รพ.กรุงเทพเชียงใหม่ให้บริการล่ามโดยเจ้าของภาษา

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday May 12, 2017 09:40
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ถูกจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวและพักผ่อน อันดับ 2 ของโลก (โดยนิตยสาร Travel & Leisure) ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้จังหวัดเชียงใหม่ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและพักผ่อนเป็นจำนวนมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์จำเป็นที่ต้องมาพบแพทย์ที่โรงพยาบาล การสื่อสารระหว่างผู้เข้ารับบริการและแพทย์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ณ โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ เรามีล่ามซึ่งเป็นเจ้าของภาษา ให้บริการแก่ท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้แก่ ภาษาจีน, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี, ภาษาฝรั่งเศส และภาษาอื่นๆ อาทิ ภาษาอาหรับ, ภาษารัสเซีย เป็นต้น . . . ความแตกต่างด้านภาษาจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อเข้ารับบริการที่โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่

โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ โทร 052-089-888 หรือสายด่วน 1719

Latest Press Release

บรรเทาอาการเจ็บคอด้วยสูตรธรรมชาติ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก หลายๆ คนที่สุขภาพเคยแข็งแรงก็กลับอ่อนแอลง ทั้งเป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ หรือแม้แต่มีอาการเจ็บคอให้กังวลใจ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการบรรเทาอาการเจ็บคอแบบได้ผล ประหยัด ทำได้ง่ายมากๆ และที่สำคัญ...

ภาพข่าว: รพ.ราชวิถี จัดสัมมนาการป้องกันการฆ่าตัวตาย ครั้งที่ 12

นายแพทย์สุกรม ชีเจริญ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลราชวิถี และ รศ.นพ.ชวนันท์ ชาญศิลป์ นายกสมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย เปิดโครงการสัมมนาการป้องกันการฆ่าตัวตาย ครั้งที่ 12 ในหัวข้อ "การสร้างความสัมพันธ์ เพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย"...

ภาพข่าว: เกษมราษฏร์อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ มอบเงินบริจาค โครงการ เดิน-วิ่ง การกุศล

คุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลเกษมราษฏร์อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ มอบเงินบริจาคโครงการ "เดิน-วิ่ง การกุศล" เพื่อสมทบทุนสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้โรงพยาบาลไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี โดย พญ.มาลี สิริสุนทรานนท์...

โรคฮันนีมูนหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

การมีเพศสัมพันธ์อาจทำให้คุณผู้หญิงหลายคนเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ แล้วการมีเพศสัมพันธ์มันเกี่ยวอะไรกับการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ? นั่นก็เพราะว่าช่องคลอดและทวารหนักอยู่ใกล้กับท่อปัสสาวะ...

Menarini Ricerche พบผลเชิงบวกเกี่ยวกับกลไกการออกฤทธิ์ของยาทดลอง MEN1112/OBT357 ต่อเซลล์ไลน์มะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดไมอิลอยด์ พร้อมเตรียมนำเสนอผลงานวิจัยที่การประชุม 60th Annual SIC Meeting

ในวันที่ 20 กันยายนนี้ Menarini Ricerche จะนำเสนอข้อมูลการวิจัยพรีคลินิกที่งานประชุมประจำปีครั้งที่ 60 ของสมาคมโรคมะเร็งอิตาลี (the 60th Annual Meeting of the Italian Cancer Society (SIC)) ซึ่งผลการวิจัยดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า การให้ยา 5-Azacytidine และ...

Related Topics