Saturday February 16, 2019 20:58

สุขภาพ Press Release : 10 Mar 2017

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) ลุยธุรกิจสุขภาพ และความงาม ชูจุดขาย Beyond Beauty : Passion for Perfection เดินเครื่องชิงมาร์เก็ตแชร์ตลาดความงาม เปิดตัวศูนย์ความงามและสุขภาพครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ดึงพันธมิตรอาเซียนร่วมลงทุน สุขภาพ—10 Mar 17

ปัจจุบันความสวยงามเป็นอีกปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิต และหน้าที่การงาน "เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์" (APEX Medical Center) ลุยธุรกิจสุขภาพ และความงามชูจุดขาย Beyond Beauty : Passion for Perfection ด้วยการนำเสนอบริการทางการแพทย์

ขอเชิญเข้ารับบริการทางทันตกรรมฟรี (ที่ศาลายา) สุขภาพ—10 Mar 17

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลขอเชิญเข้ารับบริการทางทันตกรรมฟรี (ที่ศาลายา)ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 (ผู้ใหญ่ 250 ราย / เด็ก 50 ราย) เริ่มแจกบัตรคิวเวลา 7.00 น.

นักกีฬา...กับความเสี่ยงของหัวใจ สุขภาพ—10 Mar 17

หลายๆคนที่เป็นทั้งคอบอล หรือ แม้แต่ดูบอลไม่เป็น น่าจะเคยได้ยินข่าวเรื่องนักฟุตบอลทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเสียชีวิตในระหว่างการแข่งขันเนื่องจากหัวใจล้มเหลวอยู่บ้าง

ภาพข่าว: กรมการแพทย์ จับมือ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) สุขภาพ—10 Mar 17

นพ.ธีรพล โตพันธานนท์ อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ นพ.ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ พญ.ปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ

พิพิธภัณฑ์ Dr. Guislain (Dr. Guislain Museum) และ Janssen รับสมัครการเสนอชื่อเพื่อเข้ารับรางวัล สุขภาพ—10 Mar 17

- โอกาสที่จะให้รางวัลกับผู้ที่ต้องการจะสร้างความแตกต่างสำหรับบุคคลที่มีความเจ็บป่วยทางจิต - พิพิธภัณฑ์ Dr. Guislain ในเมืองเก้นท์ ประเทศเบลเยียม และ บริษัท Janssen Research & Development, LLC ("Janssen") ประกาศวันนี้ว่า

ภาพข่าว: โรช ไดแอกโนสติกส์ จัดงาน Roche Scientific Days 2017 อัพเดทเทรนด์นวัตกรรมห้องปฏิบัติการแห่งย สุขภาพ—10 Mar 17

บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านระบบการตรวจวินิจฉัยโรคในห้องปฏิบัติการทั่วโลกมากว่า 50 ปี ด้วยการจัดงานประชุมทางวิชาการ Roche Scientific Days 2017 ภายในงานมีการอภิปรายกลุ่มเกี่ยวกับ