Sunday August 25, 2019 05:38

สุขภาพ Press Release : 12 Feb 2016

ภาพข่าว: พิธีเปิดงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านมะเร็งนรีเวช Cervical Cancer: Educational Symposium and Clinical Trials Workshop สุขภาพ—12 Feb 16

นายแพทย์ปานเนตร ปางพุฒิพงศ์ รองอธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (ที่ 4 จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านมะเร็งนรีเวช "Cervical Cancer: Educational Symposium and Clinical Trials Workshop" โดย สมาคมมะเร็งนรีเวชไทย ร่วมกับ

ชวนคุณแม่ร่วมงาน 10 โรคยอดฮิตที่ไม่อยากให้ติดลูกเลย สุขภาพ—12 Feb 16

รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับนิตยสารรักลูก ชวนคุณแม่ร่วมงาน "10 โรคยอดฮิตที่ไม่อยากให้ติดลูกเลย" พบคุณหมอคนเก่งจากศูนย์กุมารเวชทั่วไป พญ.เบญจวรรณ สังฆวะดี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขากุมารเวชทั่วไป กับการเสวนาในหัวข้อ

The Touch ชวนคุณมาสวยกระชับ รับ Valentine สุขภาพ—12 Feb 16

Valentine นี้เชิญคุณมาสวยกระชับ ปรับลดอายุผิว กับ 3 Package เริ่มต้นเพียง 10,999 บาท*ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ The Touch ทุกสาขา หรือ Call Center

รักษาไมเกรนและโรคปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง ด้วยการแพทย์ทางเลือก สุขภาพ—12 Feb 16

โรคไมเกรน เป็นที่ทราบในวงการแพทย์โดยทั่วไปว่า "เป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้" สามารถบรรเทาอาการได้ด้วยการทานยาหรือฉีดยาระงับอาการปวดเท่านั้น คนไข้บางรายอาการก็ไม่ดีขึ้นแม้ว่าจะผ่านการรักษาด้วยการฝังเข็ม กายภาพบำบัด นวดตามร้านสปา หรือจัดกระดูก

Alyssa Clinic เปลี่ยนคุณจาก สวยธรรมดา...ให้เป็น สวยออร่า ต้อมรับเทศกาลแห่งความรัก สุขภาพ—12 Feb 16

พิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ซื้อคอร์ส DSP 10 ครั้งแถมฟรี 10 ครั้ง Duo Skin Perfect นวัตกรรมที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยตั้งแต่ครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 นี้เท่านั้น มาสวยแบบออร่ากันนะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Alyssa

สังเกตโรคร้ายด้วยตนเอง...เริ่มวันนี้ ก่อนจะสายเกินแก้ สุขภาพ—12 Feb 16

ด้วยสภาวการณ์ปัจจุบันที่จะต้องเผชิญอยู่กับมลพิษที่บั่นทอนสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจจนนำไปสู่สภาพร่างกายที่แย่ลง หนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลายต่างทำงานยุ่งจนไม่มีเวลาไปตรวจเช็คร่างกายในโรงพยาบาล กว่าจะไปพบแพทย์ก็เมื่อเกิดอาการไม่สบาย

ทำไมต้องตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานหรือก่อนตั้งครรภ์ สุขภาพ—12 Feb 16

เพื่อป้องกันการติดโรคที่สามารถติดต่อกันได้จากคู่สมรส และป้องกันการแพร่เชื้อไปสู่ลูก ซึ่งพ่อแม่บางคนอาจเป็นพาหะโดยไม่รู้ตัว โปรแกรมตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานและเตรียมความพร้อมก่อนมีบุตร Pre-Marriage Check Up Program ตรวจร่างกายโดยสูติ-นรีแพทย์ (Physical

รพ.นครธน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญให้คุณและคนที่คุณรัก สุขภาพ—12 Feb 16

รพ.นครธน ต้อนรับเดือนแห่งความรักมอบสุขภาพดีเป็นของขวัญให้คุณและคนที่คุณรักเพียงซื้อโปรแกรม Perfect Health Perfect Love โปรแกรมตรวจสุขภาพ 34 รายการ ในราคาประหยัด 13,500 บาท (รวมค่าแพทย์และค่าบริการแล้ว) รับสิทธิ์เพิ่ม โปรแกรมตรวจสุขภาพ 20 รายการ มูลค่า

บริจาคโลหิต ธารน้ำใจที่แท้จริง ครั้งที่ 11 สุขภาพ—12 Feb 16

นอกจากช่วยต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ยังช่วยเรื่องระบบไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวพรรณสดใส และลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง ทั้งมะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งคอหอย อีกด้วยนะ มาบริจาคเลือด

แปรงฟันถูกวิธี เตรียมยิ้มสดใส ต้อนรับวาเลนไทน์ สุขภาพ—12 Feb 16

วันวาเลนไทน์ ถึงแม้ว่าไม่ใช่เทศกาลของคนไทย แต่ก็นับว่าเป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่คนไทยและคนทั่วโลกให้ความสำคัญอยู่ไม่น้อย เพราะถือว่าเป็นเทศกาลที่อบอวนไปด้วยความสุข หลายๆ คนจึงมักใช้โอกาสนี้ในการบอกรักกัน และแน่นอนว่า การมีรอยยิ้มสดใส เตรียมพร้อมที่จะยิ้มหวานๆ