N Health อัดโปรช็อกโลก ให้การตรวจสุขภาพประจำปีเป็นเรื่องง่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday January 15, 2018 15:42
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--สปาร์ค คอมมูนิเคชั่น

บริษัท เนชั่นแนล เฮล์ทแคร์ ซิสเท็มส์ จำกัด (N Health) ในเครือบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (BDMS) ชวนคนไทยดูแลสุขภาพเพื่อการเริ่มต้นปีที่สดใสด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ โปรแกรมตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐานจากมูลค่าปกติ 1,810 บาท ลดเหลือเพียง 849 บาท ด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ทั้ง ซื้อง่าย ตรวจเร็ว ตรวจได้ทุกวัย รับผลภายใน 1 วัน ทำให้การตรวจสุขภาพประจำปีของคุณไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป

Healthy Beginner โปรแกรมตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐานที่รวมรายการตรวจพื้นแบบเดียวกับการตรวจประจำปี เพื่อเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐานและความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ โดยสามารถตรวจได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และทุกช่วงทุกวัย ประกอบด้วย 12 รายการตรวจวิเคราะห์ ทุกหมวดความเสี่ยงต่าง ๆ ได้แก่ ตรวจความสมบูรณ์ของเลือดและระดับน้ำตาลในเลือด, ตรวจระดับไขมัน คอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์, ความเสี่ยงโรคนิ่วและโรคไต, ความเสี่ยงโรคเกาต์, เอนไซต์ตับ ALT และตรวจคัดกรองภาวะโรคตับ และการตรวจปัสสาวะ

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อโปรแกรม Healthy Beginner ตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐาน ได้แล้ววันนี้จนถึงมกราคม 2561 ได้ที่เว็บไซต์ https://nhealth.nspaceshop.com แล้วกรอกโค้ด NEWME2018 เพื่อรับส่วนลดจากราคาปกติ 1,810 บาท ลดเหลือเพียง 849 บาท หรือสอบถามข้อมูลแพ็คเกจตรวจสุขภาพเพิ่มเติมที่ N Health Fanpage หรือ 02-762-4000

รายการตรวจวิเคราะห์
1 Complete Blood Count - CBC ตรวจความสมบูรณ์ของเลือด
2 Fasting Blood Sugar ตรวจระดับน้าตาลในเลือด
Lipid set ชุดรายการตรวจระดับไขมัน
3 - Cholesterol - คลอเรสเตอรอล
4 - Triglyceride- ไตรกลีเซอร์ไรด์
5 - HDL - ไขมันดีในเลือด
6 - LDL - ไขมันไม่ดีในเลือด
Liver Function Tests ชุดรายการตรวจการทำงานของตับ
7 - AST (SGOT) - เอนไซม์ตับ AST
8 - ALT (SGPT) - เอนไซม์ตับ ALT
Kidney function tests ชุดรายการตรวจการทำงานของไต
9 - Blood Urea Nitrogen (BUN) - ตรวจระดับยูเรียไนโตรเจน ความเสี่ยงโรคนิ่ว
10 - Creatinine - ตรวจระดับครีอะตินีน ความเสี่ยงโรคไต
11 - Uric Acid in Blood - ตรวจระดับกรดยูริก ความเสี่ยงโรคเกาต์
12 Urine Exam ตรวจปัสสาวะ

Latest Press Release

พญาไท 2 เปิดแอพพลิเคชั่น Phyathai Intouch แอพพลิเคชั่นสำหรับนัดพบแพทย์ เช็คผลตรวจสุขภาพ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ สะดวกสบายแค่ปลาย touch

โรงพยาบาลพญาไท 2 ชูความเป็นเลิศด้านการแพทย์และการบริการ เชื่อมโยงคนไข้สู่บริการ ดูแลสุขภาพด้วย Big Data จัดทำแอพพลิเคชั่น 'Phyathai Intouch' (พญาไทอินทัช) แอพพลิเคชั่น อำนวยความสะดวกให้ผู้เข้ารับบริการ นัดแพทย์หรือเช็คผลตรวจสุขภาพ...

การจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีบำบัดต่อความเจ็บปวดทางด้านร่างกาย

การจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการบำบัดต่อความเจ็บปวดทางด้านร่างกาย ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. - 20.30 น. สถานที่ The Hive Thonglor สุขุมวิท 49 กรุงเทพฯ โดยมีค่าเข้าฝึกอบรม 100 บาท อาการเจ็บปวดล้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น ณ...

มูลนิธิศุภนิมิตฯ จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง Charity TB Run 2019

เนื่องด้วย วันที่ 24 มีนาคม ของทุกปี องค์การอนามัยโลก ได้กำหนดให้เป็นวันวัณโรคสากลและยังรายงานอีกด้วยว่าประเทศไทยติดอันดับ 1 ใน 14 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อวัณโรคสูงถึง 1.2 แสนคนต่อปี และมีเพียง 60% ของผู้ติดเชื้อวัณโรคเท่านั้นที่เข้าถึงการตรวจวินิจฉัย...

สวรส. จัดเวทีวิชาการ พร้อมบูรณาการเครือข่ายขับเคลื่อนแผนวิจัยวัณโรคระดับชาติ มุ่งเป้ายุติวัณโรคภายใน 5 ปี

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และองค์การอนามัยโลก (WHO) จัดประชุมเครือข่ายวิจัยวัณโรค "Annual conference for Thailand Tuberculosis Research Network (1st ThaiTURN meeting)" เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการระหว่างหน่วยงานต่างๆ...

คุณเป็นโรคโลหิตจางหรือไม่ ?เช็คตัวเองอย่างไร ให้ห่างไกลโรคธาลัสซีเมีย

โลหิตจาง คือ ภาวะที่ร่างกายมีปริมาณเม็ดเลือดแดงน้อยกว่าปกติ โดยอาการของโรคโลหิตจาง จะแสดงออกมาเล็กน้อยมาก มักไม่มีอาการแสดงชัดเจน ผู้ป่วยอาจไม่รู้สึกว่ามีอาการผิดปกติใดๆ อย่างไรก็ตาม หากร่างกายมีภาวะโลหิตจางมาก หรือโลหิตจางเฉียบพลัน...

Related Topics