Thursday May 23, 2019 14:14

สุขภาพ Press Release : 15 Aug 2017

บทความ จาก #เจนเนอราลี่ เรื่อง 5 กีฬาสุดมัน ฟิตได้ทุกวันแม้ฝนกระหน่ำ สุขภาพ—15 Aug 17

อยากออกไปวิ่งในสวน ปั่นจักรยานทัวริ่งกับแก๊งเพื่อน ตีเทนนิสกับคู่หู เล่นกีฬากลางแจ้งแบบคูล ๆ แต่…ฝนตกอีกแล้ว แค่เห็นบรรยากาศหม่น ๆ มัว ๆ ก็ชวนให้ง่วงนอน ไม่ต้องพูดถึงความเฉอะแฉะกวนใจที่ทำให้นึกรำคาญและวุ่นวายทุกทีที่อยากออกจากบ้าน

ภาพข่าว: รพ.รามคำแหง ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ๑๒ สิงหามหาราชินี ณ สำนักงานเขตบางกะปิ สุขภาพ—15 Aug 17

ในนามโรงพยาบาลรามคำแหง ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ๑๒ สิงหามหาราชินี เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ สำนักงานเขตบางกะปิ ประกอบด้วย พิธีทำบุญถวายภัตตาหารเช้า

จริงหรือ! ต้องยุติการตั้งครรภ์หากคุณแม่เป็นโรคลิ้นหัวใจ สุขภาพ—15 Aug 17

ความใฝ่ฝันของคุณแม่ทุกคนคือการคลอดเจ้าตัวน้อยออกมาสมบูรณ์แข็งแรง ดังนั้นหนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยกันมากคือ หากคุณแม่เป็นโรคลิ้นหัวใจสามารถตั้งครรภ์ได้หรือไม่ ซึ่งประเด็นสำคัญอยู่ที่ระดับความรุนแรงของโรคลิ้นหัวใจที่คุณแม่ต้องเผชิญ นายแพทย์วิฑูรย์

แพ็กเกจผ่าตัดหลังโดยใช้กล้อง...ฟื้นตัวได้เร็ว สุขภาพ—15 Aug 17

ศูนย์โรคกระดูกและข้อ โรงพยาบาลธนบุรี พัฒนาเทคนิคการผ่าตัดได้อย่างตรงจุดด้วย แพ็กเกจผ่าตัดหลังโดยใช้กล้อง ช่วยเพิ่มความแม่นยำด้วยเทคนิคการผ่าตัดผ่านกล้อง ที่ช่วยลดความกังวลเรื่องแผลผ่าตัด ช่วยลดการบาดเจ็บ ช่วยผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

รพ.ธนบุรี จัดโปรโมชั่น Lady Day ต้อนรับวันแม่ สุขภาพ—15 Aug 17

โรงพยาบาลธนบุรี ต้อนรับวันแม่ ด้วยโปรโมชั่น Lady Day โปรแกรมดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย ประกอบด้วย โปรแกรม Lady 1 ตรวจมะเร็งปากมดลูกโดยวิธี Thin Prep หรือ Sure Path ราคา 1,000 บาท โปรแกรม Lady2 ตรวจมะเร็งปากมดลูกและตรวจหาเชื้อไวรัส HPV ราคา 2,500

รพ.ธนบุรี จัดโปรแกรมตรวจการนอนกรน (Sleep Lab) สุขภาพ—15 Aug 17

โรงพยาบาลธนบุรี ชวนแก้ปัญหาการนอนกรน มหันตภัย ที่มากกว่าเสียงรำคาญ จัดโปรแกรมตรวจการนอนกรน Sleep Lab ราคา 9,000 บาท การนอนกรนมีโอกาสเป็น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และหลอดเลือดสมอง ความจำถดถอย เพิ่มมากขึ้นกว่าคนปกติ

ภาพข่าว: โรงพยาบาลธนบุรี จัดงาน Inner Power, together we can สุขภาพ—15 Aug 17

เมื่อเร็วๆ นี้ นพ.สุทธิชัย โชคกิจชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี เป็นประธานเปิดงาน "Inner Power, together we can" พร้อมด้วยผู้บริหาร ภายในงานมีกิจกรรมความร่วมมือ ร่วมใจ ในการทำงาน ของแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

ภาพข่าว: โรงพยาบาลธนบุรี ร่วมใจต้านภัยมะเร็งตับ สุขภาพ—15 Aug 17

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงพยาบาลธนบุรี ร่วมกับ มูลนิธิโรคตับแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม " ร่วมใจต้านภัยมะเร็งตับ " เนื่องในวันตับอักเสบโลก ในโครงการ " เรารักตับ " ภายในงานมีการตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีผู้สนใจมาร่วมงานจำนวนมาก ณ

หูน้ำหนวก อัตรายที่ร้ายกว่า น้ำเข้าหู สุขภาพ—15 Aug 17

หูน้ำหนวก คือ น้ำเข้าหู เรื่องเข้าใจผิดที่ได้ยินมาบ่อย อาการที่เราเรียกกันว่า "หูน้ำหนวก" นั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับการที่น้ำเข้าหูแต่อย่างใด แต่จะเกิดขึ้นได้ในกรณีที่ ผู้ป่วยมีอาการหูทะลุอยู่แล้ว

ควงคุณแม่ตรวจสุขภาพ...มอบสิ่งพิเศษแพคเกจวันแม่ สุขภาพ—15 Aug 17

โรงพยาบาลพระรามเก้า เชิญชวนทุกคนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญสุขภาพของคุณแม่ ให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ด้วยการจัด "โปรแกรมการตรวจสุขภาพสำหรับ Happy Mom" เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 นอกจากนี้

กายาสุขะ สถานีการนวดเพื่อสุขภาพ สุขภาพ—15 Aug 17

สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทยเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ "ศูนย์บริการแพทย์แผนไทยกายาสุขะ สมุทรปราการ" เพื่อขยายขอบเขตการส่งเสริมความรู้และเสริมสร้างอาชีพแก่บุคลากรให้กว้างขวางยิ่งขึ้น