเล็กทรอนิกระดับไฮเอนด์ ซึ่งสามารถแสดงภาพคุณภาพสูงและประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงช่วยให้แพทย์รังสีวิทยาหรือผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ทางการแพทย์ได้รับปริมาณงานในระดับสูงและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างคุ้มค่า ทั้งยังสามารถให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้เช่นเดิม

คุณแพทริค วู ซีอีโอของ Neusoft Medical Systems กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ชั้นนำ Neusoft Medical Systems ได้กำหนดให้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์เป็นหัวใจสำคัญของเรา เรามีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนมีความก้าวหน้าในด้านซอฟต์แวร์และวิศวกรรมผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี สำหรับการเปิดตัว NeuSight PET/CT นั้น ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ของเราในด้านอุปกรณ์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ ในอนาคต เราจะพยายามยิ่งขึ้นในการพัฒนานวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านการดำเนินงาน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และบริการชั้นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วโลก"

เกี่ยวกับ Neusoft Medical Systems

Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำจากจีนซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2541 บริษัทมุ่งพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลักจนกลายเป็นผู้นำในตลาดเครื่องมือและบริการทางการแพทย์ของจีน ทั้งยังขยายกิจการด้วยการเปิดบริษัทย่อยในต่างประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปรู รัสเซีย บราซิล และเวียดนาม บริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสแกน CT, MRI, X-ray, Ultrasound, PET/CT, Linear Accelerator และ IVD (In Vitro Diagnostic Products) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ medical.neusoft.com/en

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Terry Du
ศูนย์บริหารการสร้างแบรนด์และการตลาด
Neusoft Corporation
โทร. +86-24-8366-2306
อีเมล: duch@neusoft.com

Latest Press Release

บีเอชจี เปิดตัวแฟรนไชส์คลินิกเด็กหลอดแก้ว แช่แข่งเก็บรักษาไข่ ด้วยเทคโนโลยีระบบเอไอ ราคาเพียง 2.95 ดอลลาร์สหรัฐต่อวัน

บริษัท บอร์เดอร์เลส เฮลธ์แคร์ กรุ๊ป เปิดตัวแฟรนไชส์คลินิกเด็กหลอดแก้ว XY.life ชูที่แรกของโลกตั้งไทยเป็น "เมืองหลวงแห่งการแช่แข็งเซลล์ไข่" ด้วยเทคโนโลยีระบบ AIแก้ไขภาวะเจริญพันธุ์และมีบุตรยาก เก็บรักษาไข่ด้วยวิธีแช่แข็ง ในราคาเพียง 2.95...

ภาพข่าว: รพ.ธนบุรี 2 จัดเสวนาหัวข้อ โรคหัวใจ...ใครเสี่ยง

คุณเรวดี ไผ่เกาะ ผู้อำนวยการสายบริหารโรงพยาบาลธนบุรี 2 และนพ.ดำรงศักดิ์ ประพุทธ์พิทยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมโรดโชว์ BE STRONG BE HEALTHY จัดเสวนาในหัวข้อ " โรคหัวใจ...ใครเสี่ยง " โดย นพ.เพิ่มศักดิ์ ศรวณีย์...

โรงพยาบาลสุขุมวิท แนะเปลี่ยนผิวข้อเข่าเทียมด้วยคอมพิวเตอร์ (TKA) ช่วยผู้ป่วยลดอาการบาดเจ็บหลังการผ่าตัด

เนื่องจากปัจจุบันการปวดข้อในอายุมากกว่า 40 ปี ขึ้นไป หรือหลังวัยหมดประจำเดือนพบในชายประมาณ 3 เท่า ถือเป็นโรคเรื้อรังทีไม่ค่อยมีโรคแทรกซ้อนที่อันตรายร้ายแรง แต่จะมีอันตรายที่เกิดจากการใช้ยาแก้ปวด หรือยาสเตียรอยด์มากเกินความจำเป็น โรงพยาบาลสุขุมวิท...

ไทยประกันชีวิต ชวนสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดคืนความหนุ่มสาวจัด workshop เวชศาสตร์ชะลอวัย

เพื่อส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจ อันนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและยืนยาว บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงร่วมมือกับ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท จัด workshop เวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อมอบเป็นสิทธิพิเศษส่งท้ายปี...

สสส.ร่วมส่งท้ายปีด้วยการมีสุขภาพดี กับกิจกรรม Home Pollution เสาร์ที่ 22 ธ.ค. ศกนี้ ณ ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. เชิญชวนประชาชน และผู้ที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรม Home Pollutionมลภาวะใกล้ตัว ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ห้อง Event Hall ชั้น 2 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ...

Related Topics