Saturday May 25, 2019 16:25

สุขภาพ Press Release : 10 Nov 2016

ฟอกสีฟันยิ้มได้อย่างมั่นใจ โปรสุดคุ้ม สุขภาพ—10 Nov 16

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบความสุขคืนความมั่นใจแก่ลูกค้า แนะนำ " โปรโมชั่น ฟอกสีฟัน " ในราคา 7,999 บ. ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2559 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-487-2100 หรือ สายด่วน 1645 กด 2 www.thonburi2.com / Facebook :

เคลือบฟลูออไรด์ให้ลูกน้อย สุขภาพ—10 Nov 16

เพื่อสุขภาพฟันที่ดีของลูกน้อย โรงพยาบาลธนบุรี2 แนะนำ " โปรโมชั่น ขัดฟันเคลือบฟลูออไรด์ " ประโยชน์ของฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุและยังช่วยเคลือบฟันหนูน้อยอีกด้วย เพื่อสุขภาพฟันที่แข็งแรง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2559 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

รพ.หัวเฉียว ร่วมกับ สำนักงานประกันสังคม จัดงานส่งเสริมสุขภาพคนทำงาน สุขภาพ—10 Nov 16

โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมกับสำนักงานประกันสังคม จัดงานวันรณรงค์ส่งเสริมสุขภาพคนทำงานในเขตชุมชนเมือง ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิดสุขภาพดี..เริ่มที่ตัวเรา องค์กรเติบโต..เริ่มที่มีบุคลากรสุขภาพดี ภายในงานประกอบด้วย การบรรยายเรื่อง " สิทธิประโยชน์ของผู้ประกันตน

สคร.10 อุบลฯ เผย คนไทย 1 ใน 11 คนป่วยเบาหวาน ซ้ำผู้ป่วยเกือบครึ่งไม่รู้ตัว สุขภาพ—10 Nov 16

นพ.ศรายุธ อุตตมางคพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จังหวัดอุบลราชธานี (สคร.10) เปิดเผยว่า โรคเบาหวานเป็นสาเหตุในการเสียชีวิตของคนไทยจำนวนมาก เนื่องจากเป็นโรคที่ไม่ปรากฏอาการ รวมทั้งเป็นสาเหตุของโรคแทรกซ้อนในอวัยวะสำคัญหลายระบบของร่างกาย

ภาพข่าว: ครบรอบ 13 ปี รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล สุขภาพ—10 Nov 16

รองศาสตราจารย์นายแพทย์พิทยา จันทรกมล (ที่ 4 จากขวา) ประธานบริษัทโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก เป็นประธาoในพิธีเปิดกิจกรรมครบรอบ 13 ปี โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลและครบรอบ 35 ปี โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก โดยมีคณะผู้บริหารโรงพยาบาล แพทย์หญิงเจรียง

จุฬาฯ ร่วมมือเอ็ม ดี แอนเดอร์สัน เป็นสถาบันพันธมิตร ร่วมจัดกิจกรรม เปิดคัดกรองมะเร็งลำไส้ 284 สุขภาพ—10 Nov 16

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยและสถาบันมะเร็ง เอ็ม ดี แอนเดอร์สัน แถลงข่าว : ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านการส่องกล้องระบบทางเดินอาหารเปิดคัดกรองมะเร็งลำไส้ 284 ราย (ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย) เฉลิมพระเกียรติ 84

ไวทัลไลฟ์เร่งปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปีแห่งความสำเร็จ สถาบันเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบบูรณาการ สุขภาพ—10 Nov 16

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นเนล เผยปัจจุบันทางศูนย์กำลังดำเนินการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่เนื่องในวาระครบรอบ 15 ปี

สพฉ. เตือนประชาชนถึงภัยเงียบจากการเปิดแอร์นอนในรถและปิดกระจก อาจทำให้เสียชีวิตจากก๊าซ สุขภาพ—10 Nov 16

เลขาธิการสพฉ. เตือนประชาชนถึงภัยเงียบจากการเปิดแอร์นอนในรถและปิดกระจก อาจทำให้เสียชีวิตจากก๊าซ คาร์บอนมอนอกไซด์และก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ทำให้อวัยวะภายในร่างกายทุกส่วนล้มเหลวได้ พร้อมแนะก่อนเดินทางควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อม

Gossip News: ไวทัลไลฟ์ รพ.บำรุงราษฎร์ เร่งปรับโฉมใหม่ครบรอบ 15 ปี สถาบันวชศาสตร์ชะลอวัยแบบบูรณาการ สุขภาพ—10 Nov 16

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นเนล เผยปัจจุบันทางศูนย์กำลังดำเนินการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่เนื่องในวาระครบรอบ 15 ปี