โรงพยาบาลไทยนครินทร์ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ในงาน Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday March 6, 2018 13:12
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ด้านความรวดเร็ว มีคุณภาพ เข้าใจความต้องการของลูกค้า และการดูแลใส่ใจอย่างเป็นเลิศ ในงานประกาศผลรางวัล "Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017"

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็น 1 ใน 295 โรงพยาบาลคู่สัญญา ของ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในงานประกาศผลรางวัล "Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017" เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และโรงพยาบาลคู่สัญญา 295 แห่งทั่วประเทศ ในการยกระดับการให้บริการด้านการประกันสุขภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่เป็นเลิศ มีมาตรฐาน และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

ทั้งนี้ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศรวม 2 รางวัล คือรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ด้านความรวดเร็ว มีคุณภาพ เข้าใจความต้องการของลูกค้า และรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ด้านการดูแลใส่ใจอย่างเป็นเลิศ โดยมีคุณยุติยา หริวงศานุภาพ ผู้อำนวยการบริหารและรองผู้อำนวยการบริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว

อนึ่ง โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน บริษัทคู่สัญญา และบริษัทประกันชีวิต ด้วยการดูแลรักษาที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยเปิดให้บริการรักษาพยาบาลผู้ป่วยมาตั้งแต่ปี 2536 จนปัจจุบันได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของการบริการที่อบอุ่นดุจญาติมิตร นอกจากนี้ ยังมีคลินิกและศูนย์บริการทางการแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา รวมถึงมีความพร้อมด้านอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครบวงจร เพื่อการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


Latest Press Release

ก้อนที่ผิวหนัง

ก้อนที่ผิวหนัง มักจะทำให้หลาย ๆ คน รู้สึกวิตกจริต หลายครั้งที่มักจะกลัวว่าจะเป็นก้อนเนื้อร้าย ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จึงได้นำเรื่องนี้มาอธิบายว่า "ก้อนที่ผิวหนัง" ที่พบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก้อนที่ว่าอาจเป็น "ถุงน้ำ" (ซีสต์)...

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน แนะดูแลตนเองด้วยมาตรการ "ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด" สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช เตือนประชาชนอาจเจ็บป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่ได้ง่าย เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง หากป่วยมีไข้สูง ปวดเมื่อยตัว...

สธ. รณรงค์ #ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ เน้นจัดการสิ่งปฏิกูลอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ชวนรณรงค์ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ ส่งเสริมให้ประชาชนมีพฤติกรรมการใช้ส้วมอย่างถูกต้อง ดูแลและปรับปรุงส้วมให้สะอาด พร้อมเน้นย้ำให้จัดการสิ่งปฏิกูลอย่างถูกหลักสุขาภิบาลและปลอดภัย...

LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม สุขภาพดี อุ่นใจใกล้ ๆ บ้านกับไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขาบางนา จัดกิจกรรม "สุขภาพดี อุ่นใจ ใกล้ๆ บ้านกับไทยนครินทร์" ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายพร้อมรับฟังการเสวนา "โรคซึมเศร้า...ภัยเงียบที่คุณไม่ควรมองข้าม" โดยนพ.จิตติธัช...

Related Topics