ผ่าตัดฟรี สำหรับเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ และมือติด เท้าติด เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday January 19, 2016 11:13
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--Mascot Communication

โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ โดย ดร.สุพัฒน์ อินฟ้าแสง ผู้ก่อตั้งโครงการผ่าตัดเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขอเชิญชวนผู้ป่วยที่พิการทางใบหน้า อาทิ ปากแหว่ง เพดานโหว่ มือติด เท้าติด มาตั้งแต่กำเนิด อายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ทุกสัญชาติ เข้ารับการผ่าตัดโดยแพทย์อาสาจากรพ.หลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐฯ มหาวิทยาลัยYale Harvard Columbia NYU ที่เดินทางมาร่วมผ่าตัดเด็ก ๆ และผู้ที่มีความพิการฟรี (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) พร้อมนำผู้ติดตามมาได้ 1 คน โครงการนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระชนมายุ 89 ปี และทรงครองราชย์ 70 ปี สนใจสอบถามรายละเอียดและเดินทางมาที่ รพ.สรรพสิทธิประสงค์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โทร.045-244-973 ต่อ 1305 คุณถิรดา หมั่นงาม ด่วนลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 17 มกราคม 2559 เพื่อตรวจร่างกาย และผ่าตัดในวันที่ 18-22 มกราคม 2559 เวลา 08.00-17.00 น. ด่วนรับจำนวน 100 ท่านเท่านั้น หรือมากกว่านั้น สอบถามและเดินทางมาตรวจร่างกายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น Emailgiewpim@gmail.com

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ Mascot Communication
โทร.0-2732-6070

Latest Press Release

เทคนิคพิชิตความเครียดด้วยการออกกำลังกายและการกินเพื่อสุขภาพ

คุณอาจมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่กำลังอยู่ในภาวะเครียด หรือบางทีอาจเป็นคุณเองที่เผชิญปัญหาเครียดๆ อยู่ตอนนี้และกำลังมองหาวิธีรับมือและจัดการกับความเครียดอยู่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความเครียดส่งผลกระทบได้กับทุกคน...

หางโจว ดึงดูดการลงทุนมูลค่า 1.5 พันล้านหยวนจากโครงการชีวเภสัชภัณฑ์ใน Q1

หางโจว เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียงทางภาคตะวันออกของจีน เป็นที่ตั้งของโครงการชีวเภสัชภัณฑ์ 7 แห่งที่เริ่มเปิดดำเนินการในไตรมาสแรกของปีนี้ โดยมีมูลค่าการลงทุนรวม 1.5 พันล้านหยวน จากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดของสำนักงานส่งเสริมการลงทุนหางโจว...

ประกาศทำลายประวัติการรักษา

โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อั้อมน้อย จะทำลายประวัติการรักษาผู้ป่วยที่ขาดการรักษาต่อเนื่องกับทางโรงพยาบาลฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2557 จนถึงปัจจุบัน และเกิน 10 ปีในผู้ป่วยคดีที่ขาดการรักษาตั้งแต่ 1 มกราคม 2552 จนถึงปัจจุบัน...

ปรับสถานะยารักษา TB ทุกคนได้ประโยชน์ ร่วมสร้างสังคมไทยปลอดวัณโรคไปด้วยกัน

เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว ที่ โปรแกรมบริหารจัดการผู้ป่วยวัณโรค (Tuberculosis Case Management : TBCM) หรือ TBCM Online ถูกนำมาใช้จริงในประเทศไทย โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง สำนักวัณโรค กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)...

ศูนย์มะเร็ง APCC เมืองเจนไน บรรลุกระบวนการฉายรังสีที่ไขกระดูกเป็นครั้งแรกในอินเดีย

ศูนย์มะเร็ง Apollo Proton Cancer Center (APCC) ในเมืองเจนไน ประเทศอินเดีย ประสบความสำเร็จในการฉายรังสีที่ไขกระดูก (Total Marrow Irradiation หรือ TMI) ซึ่งเป็นขั้นตอนเตรียมการก่อนปลูกถ่ายไขกระดูก...

Related Topics