เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) ลุยธุรกิจสุขภาพ และความงาม ชูจุดขาย Beyond Beauty : Passion for Perfection เดินเครื่องชิงมาร์เก็ตแชร์ตลาดความงาม เปิดตัวศูนย์ความงามและสุขภาพครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ดึงพันธมิตรอาเซียนร่วมลงทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday March 10, 2017 17:22
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์

ปัจจุบันความสวยงามเป็นอีกปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิต และหน้าที่การงาน "เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์" (APEX Medical Center) ลุยธุรกิจสุขภาพ และความงามชูจุดขาย Beyond Beauty : Passion for Perfection ด้วยการนำเสนอบริการทางการแพทย์ เพื่อตอบสนองความต้องการดูดีอย่างครบวงจร ทั้งสุขภาพ ความงาม รูปร่าง ผิวพรรณ รูปหน้า ทันตกรรม และผมด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ทันสมัยในระดับโลก ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีชื่อเสียง มากด้วยประสบการณ์ และเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว เพื่อประกาศศักยภาพของแพทย์ไทย พร้อมท้าชิงส่วนแบ่งตลาดกับประเทศเกาหลีอย่างเต็มตัว เสริมความแกร่งสร้างภาพลักษณ์ทันสมัย ผู้นำนวัตกรรม และทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีชื่อเสียง

ตลอดระยะเวลากว่า 22 ปี ที่คลีนิคสุขภาพและความงาม APEX Profound Beauty ได้เติบโต และสร้างชื่อเสียงมากมาย จนได้รับความไว้วางไว้จากทั้งชาวไทย และต่างชาติ ให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาผิวพรรณ และความงามด้วยนวัตกรรม Ulthera, Thermage, Botox & Filler, การกำจัดไขมัน Coolsculpting และการปลูกผม Robotic Hair Transplant นอกจากนี้ยังเป็นผู้ริเริ่ม และนำนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดูดี อย่างปลอดภัยของคนทุกเพศทุกวัย ในวันนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร และขยายตลาดสู่ระดับภูมิภาคเอเชีย "เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์" (APEX Medical Center) จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ Beyond Beauty : Passion for Perfection ในอาคารทันสมัย หรูหรา ย่านเพลินจิตใจกลางกรุงเทพมหานคร เพื่อให้เป็นศูนย์สุขภาพ และความงามอย่างครบวงจรในภูมิภาคเอเชีย ด้วยมาตรฐานการรักษาระดับโลก ทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดระดับโลก

พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้ง "เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์" (APEX Medical Center) เปิดเผยว่า "ในปัจจุบัน คนเรามีอายุยืนยาวมากขึ้น มีวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ภาพลักษณ์กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จ และความสุขในการดำเนินชีวิต ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีก็มีความก้าวหน้ามากขึ้น สามารถทำให้คนเราดูดีมากขึ้น มีอายุยืนยาวมากขึ้น ดูเป็นหนุ่มเป็นสาวมากขึ้น โดยไม่ต้องเสี่ยงมากมายเหมือนในอดีต เทคโนโลยีในปัจจุบันแก้ปัญหายากๆ ได้ง่ายขึ้น จึงทำให้มีความต้องการใช้บริการทางด้านความงาม และสุขภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศ และทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ก่อตั้ง เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ให้เป็นศูนย์ความงาม และสุขภาพครบวงจรที่สุดในประเทศไทย และอาเซียน สามารถตอบสนองทุกความต้องการให้คนทุกคนดูดีได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับโลก พร้อมด้วยทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ความสามารถของแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความสามารถของแพทย์ไทยสู่ระดับภูมิภาคเอเซีย ประเทศไทยมีศักยภาพที่จะเป็นศูนย์การแพทย์ในภูมิภาคนี้ไม่ยาก เรามีความพร้อมทั้งด้านบุคลากร และเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองความต้องการดูดี มีอายุยืนยาวขึ้นอย่างมีคุณภาพ และมีความสุข"

