N Health อัดโปรช็อกโลก ให้การตรวจสุขภาพประจำปีเป็นเรื่องง่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday January 15, 2018 15:42
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--สปาร์ค คอมมูนิเคชั่น

บริษัท เนชั่นแนล เฮล์ทแคร์ ซิสเท็มส์ จำกัด (N Health) ในเครือบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (BDMS) ชวนคนไทยดูแลสุขภาพเพื่อการเริ่มต้นปีที่สดใสด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ โปรแกรมตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐานจากมูลค่าปกติ 1,810 บาท ลดเหลือเพียง 849 บาท ด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ทั้ง ซื้อง่าย ตรวจเร็ว ตรวจได้ทุกวัย รับผลภายใน 1 วัน ทำให้การตรวจสุขภาพประจำปีของคุณไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป

Healthy Beginner โปรแกรมตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐานที่รวมรายการตรวจพื้นแบบเดียวกับการตรวจประจำปี เพื่อเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐานและความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ โดยสามารถตรวจได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และทุกช่วงทุกวัย ประกอบด้วย 12 รายการตรวจวิเคราะห์ ทุกหมวดความเสี่ยงต่าง ๆ ได้แก่ ตรวจความสมบูรณ์ของเลือดและระดับน้ำตาลในเลือด, ตรวจระดับไขมัน คอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์, ความเสี่ยงโรคนิ่วและโรคไต, ความเสี่ยงโรคเกาต์, เอนไซต์ตับ ALT และตรวจคัดกรองภาวะโรคตับ และการตรวจปัสสาวะ

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อโปรแกรม Healthy Beginner ตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐาน ได้แล้ววันนี้จนถึงมกราคม 2561 ได้ที่เว็บไซต์ https://nhealth.nspaceshop.com แล้วกรอกโค้ด NEWME2018 เพื่อรับส่วนลดจากราคาปกติ 1,810 บาท ลดเหลือเพียง 849 บาท หรือสอบถามข้อมูลแพ็คเกจตรวจสุขภาพเพิ่มเติมที่ N Health Fanpage หรือ 02-762-4000

รายการตรวจวิเคราะห์
1 Complete Blood Count - CBC ตรวจความสมบูรณ์ของเลือด
2 Fasting Blood Sugar ตรวจระดับน้าตาลในเลือด
Lipid set ชุดรายการตรวจระดับไขมัน
3 - Cholesterol - คลอเรสเตอรอล
4 - Triglyceride- ไตรกลีเซอร์ไรด์
5 - HDL - ไขมันดีในเลือด
6 - LDL - ไขมันไม่ดีในเลือด
Liver Function Tests ชุดรายการตรวจการทำงานของตับ
7 - AST (SGOT) - เอนไซม์ตับ AST
8 - ALT (SGPT) - เอนไซม์ตับ ALT
Kidney function tests ชุดรายการตรวจการทำงานของไต
9 - Blood Urea Nitrogen (BUN) - ตรวจระดับยูเรียไนโตรเจน ความเสี่ยงโรคนิ่ว
10 - Creatinine - ตรวจระดับครีอะตินีน ความเสี่ยงโรคไต
11 - Uric Acid in Blood - ตรวจระดับกรดยูริก ความเสี่ยงโรคเกาต์
12 Urine Exam ตรวจปัสสาวะ

Latest Press Release

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมกิจกรรมวันหลอดเลือดอุดตันโลก ในหัวข้อ ภาวะหลอดเลือดอุดตัน: ภัยเงียบที่ป้องกันได้ ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 นี้

สมาคมโลหิตวิทยาแห่งประเทศไทยร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ได้จัดกิจกรรม "วันหลอดเลือดอุดตันโลก" ในหัวข้อ "ภาวะหลอดเลือดอุดตัน: ภัยเงียบที่ป้องกันได้" ใน วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 8.30–12.00 น.ณ ห้องประชุม...

Venus Medtech ตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลก เตรียมเจาะตลาดต่างประเทศ

Venus Medtech (Hangzhou) Inc. บริษัทเครื่องมือแพทย์สัญชาติจีนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนลิ้นหัวใจผ่านสายสวน ได้คว้าตัวผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดระดับโลก 4 ท่านมาร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลก...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับนิตยสารชีวจิตจัดกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพ "Happy Life by ชีวจิต Season 5" ภายในงานจัดให้มีบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น ตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบภายในร่างกาย พร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ ฟังเสวนาหัวข้อ...

ละเลยหัวใจล้มเหลวภัยเงียบที่อันตรายถึงชีวิต

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับภาวะหัวใจล้มเหลวมาพอสมควร แต่ทราบหรือไม่ว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เสียชีวิตด้วยภาวะนี้ โดยข้อมูลจากองค์การอนามัยโลกรายงานแต่ละปี พบว่ามีผู้ป่วยประมาณ 17 ล้านคนทั่วโลกประสบปัญหาภาวะหัวใจล้มเหลว และหากไม่เร่งป้องกันแก้ไขปัญหา...

รพ.หัวเฉียวลงทุนเพิ่มด้านไอทีกว่า 30 ล้านบาท หลังจากที่ได้ลงทุนทุกด้านไปแล้วกว่า300 ล้านบาท และพร้อมเข้าแข่งขันในตลาดโรงพยาบาลระดับเดียวกันที่ปัจจุบันมีการข่างขันสูงมาก

โรงพยาบาลหัวเฉียวเตรียมงบประมาณ กว่า 30 ล้านบาท เพื่อพัฒนาด้านไอที รองรับการให้บริการกับผู้ป่วยได้ดีมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เผย 12 ปีที่ผ่านมาลงทุนแล้ว 1500 ล้านบาท ทั้งปรับปรุงอาคาร ห้องไอซียู ห้องผ่าตัดและเครื่องมือทางการแพทย์ คาดการถึงสิ้นปีรับรายได้...

Related Topics