ประชุมวิชาการ Pediatric Pain Management ในวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2559 รพ.ศิริราช

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday January 19, 2016 10:06
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โรงพยาบาลศิริราช

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา ร่วมกับภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล กำหนดเปิดโครงการประชุมวิชาการ Pediatric Pain Management ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 08:30-16:00 น. ที่ ห้องประชุม 7009 ตึกสยามินทร์ ชั้น 7 และ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ เวลา08:30-12:00 น. ที่ห้องประชุม 1 ตึกสยามินทร์ ชั้น 10 โดยได้เชิญ Prof.Allen Finley, Dalhousie University, Canada มาเป็นวิทยากร

วัตถุประสงค์ ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้ทราบความสำคัญและผลกระทบของความปวดในผู้ป่วยเด็ก, วิธีการประเมินความปวดชนิดต่างๆ ในเด็กแต่ละวัย และเฉพาะกลุ่มโรค สามารถทำการประเมินความปวดและให้การรักษาความปวดในผู้ป่วยเด็ก, ทราบแนวทางในการรักษาความปวดประเภทต่างๆ ได้แก่ ความปวดหลังผ่าตัด ความปวดมะเร็งและความปวดเรื้อรัง และอภิปรายกับผู้เชี่ยวชาญได้ทราบเทคนิคที่เหมาะสมและปลอดภัยเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการปฏิบัติด้วยตนเอง โดยการประชุมครั้งนี้ประกอบไปด้วยการบรรยาย 1 วันและการปฏิบัติอีก 0.5 วัน

อัตราการค่าลงทะเบียน
ค่าลงทะเบียน
การประชุม เฉพาะ 18 กพ 59 (จำนวน 50 คน)
แพทย์/พยาบาล¨ 1,500 บาท แพทย์ประจำบ้าน/Fellow¨ 1,000 บาท
การประชุมและอบรมเชิงปฏิบัติการ 18-19 กพ 59 (จำนวน30 คน)
แพทย์/พยาบาล¨ 2,000 บาท แพทย์ประจำบ้าน/Fellow¨ 1,500 บาท

ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดตามเอกสารแนบที่แนบมากับอีเมล์นี้ สามารถลงทะเบียนเรียน ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ fax (02 411 3256) หรืออีเมล์มาที่ รานี (sipedanes2016@gmail.com) หรือติดต่อมาที่ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คุณรานี/ คุณวันทนีย์ โทรศัพท์: 0-2419-7975 ต่อ 201/205


Latest Press Release

สคร.12 สงขลา เตือนประชาชนระวังป่วยโรคอาหารเป็นพิษ ในช่วงหน้าร้อน

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา เตือนประชาชนระวังป่วยด้วยโรคอาหารเป็นพิษในช่วงหน้าร้อน ด้วยอุณหภูมิสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เชื้อโรคหลายชนิดเจริญเติบโตได้ดี และอาจทำให้อาหารบูดเสียได้ง่ายกว่าปกติ ขอแนะนำประชาชนยึดหลัก "สุก ร้อน...

3 วิธี กินดี สุขภาพดี แบบง่ายๆ ปรับไลฟ์สไตล์ฉลองวันหยุดยาวทั้งครอบครัว

การเตรียมอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้แก่ครอบครัวหรือเพื่อนๆ แม้ในช่วงวันหยุดพักผ่อนยาวๆ จะช่วยให้พวกเขาใส่ใจรับประทานผักและผลไม้ได้อย่างต่อเนื่อง เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ของเมืองไทยที่เต็มไปด้วยวันหยุดยาว หลายต่อหลายคนก็จะมองหาวันพักผ่อน...

รพ.ราชวิถี ร่วมเปิดโครงการ PLUS+ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินใจบุญ FC แห่ให้กำลังใจเพียบ!

ปัจจุบันการจัดกิจกรรมการกุศลมีมากมายหลากหลายรูปแบบ องค์กรและหน่วยงานต่างครีเอทกิจกรรมให้มีความน่าสนใจ ล่าสุด โครงการ PLUS+ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการรวมพลังของศิลปินจิตอาสากลุ่มเล็กๆ และฐานแฟนคลับที่มีสื่อกลางเป็นสังคมออนไลน์ที่นิยมกันในยุคนี้...

จุดจบของโรคมาลาเรียในเอเชียพลิกผันเมื่อเชื้อดื้อยาฆ่าแมลงและยารักษา

- ผู้เชียวชาญในเอเชียหวั่นเป้าหมายในการกำจัดโรคมาลาเรียในภูมิภาคเผชิญความเสี่ยงจากเชื้อดื้อยารักษามาลาเรียและยาฆ่าแมลง ดังนั้นต้องมีเครื่องมือใหม่ในการต่อสู้กับโรคมาลาเรีย -...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลนครธน ตอกย้ำความเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางย่านพระรามที่ 2 แตกแขนงครอบคลุมทุกความเชี่ยวชาญทางการแพทย์

รศ. ญาณเดช ทองสิมา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลนครธน พร้อมด้วย ศ.คลินิก นพ. วิโรจน์ กวินวงศ์โกวิท (ซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร และ ดร. วิศาล สายเพ็ชร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ ตอกย้ำความเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางย่านพระรามที่ 2 ในงาน...

Related Topics