เบื้องต้น เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) เปิดให้บริการศูนย์ความงาม และสุขภาพครบวงจรแห่งนี้ ออกแบบปรับปรุงพื้นที่บริการให้ทันสมัย เน้นบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีความโดดเด่นทางด้านบุคลากรทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และประสบการณ์ด้านความงาม พร้อมจุดขายนวัตกรรม อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ มีขนาด และบริการที่ใหญ่อันดับต้นๆ ในภูมิภาค ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้รับบริการ ให้การรักษาที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เลเซอร์เพื่อความงาม การปรับรูปหน้า ศัลยกรรมตกแต่ง และความงาม การรักษาโรคผิวหนัง และภูมิแพ้ ทันตกรรมเพื่อความงาม การปลูกผม ด้วยนวัตกรรม Robotic Hair Transplant การลดสัดส่วน และดูดไขมัน ตลอดจนการดูแลความงาม และสุขภาพองค์รวมที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้ ด้วยมาตรฐานเดียวกับสถาบันการแพทย์ชั้นนำในฮอลลีวู้ด ควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ยาวนาน

นอกเหนือจากสิ่งที่กล่าวมาแล้วนั้น เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) พร้อมชูเรื่องศัลกรรม กับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อตอกย้ำคอนเซปต์ Beyond Beauty : Passion for Perfection ที่นอกเหนือจากความงามแล้ว เรายังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ เทคโนโลยีที่ดี และทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ซึ่งจะทำให้ผู้รับการบริการมีสุขภาพที่ดี และชราภาพอย่างมีคุณภาพ เป็นการกระตุ้นความงามที่สะท้อนจากภายในให้ดีขึ้น และขณะเดียวกันจะทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพร่างกาย ผิว และผมดีขึ้นหมด

พญ. นันทภัทร์ กล่าวต่อว่า ปัจจุบันภาพรวมธุรกิจความงามเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มการแข่งขันสูงตามกระแส โดยเอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ เตรียมแผนการตลาดครบวงจร เน้นกลยุทธ์การตลาดเชิงรุก เพื่อสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ และเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายระดับบนที่มีกำลังซื้อสูง


Latest Press Release

จะรู้ได้อย่างไร? ว่าหัวใจและปอดแข็งแรง

เทคโนโลยีทดสอบสมรรถภาพร่างกายระบบหัวใจและปอด โดยการวัดอัตราการเผาผลาญออกซิเจนของร่างกาย VO2 Max https://goo.gl/2qKuZe สามารถบอกได้ว่าสุขภาพหัวใจและปอด ของเราเป็นอย่างไร?...

สคร.12 สงขลา ผนึกกำลังเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ป้องกันควบคุมโรคไข้ปวดข้อยุงลาย เผยสถานการณ์ดีขึ้นต่อเนื่อง

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา ร่วมกับเทศบาลเมืองคอหงส์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคไข้ปวดข้อยุงลาย ผ่านกิจกรรมรณรงค์ควบคุมโรคในพื้นที่ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา...

กรมวิทย์ฯ จับมือ WHO เร่งสร้างความเข้าใจผู้ผลิตและหน่วยงานควบคุมกำกับ จัดประชุมแนวทางการควบคุมคุณภาพและประสิทธิภาพวัคซีนไข้ไทฟอยด์สำหรับเด็ก

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ องค์การอนามัยโลก (WHO) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ แนะนำการใช้คู่มือแนวทางการควบคุมคุณภาพและประสิทธิภาพวัคซีนไข้ไทยฟอยด์สำหรับเด็ก...

รพส.ทองหล่อ เผยสถิติสัตว์เลี้ยงป่วยโรคหัวใจเพิ่มขึ้น ชูศูนย์โรคหัวใจ เครื่องมือทันสมัย พร้อมดูแลหัวใจสัตว์เลี้ยงให้แข็งแรง

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวว่า ปัจจุบันสถิติของสัตว์เลี้ยงที่ป่วยเป็นโรคหัวใจมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่พบในสัตว์เลี้ยงที่มีอายุมากและมีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคได้ในทุกสายพันธุ์...

AminoIndex Risk Screening (AIRS): จัดการมะเร็ง ก่อนที่มันจะเริ่ม ปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีและการมีชีวิตที่ยืนยาวของคนญี่ปุ่นคือการตรวจสุขภาพเป็นประจำ

- Ajinomoto Co., Inc. ("บริษัท Ajinomoto") ได้พัฒนา AminoIndexTM ตรวจหาความเสี่ยง (AIRSTM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตรวจหาโรคมะเร็งและโรคในชีวิตประจำวันทั่วไป - บริษัท Ajinomoto หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถขยายการใช้งานเครื่องมือที่ทรงคุณค่านี้ไปยังประเทศอื่น ๆ...

Related Topics