โรงพยาบาลไทยนครินทร์ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ในงาน Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday March 6, 2018 13:12
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ด้านความรวดเร็ว มีคุณภาพ เข้าใจความต้องการของลูกค้า และการดูแลใส่ใจอย่างเป็นเลิศ ในงานประกาศผลรางวัล "Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017"

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็น 1 ใน 295 โรงพยาบาลคู่สัญญา ของ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในงานประกาศผลรางวัล "Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2017" เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และโรงพยาบาลคู่สัญญา 295 แห่งทั่วประเทศ ในการยกระดับการให้บริการด้านการประกันสุขภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่เป็นเลิศ มีมาตรฐาน และเกิดความพึงพอใจสูงสุด

ทั้งนี้ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศรวม 2 รางวัล คือรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ด้านความรวดเร็ว มีคุณภาพ เข้าใจความต้องการของลูกค้า และรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ด้านการดูแลใส่ใจอย่างเป็นเลิศ โดยมีคุณยุติยา หริวงศานุภาพ ผู้อำนวยการบริหารและรองผู้อำนวยการบริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว

อนึ่ง โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน บริษัทคู่สัญญา และบริษัทประกันชีวิต ด้วยการดูแลรักษาที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยเปิดให้บริการรักษาพยาบาลผู้ป่วยมาตั้งแต่ปี 2536 จนปัจจุบันได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของการบริการที่อบอุ่นดุจญาติมิตร นอกจากนี้ ยังมีคลินิกและศูนย์บริการทางการแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา รวมถึงมีความพร้อมด้านอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครบวงจร เพื่อการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


Latest Press Release

สคร.12 สงขลา เตือนประชาชนระวังป่วยโรคอาหารเป็นพิษ ในช่วงหน้าร้อน

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา เตือนประชาชนระวังป่วยด้วยโรคอาหารเป็นพิษในช่วงหน้าร้อน ด้วยอุณหภูมิสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เชื้อโรคหลายชนิดเจริญเติบโตได้ดี และอาจทำให้อาหารบูดเสียได้ง่ายกว่าปกติ ขอแนะนำประชาชนยึดหลัก "สุก ร้อน...

3 วิธี กินดี สุขภาพดี แบบง่ายๆ ปรับไลฟ์สไตล์ฉลองวันหยุดยาวทั้งครอบครัว

การเตรียมอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้แก่ครอบครัวหรือเพื่อนๆ แม้ในช่วงวันหยุดพักผ่อนยาวๆ จะช่วยให้พวกเขาใส่ใจรับประทานผักและผลไม้ได้อย่างต่อเนื่อง เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ของเมืองไทยที่เต็มไปด้วยวันหยุดยาว หลายต่อหลายคนก็จะมองหาวันพักผ่อน...

รพ.ราชวิถี ร่วมเปิดโครงการ PLUS+ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินใจบุญ FC แห่ให้กำลังใจเพียบ!

ปัจจุบันการจัดกิจกรรมการกุศลมีมากมายหลากหลายรูปแบบ องค์กรและหน่วยงานต่างครีเอทกิจกรรมให้มีความน่าสนใจ ล่าสุด โครงการ PLUS+ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการรวมพลังของศิลปินจิตอาสากลุ่มเล็กๆ และฐานแฟนคลับที่มีสื่อกลางเป็นสังคมออนไลน์ที่นิยมกันในยุคนี้...

จุดจบของโรคมาลาเรียในเอเชียพลิกผันเมื่อเชื้อดื้อยาฆ่าแมลงและยารักษา

- ผู้เชียวชาญในเอเชียหวั่นเป้าหมายในการกำจัดโรคมาลาเรียในภูมิภาคเผชิญความเสี่ยงจากเชื้อดื้อยารักษามาลาเรียและยาฆ่าแมลง ดังนั้นต้องมีเครื่องมือใหม่ในการต่อสู้กับโรคมาลาเรีย -...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลนครธน ตอกย้ำความเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางย่านพระรามที่ 2 แตกแขนงครอบคลุมทุกความเชี่ยวชาญทางการแพทย์

รศ. ญาณเดช ทองสิมา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลนครธน พร้อมด้วย ศ.คลินิก นพ. วิโรจน์ กวินวงศ์โกวิท (ซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร และ ดร. วิศาล สายเพ็ชร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ ตอกย้ำความเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางย่านพระรามที่ 2 ในงาน...

Related Topics