โรงพยาบาลไทยนครินทร์ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ในงาน Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday March 6, 2018 13:12
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ด้านความรวดเร็ว มีคุณภาพ เข้าใจความต้องการของลูกค้า และการดูแลใส่ใจอย่างเป็นเลิศ ในงานประกาศผลรางวัล "Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017"

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็น 1 ใน 295 โรงพยาบาลคู่สัญญา ของ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในงานประกาศผลรางวัล "Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017" เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และโรงพยาบาลคู่สัญญา 295 แห่งทั่วประเทศ ในการยกระดับการให้บริการด้านการประกันสุขภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่เป็นเลิศ มีมาตรฐาน และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

ทั้งนี้ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศรวม 2 รางวัล คือรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ด้านความรวดเร็ว มีคุณภาพ เข้าใจความต้องการของลูกค้า และรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ด้านการดูแลใส่ใจอย่างเป็นเลิศ โดยมีคุณยุติยา หริวงศานุภาพ ผู้อำนวยการบริหารและรองผู้อำนวยการบริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว

อนึ่ง โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน บริษัทคู่สัญญา และบริษัทประกันชีวิต ด้วยการดูแลรักษาที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยเปิดให้บริการรักษาพยาบาลผู้ป่วยมาตั้งแต่ปี 2536 จนปัจจุบันได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของการบริการที่อบอุ่นดุจญาติมิตร นอกจากนี้ ยังมีคลินิกและศูนย์บริการทางการแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา รวมถึงมีความพร้อมด้านอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครบวงจร เพื่อการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


Latest Press Release

ลัดคิวหมอ Live พิมพ์ปุ๊บ ตอบปั๊บ กับทุกปัญหาสุขภาพ

เตรียมพบกับรายการพบหมอรามารูปแบบใหม่ ช่วงลัดคิวหมอ Live ที่จะช่วยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เปิดรับคำถามรูปแบบใหม่ "พิมพ์ปุ๊บ ตอบปั๊บ" เพื่อคลายทุกปัญหาสุขภาพ...

หญิงวัยหมดประจำเดือนเสี่ยงกระดูกพรุน

กระดูกของคนเรามีการสร้างเซลล์ใหม่และสลายเซลล์กระดูกเก่าอยู่ตลอดเวลา ในช่วงวัยเด็กอัตราการสร้างเซลล์กระดูกใหม่จะสูงมาก จนกระทั่งเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไป อัตราการสลายกระดูกจะเริ่มมากกว่าการสร้างเซลล์กระดูกใหม่ กระดูกจะค่อยๆ...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหงษ์ยี่ สาธารณรัฐประชาชนจีน เยี่ยมชม รพ.หัวเฉียว

นางอรอานันท์ อนันต์ธนพัชร (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรฯ และ นางเพ็ญแข พรหมผลิน (ที่ 8 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลหัวเฉียว ให้การต้อนรับคณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหงษ์ยี่ มณฑลยูนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลานนา ร่วมพิธีส่งมอบโครงการขุดลอกคลองแม่ข่า

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 …โรงพยาบาลลานนา นำโดยคุณจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด และคุณจันทนา จารุเศรณี หัวหน้าแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ร่วมพิธี "ส่งมอบโครงการขุดลอกคลองแม่ข่า" โดยมีพล.ต.อภิสิทธิ์ นุชบุษบา...

แนะนำหนังสือใหม่ : เรื่องสั้น...เรื่องศัลย์

"ไม่มีความสำเร็จใดๆ ที่ได้มาง่ายๆ ต้องผ่านการเรียนรู้ อดทน และฝึกฝนอย่างจริงจัง" หนึ่งในแรงบันดาลใจที่สำคัญ ซึ่ง นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับจากคุณพ่อ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล และเป็นแรงผลักดันให้ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ตลอดระยะเวลา 14 ปีของการเรียนแพทย์...

Related Topics