Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday January 19, 2016 12:59
เสิ่นหยาง, จีน--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ เครื่องสแกนรุ่นนี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา NeuSight PET/CT ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยในการแสดงภาพที่มีความละเอียดสูงและใช้รังสีต่ำ ซึ่งให้ข้อมูลประกอบการวินิจฉัยที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆสู่ตลาด PET/CT ระดับไฮเอนด์ทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160118/322964

ก่อนหน้านี้ Neusoft Medical Systems ได้ร่วมมือกับ Positron ผู้บุกเบิกเครื่อง PET สำหรับสแกนหัวใจในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Neusoft ได้เข้าเป็นเจ้าของ Positron แต่เพียงผู้เดียว และมีการติดตั้งเครื่อง PET กว่า 20 เครื่องแค่ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว การผสมผสานเทคโนโลยีและองค์ความรู้ของ Neusoft และ Positron เข้าด้วยกัน ส่งผลให้เครื่องสแกน NeuSight PET/CT ได้รับการพัฒนาจนประสบความสำเร็จ โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาเครื่องสแกน NeuSight ได้เริ่มทำงานตั้งแต่ปี 2555 และมีเครื่องสแกนต้นแบบจำนวน 4 เครื่องที่ผ่านการรับรองระดับโรงงานในปี 2557 จากนั้นในปี 2558 NeuSight PET/CT ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา

NeuSight PET/CT มาพร้อมกับระบบอิเล็กทรอนิกระดับไฮเอนด์ ซึ่งสามารถแสดงภาพคุณภาพสูงและประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงช่วยให้แพทย์รังสีวิทยาหรือผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ทางการแพทย์ได้รับปริมาณงานในระดับสูงและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างคุ้มค่า ทั้งยังสามารถให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้เช่นเดิม

คุณแพทริค วู ซีอีโอของ Neusoft Medical Systems กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ชั้นนำ Neusoft Medical Systems ได้กำหนดให้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์เป็นหัวใจสำคัญของเรา เรามีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนมีความก้าวหน้าในด้านซอฟต์แวร์และวิศวกรรมผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี สำหรับการเปิดตัว NeuSight PET/CT นั้น ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ของเราในด้านอุปกรณ์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ ในอนาคต เราจะพยายามยิ่งขึ้นในการพัฒนานวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านการดำเนินงาน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และบริการชั้นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วโลก"

เกี่ยวกับ Neusoft Medical Systems

Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำจากจีนซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2541 บริษัทมุ่งพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลักจนกลายเป็นผู้นำในตลาดเครื่องมือและบริการทางการแพทย์ของจีน ทั้งยังขยายกิจการด้วยการเปิดบริษัทย่อยในต่างประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปรู รัสเซีย บราซิล และเวียดนาม บริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสแกน CT, MRI, X-ray, Ultrasound, PET/CT, Linear Accelerator และ IVD (In Vitro Diagnostic Products) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ medical.neusoft.com/en

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Terry Du
ศูนย์บริหารการสร้างแบรนด์และการตลาด
Neusoft Corporation
โทร. +86-24-8366-2306
อีเมล: duch@neusoft.com

Latest Press Release

ขอเชิญ มาขูดหินปูน รพ.วิชัยเวช อ้อมน้อย รับสิทธิ์เพิ่ม!ขัดเคลือบฟลูออไรด์

รพ.วิชัยเวช อินเตอร์แนลชั่นแนล อ้อมน้อย ขอเชิญท่านมาขูดหินปูน *เสียค่าใช้จ่ายตามสิทธิ์ของโรงพยาบาล ตลอดเดือนตุลาคมนี้ รับสิทธิ์เพิ่ม ขัดเคลือบฟลูออไรด์ (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระศรีนครินทรบรมราชชนนี เนื่องใน...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยผลสำรวจไขเคล็ดลับการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี พร้อมประกาศจัดกิจกรรมเวลเนสทัวร์เพื่อผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิก

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE:HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น เปิดเผยผลสำรวจการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2561 ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา...

Gossip News: เตรียมพบกิจกรรมพิเศษในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 23 โรงพยาบาลนครธน

เริ่มต้นจากการเป็น General Hospital สั่งสมประสบการณ์การรักษาก้าวเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทาง จนได้รับความไว้วางใจให้เป็นโรงพยาบาลเบอร์ 1 ในย่านพระราม 2 และกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 23 ในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะพอใจแล้วกับความสำเร็จที่ว่านี้...

ภาพข่าว: บริษัท ทรงกิจโฮมโปรดักส์ มอบเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลหัวเฉียว

คุณทรงกิจ วิจักษณ์วิชชากร (ที่ 8 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรงกิจโฮมโปรดักส์ จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 500,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ โรงพยาบาลหัวเฉียว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชน ไม่มุ่งแสวงหาผลกำไร...

Menarini ก้าวนำ MEN1611 ซึ่งเป็นยายับยั้ง PI3K เข้าสู่การวิจัยทางคลินิก สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมชนิด HER2 Positive ระยะแพร่กระจาย

Menarini Ricerche ประกาศเริ่มการวิจัยทางคลินิกแบบพหุสถาบันระยะ Ib ภายใต้ชื่อโครงการ B-PRECISE-01 เพื่อประเมินความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการใช้ยา MEN1611 ร่วมกับยาทราสทูซูแมบ (trastuzumab) ร่วมกับหรือไม่ร่วมกับยาฟูลเวสแทรนต์ (fulvestrant)...

Related Topics