Sunday September 22, 2019 11:16

สุขภาพ Press Release : 17 Mar 2017

ดูแลดวงตาในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างไรดี สุขภาพ—17 Mar 17

ช่วงซัมเมอร์นี้ หลายๆท่านคงจะมีแพลนไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด แน่ๆเลย แต่ด้วยอุณหภูมิของอากาศที่ร้อน แดดจัดสุดๆ แบบนี้ นอกจากจะต้องดูแลถนอมผิวพรรณของเราจากแสงแดดจัดแล้ว ดวงตาคู่นี้ของเราก็เช่นกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า พญ.สุกานดา สวัสดิบุตร จักษุแพทย์จาก

สสจ.นพ.เดินหน้าป้องกันเด็กจมน้ำ อบรมแกนนำก่อการดี 4 กระทรวง สุขภาพ—17 Mar 17

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม โดยกลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาแกนนำทีมผู้ก่อการดีป้องกันเด็กจมน้ำจังหวัดนครพนม โดยนายประทีป ฤทธิกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานเปิดการประชุมฯ ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนนครพนมวิทยาคม

รพ.ลานนา ร่วมจราจร เชียงใหม่ฯ เตือนภัยอันตรายจากหมอกควัน สุขภาพ—17 Mar 17

โรงพยาบาลลานนา ร่วมกับกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ออกใบปลิวเตือนคนเชียงใหม่ ใส่หน้ากากอนามัย ลดปัญหาสุขภาพจากหมอกควัน สนใจดาวน์โหลดเอกสาร ได้ที่

ภาพข่าว: ตำรวจเชียงใหม่ บูรณาการ ร่วม รพ.ลานนา รณรงค์แจกหน้ากากอนามัยพี่น้องประชาชน สุขภาพ—17 Mar 17

ตำรวจภูธร ภาค 5 และตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ร่วมรณรงค์โครงการจังหวัดเชียงใหม่ "60 วันไม่เผา.." ห้ามเผาป่า ห้ามเผาใบไม้ ห้ามเผาไร่นา ใครพบเบาะแส มีรางวัลนำจับให้ 5,000 บาท โดยประกาศช่วงเวลาห้ามเผาในที่โล่งทุกชนิด ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 20

ร่วมฉลองในโอกาสที่ครบรอบ 24 ปี โรงพยาบาลธนบุรี 2 สุขภาพ—17 Mar 17

โรงพยาบาลธนบุรี2 ขอเชิญร่วมงาน " กินเค้ก...จิบชา.. เสวนา..เรื่อง หญิงหญิง " เพื่อเป็นการร่วมฉลองในโอกาสที่ดำเนินงานด้านบริการสุขภาพมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน และพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 24

ภาพข่าว: โรงพยาบาลธนบุรี 2 จัดงานสัมมนา ความจำเสื่อมและพาร์กินสัน สุขภาพ—17 Mar 17

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายเฉลิมกุล อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี 2 เป็นประธานเปิดงานสัมมนา " ความจำเสื่อมและพาร์กินสัน " โรคฮิตติดชาร์จ พร้อมด้วย นพ.รังสรรค์ ชัยเสวิกุล และ นพ.สมชาย โตวณะบุตร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคระบบประสาทและสมอง

การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม...ทำได้แค่ไหน โดย พญ.เพ็ญลดา ครุธโกษา (หมอแหวว) สุขภาพ—17 Mar 17

ในปัจจุบันเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปลักษณ์มีความสำคัญอย่างมากในการดำเนินชีวิตในสังคม เพราะจากสถิติบอกได้ชัดเจนว่าบุคคลที่มีหน้าตาดีจะก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากกว่าคนที่มีความสามารถเท่ากันแต่ขี้เหร่กว่าเรื่องราวHow to และ Makeover