Friday May 29, 2020 04:59

สุขภาพ Press Release : 14 Jun 2017

รอยแดง รอยดำ รอยหลุมสิว รักษาบาดแผลร้ายด้วยสารบำรุงผิวขั้นเทพ สุขภาพ—14 Jun 17

แค่มีสิวเม็ดเป้งหรือสิวผดเล็กๆขึ้นบนใบหน้าก็ว่าแย่แล้ว แต่สิวเจ้ากรรมก็ยังทิ้งร่องรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้หนุ่มๆสาวๆต้องเสียเงินไปกับค่ารักษาไม่จบสิ้น แต่เราสามารถเอาชนะปัญหาผิวเหล่านั้นได้ด้วยกระบวนการดูแลตัวเอง เติมสารบำรุงผิวที่เหมาะสม

Croma-Pharma ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศจีน สุขภาพ—14 Jun 17

ฮ่องกง--14 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ Princess(R) VOLUME และการตั้งบริษัทร่วมทุนในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดทางให้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากออสเตรียสามารถเจาะตลาดจีนที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุด โดย Croma-Pharma เป็นผู้ผลิตฟิลเลอร์ฉีดเข้าชั้นผิวหนังเพียง 1 ใน 2 รายจากยุโรปที่ได้รับการรับรองในจีน

เอเชียถือเป็นตลาดเวชสำอางที่เติบโตเร็วที่สุด โดยเฉพาะจีนที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดระหว่างผู้ผลิตภายในประเทศด้วยกัน ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์จากตะวันตกอย่าง Princess(R) VOLUME จึงหาได้ยากมาก เมื่อช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Sihuan Pharmaceutical Holdings Group Ltd. (ผ่านทางบริษัทในเครืออย่าง SunMoral HK Limited) และ Croma-Pharma ได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือระยะยาว ซึ่งรวมถึงข้อตกลงการอนุญาตใช้สิทธิ์และการจัดจำหน่าย เพื่อนำสินทรัพย์จากทั้งสองฝ่ายมารวมไว้ในบริษัทร่วมทุนที่มีชื่อว่า SunCro Aesthetics & Cosmetic International Co. Limited สำหรับรายละเอียดด้านการเงินไม่มีการเปิดเผยจากทั้งสองฝ่าย

Croma-Pharma จะให้การสนับสนุนในเรื่องผลิตภัณฑ์ ประสบการณ์ และสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่ Sihuan Pharma Ltd. จะสนับสนุนในด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภั

กลุ่มรพ.จุฬารัตน์ ออกหน่วยแพทย์ medical camp ที่ภูฎานในงาน 1st BHUTAN THAILAND FESTIVAL สุขภาพ—14 Jun 17

นายแพทย์กำพล พลัสสินทร์ ผู้บริหารกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ นำทีมแพทย์และพยาบาลจิตอาสา มาออก ออกหน่วยแพทย์ medical camp ที่ประเทศภูฎาน ในงาน 1st BHUTAN – THAILAND FESTIVAL 2017 ระหว่างวันที่ 9 – 11 มิถุนายน 2560

สภาเภสัชกรรม จัดกิจกรรม สัปดาห์เภสัชกรรม ประจำปี 2560 สุขภาพ—14 Jun 17

สภาเภสัชกรรม ร่วมกับ องค์กรเครือข่ายวิชาชีพเภสัชกรรม ในการแสดงบทบาทของผู้ประกอบวิชาชีพเภสัชกรรมต่อประชาชน มีการให้ความรู้ คำแนะนำในการดูแลสุขภาพ พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพด้วยการให้คำแนะนำ ตัดสินใจ คัดกรอง

ภาพข่าว: รพ.พระรามเก้ารับรางวัล The winner of Transplant Service Provider of the สุขภาพ—14 Jun 17

มร.นาแรนดาร์ อนันดรอ พันวันนี กรรมการผู้อำนวยการ นิตยสาร โกเบิล เฮลท์ แอนด์ ทราเวล ให้เกียรติมอบรางวัล The winner of "Transplant Service Provider of the Year" ให้กับทีมแพทย์สถาบันโรคไตและเปลี่ยนไต โรงพยาบาลพระรามเก้า โดยมี มร.โซ ออง นายชิด

ภาพข่าว: Top Choice Medical Wellness from 2017 Peoples Choice Award สุขภาพ—14 Jun 17

รพ.สมิติเวชได้รับการโหวตให้เป็น รพ.อันดับ 1 ของประเทศไทยในดวงใจของนักท่องเที่ยวชาวจีน จากรางวัล"Top Choice Medical & Wellness from 2017 People's Choice Award Thailand" จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยได้รับคะแนน Vote สูงสุด

Gossip News: D โปรโมชั่นด่วน-สุดค้ม!!! สุขภาพ—14 Jun 17

บมจ. เดนทัล คอร์ปอเรชั่น หรือ (D) กระหน่ำลุยกิจกรรมการตลาด งานนี้ยอดรายได้ไตรมาส 2/60 ไม่กระฉูดก็ให้มันรู้ไป ล่าสุดศูนย์ทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์ ผุดแคมเปญจัดฟันโลหะวันนี้ แบ่งชำระ 1,500 บาท/เดือน แถมฟรี!!! X-ray 1 ฟิล์ม ลดเพิ่มอีก 50%