exocad เปิดตัวซอฟต์แวร์ DentalCAD 2.2 Valletta เพิ่มขีดความสามารถสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday April 11, 2018 14:30
ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท exocad GmbH ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ exocad DentalCAD 2.2 Valletta ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่กว่า 30 รายการ และมีการปรับปรุงฟังก์ชั่นเดิมกว่า 130 รายการ นับเป็นการเพิ่มขีดความสามารถสูงสุดเท่าที่บริษัทเคยทำมา

นอกจากนี้ exocad ยังประเดิมตั้งชื่อซอฟต์แวร์ตามชื่อเมืองที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรม โดยซอฟต์แวร์ตัวล่าสุดนี้ตั้งชื่อตามกรุงวัลเลตตา เมืองหลวงของประเทศมอลตา ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปประจำปี 2561

ทิลมานน์ สไตน์เบรเชอร์ ซีอีโอบริษัท กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว DentalCAD 2.2 Valletta และรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสใหม่ๆ ที่ซอฟต์แวร์ตัวนี้จะมอบให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ซอฟต์แวร์ตัวนี้ถือกำเนิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง exocad กับลูกค้า เรารับฟังความคิดเห็นอันมีค่าและเสียงเรียกร้องของผู้ใช้งาน ทำให้เราสามารถพัฒนานวัตกรรมและเดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ด้านความเป็นเลิศในงานทันตกรรมดิจิทัล"

ไฮไลท์สำคัญของซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ประกอบด้วย
  • dentalshare webview: ลิงค์พรีวิวภาพสามมิติแบบ True 3D ใช้ได้ทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน
  • ตอบสนองรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการยกระดับฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ
  • เพิ่มฮอทคีย์ใหม่ๆ สำหรับฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยครั้ง
  • เครื่องมือ Contact Point ใหม่: ปรับด้านประชิด (approximal) ได้ดีขึ้น และแก้ไขง่ายขึ้นด้วย Disc Cutter
  • สร้างแบบได้ง่ายขึ้นใน CAD (Production Blank Selection) เพื่อนำไปทำ CAM และรองรับการทำ blank rendering แบบหลายชั้นด้วย TruSmile
  • คลังแบบฟันใหม่ความคมชัดระดับ HD พร้อมแบบฟันที่เป็นธรรมชาติและสวยงาม
  • Articulator: เลือกผิวฟันได้อย่างอิสระในการจำลองการสบฟัน
  • Model Creator: ทำแบบพิมพ์ฟันด้วย gingiva mask พร้อมคำสั่งในการทำแบบพิมพ์
  • แสดงพื้นผิว/สี จากเครื่องสแกนในช่องปากและใบหน้าได้ดีขึ้น
  • ตัวเลือกเพิ่มเติมในการแสดงผลภาพตัดแบบอินเทอร์แอคทีฟ
ผู้ใช้งานที่มีสัญญาอัปเดตซอฟต์แวร์อยู่แล้วสามารถใช้งานเวอร์ชั่นใหม่ได้

เกี่ยวกับ exocad GmbH

exocad GmbH (exocad.com) คือบริษัทซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและพลังขับเคลื่อน บริษัทมุ่งสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆในวงการทันตกรรมดิจิทัล พร้อมให้บริการลูกค้ากลุ่ม OEM (Original Equipment Manufacturer) ด้วยซอฟต์แวร์ CAD/CAM สำหรับการทำแล็บทันตกรรมและงานทันตกรรม ที่มีความยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย บรรดา OEM ชั้นนำทั่วโลกวางใจนำซอฟต์แวร์ของ exocad ไปผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์ CAD/CAM สำหรับงานทันตกรรมของตนเอง บริษัทสามารถขายลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ exocad DentalCAD ได้หลายพันครั้งต่อปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมและรายชื่อตัวแทนจำหน่ายของ exocad ได้ที่ exocad.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/664934/exocad_GmbH_Valetta.jpg

Latest Press Release

โครงการบ้านสุขใจ โรงพยาบาลหัวเฉียว

ในอนาคตอันใกล้ ผู้สูงอายุจะเป็นประชากรกลุ่มใหญ่มากขึ้น เนื่องจากความก้าวหน้าทางการแพทย์และสาธารณสุข จึงต้องมีการรองรับและดูแลประชากรกลุ่มนี้มากเป็นพิเศษเพราะผู้สูงอายุจะมีปัญหาในเรื่องการช่วยเหลือตัวเอง ลูกหลานจึงต้องดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบอุปกรณ์การแพทย์ส่งเสริมสุขภาพชุมชน

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ เป็นตัวแทนเข้ามอบอุปกรณ์การแพทย์ และเงินสนับสนุนในการต่อเติมห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉินให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านยางแดง ต.คู้ยายหมี อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา จากกิจกรรมวิ่งการกุศล...

ผลวิจัยพบเด็กเล่นเกมออนไลน์รุนแรง เสี่ยงเป็น อาชญากร ในอนาคต ด้าน มสช.จับมือภาคีเสนอแนวทางจัดการปัญหา-เร่งรัฐบาลดำเนินการเป็นรูปธรรม

นักอาชญาวิทยาระบุชัด ผลวิจัยพบเด็กเล่นเกมรุนแรงต่อเนื่องมีแนวโน้มเป็นอาชญากรในอนาคตได้ แนะพ่อแม่สร้างสัมพันธภาพที่ดีในครอบครัวเพื่อเป็นเกราะป้องกัน ขณะที่ มสช.และภาคีเครือข่าย เตรียมเสนอ 10 แนวทางจัดการปัญหาความรุนแรงและการพนันในเกมออนไลน์...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม #สุขภาพดีกับไทยนครินทร์ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ สาขาบางนา

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม 'สุขภาพดีกับไทยนครินทร์' บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจและพนักงานไปรษณีย์ สาขาบางนา โดยมีบริการตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดโดยพยาบาลวิชาชีพ และวัดองค์ประกอบภายในร่างกาย...

กระทรวงมหาดไทย จับมือ มูลนิธิรามาธิบดีฯ เปิด โครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานจิตอาสา CPR เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผลักดันหลักสูตรสอนทำ CPR ในทุกจังหวัดทั่วไทย

กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แถลงข่าวเปิด "โครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานจิตอาสา CPR เฉลิมพระเกียรติ...

Related Topics