ประชุมวิชาการ Pediatric Pain Management ในวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2559 รพ.ศิริราช

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday January 19, 2016 10:06
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โรงพยาบาลศิริราช

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา ร่วมกับภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล กำหนดเปิดโครงการประชุมวิชาการ Pediatric Pain Management ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 08:30-16:00 น. ที่ ห้องประชุม 7009 ตึกสยามินทร์ ชั้น 7 และ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ เวลา08:30-12:00 น. ที่ห้องประชุม 1 ตึกสยามินทร์ ชั้น 10 โดยได้เชิญ Prof.Allen Finley, Dalhousie University, Canada มาเป็นวิทยากร

วัตถุประสงค์ ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้ทราบความสำคัญและผลกระทบของความปวดในผู้ป่วยเด็ก, วิธีการประเมินความปวดชนิดต่างๆ ในเด็กแต่ละวัย และเฉพาะกลุ่มโรค สามารถทำการประเมินความปวดและให้การรักษาความปวดในผู้ป่วยเด็ก, ทราบแนวทางในการรักษาความปวดประเภทต่างๆ ได้แก่ ความปวดหลังผ่าตัด ความปวดมะเร็งและความปวดเรื้อรัง และอภิปรายกับผู้เชี่ยวชาญได้ทราบเทคนิคที่เหมาะสมและปลอดภัยเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการปฏิบัติด้วยตนเอง โดยการประชุมครั้งนี้ประกอบไปด้วยการบรรยาย 1 วันและการปฏิบัติอีก 0.5 วัน

อัตราการค่าลงทะเบียน
ค่าลงทะเบียน
การประชุม เฉพาะ 18 กพ 59 (จำนวน 50 คน)
แพทย์/พยาบาล¨ 1,500 บาท แพทย์ประจำบ้าน/Fellow¨ 1,000 บาท
การประชุมและอบรมเชิงปฏิบัติการ 18-19 กพ 59 (จำนวน30 คน)
แพทย์/พยาบาล¨ 2,000 บาท แพทย์ประจำบ้าน/Fellow¨ 1,500 บาท

ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดตามเอกสารแนบที่แนบมากับอีเมล์นี้ สามารถลงทะเบียนเรียน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ fax (02 411 3256) หรืออีเมล์มาที่ รานี (sipedanes2016@gmail.com) หรือติดต่อมาที่ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คุณรานี/ คุณวันทนีย์ โทรศัพท์: 0-2419-7975 ต่อ 201/205


Latest Press Release

ก้อนที่ผิวหนัง

ก้อนที่ผิวหนัง มักจะทำให้หลาย ๆ คน รู้สึกวิตกจริต หลายครั้งที่มักจะกลัวว่าจะเป็นก้อนเนื้อร้าย ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จึงได้นำเรื่องนี้มาอธิบายว่า "ก้อนที่ผิวหนัง" ที่พบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก้อนที่ว่าอาจเป็น "ถุงน้ำ" (ซีสต์)...

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน แนะดูแลตนเองด้วยมาตรการ "ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด" สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช เตือนประชาชนอาจเจ็บป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่ได้ง่าย เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง หากป่วยมีไข้สูง ปวดเมื่อยตัว...

สธ. รณรงค์ #ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ เน้นจัดการสิ่งปฏิกูลอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ชวนรณรงค์ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ ส่งเสริมให้ประชาชนมีพฤติกรรมการใช้ส้วมอย่างถูกต้อง ดูแลและปรับปรุงส้วมให้สะอาด พร้อมเน้นย้ำให้จัดการสิ่งปฏิกูลอย่างถูกหลักสุขาภิบาลและปลอดภัย...

LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม สุขภาพดี อุ่นใจใกล้ ๆ บ้านกับไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขาบางนา จัดกิจกรรม "สุขภาพดี อุ่นใจ ใกล้ๆ บ้านกับไทยนครินทร์" ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายพร้อมรับฟังการเสวนา "โรคซึมเศร้า...ภัยเงียบที่คุณไม่ควรมองข้าม" โดยนพ.จิตติธัช...

Related Topics