Saturday February 23, 2019 04:02

สุขภาพ Press Release : 21 Dec 2017

มอบชุด # ซานต้า ต้อนรับเทศกาล Xmas ให้กับทารกแรกเกิด ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา 23 - 26 ธันวาคม 2560 นี้ สุขภาพ—21 Dec 17

รพ.กรุงเทพพัทยา ขอต้อนรับซานต้าน้อย ที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวในช่วงเทศกาลแห่งความสุข X'mas 2017 ด้วยชุดซานต้าและแซนตี้น้อย ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ชุดผลิตจากผ้าเกรดพรีเมี่ยม ออกแบบพิเศษมีเฉพาะที่ รพ.กรุงเทพพัทยาเท่านั้น

ดื่มหนัก....ทำร้ายตับ สุขภาพ—21 Dec 17

WORK HARD ...PLAY HARDER คติประจำใจของใครหลายคน ที่มีความจริงจังกับการเรียนหรือทำงาน และเมื่อถึงเวลาผ่อนคลายก็ย่อมเต็มที่เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่ที่เรามักใช้เวลาแห่งความสุขกับครอบครัวและคนที่เรารักเพื่ออำลาปีเก่าและฉลองการก้าวสู่ศักราชใหม่ไปด้วยก

สังคมแห่งการวิ่ง สู่สังคมแห่งการให้กับแคมเปญ วิ่งหมูๆ เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง กับ beyonde สุขภาพ—21 Dec 17

ดูเหมือนว่ากระแสการวิ่งจะเป็นเทรนด์การออกกำลังกายที่ง่าย สะดวก และประหยัดมากที่สุด แถมยังช่วยสร้างความฟิตให้แก่ร่างกาย ทั้งกล้ามเนื้อและหัวใจอีกด้วย ล่าสุดผลิตภัณฑ์ beyonde M-EX (บียอนด์ เอ็ม – เอ็กซ์) โดยยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค นำโดย สุชาดา

เปิดฉาก #สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๐ หาฉันทมติ ๔ ระเบียบวาระ สุขภาพ—21 Dec 17

เปิดฉาก 'สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ' ครั้งที่ ๑๐ หาฉันทมติ ๔ ระเบียบวาระ 'เพิ่มกิจกรรมทางกาย-การจัดการขยะ-พัฒนาพื้นที่เล่น-การแก้ปัญหายาเสพติด' สช. เปิดฉากสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๐ ด้วยพระคติธรรมประทานจากสมเด็จพระสังฆราชฯ และรองนายกรัฐมนตรี (พลเอก

People Eye Care Foundation หรือ PECF ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ผ่าตัดตาต้อกระจก ณ สุขภาพ—21 Dec 17

มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน หรือ PECF โดยแพทย์, พยาบาล และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ผ่าตัดตาต้อกระจกเปลี่ยนเลนส์แก้วตาเทียม จำนวน 137 ท่าน ณ Shwe Yatu Tipitaka Cakkhupala Eye Hospital, Htee Saung Village, Myin Mu Towership, Sagaing,

บรรเทาอาการปวดหลังพร้อมดูแลกระดูกสันหลังของคุณด้วย 6 ท่าโยคะ สุขภาพ—21 Dec 17

นอกจากพฤติกรรมนั่งทิ้งตัวหลังงอ นั่งแอ่นหลังเกินไป และติดการนั่งไขว่ห้างแล้ว การนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์วันละ 5-7 ชั่วโมง ขับรถในช่วงการจราจรเร่งด่วนติดหนึบเป็นประจำทุกวัน สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุของอาการปวดหลังทั้งสิ้น คุณทนงศักดิ์ วงษาโสม Fitness

Tessa Therapeutics ปิดรอบการระดมทุนวงเงิน 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งนำโดย สุขภาพ—21 Dec 17

- เงินที่ได้จากการระดมทุนนี้ Tessa จะนำไปใช้ในการพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดเพื่อ การรักษาเนื้องอกระยะลุกลาม - การระดมทุนครั้งนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Tessa ในฐานะผู้นำหน้าใหม่ในวงการเซลล์ภูมิคุ้มกันบำบัด

เมอร์ค ลงนามข้อตกลงผลิต Viral Vector ให้ บลูเบิร์ด ไบโอ สุขภาพ—21 Dec 17

- ตอกย้ำสถานะของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค ในฐานะผู้ผลิตตามสัญญาจ้างและผู้จัดหา Viral Vector เพื่อการพาณิชย์สำหรับทำยีนบำบัดชั้นนำของวงการ เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ได้ลงนามข้อตกลงผลิต Viral Vector (พาหะที่เป็นไวรัส)