คลินิค Vital Glow: Skin Aesthetic ในโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 แนะนำโปรแกรม Oligoscan (โอลิโกสแกน) ควบคู่โปรแกรม Chelation (คีเลชั่น) Therapy

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday May 14, 2018 17:31
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--โรงพยาบาลนวมินทร์ 9
Vital Glow : Skin & Aesthetic คัดสรรสุดยอด
โปรแกรม Oligoscan (โอลิโกสแกน) ควบคู่โปรแกรม Chelation (คีเลชั่น) Therapy
เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ผิวใส แบบปลอดภัย ในที่เดียว

ในปัจจุบันสภาพแวดล้อมที่เราพักอาศัย และพฤติกรรมการดำเนินชีวิตอยู่ ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ร่างกายได้รับความเสี่ยงจากค่าโลหะหนัก ได้โดยที่เราไม่รู้ตัว เนื่องจากไม่มีการแสดงอาการให้ได้รับรู้ จึงเป็นสาเหตุทำให้เราละเลย ไม่ได้ให้ความสำคัญในจุดนี้ ซึ่งหากร่างกายได้รับสารพิษสะสมในปริมาณมากจะทำให้เสี่ยงต่อโรคอัมพาต และหัวใจขาดเลือดได้เลยทีเดียว

ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ประธานกรรมการบริหาร Vital Glow : Skin & Aesthetic ในโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ได้เล็งเห็นความเสี่ยงอันตราย ในจุดนี้และเพื่อเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้ใส่ใจสุขภาพ พร้อมทั้งต้องการมั่นใจว่าปราศจากสารพิษในร่างกายทางเราขอแนะนำโปรแกรมการค้นหาสารพิษ ผ่านเครื่อง Oligoscan (โอลิโกสแกน) เพียงไม่ถึง 20 นาที คุณก็จะทราบผลรับอย่างแม่นยำ ในราคาสุดพิเศษ

โดยการตรวจผ่านเครื่อง Oligoscan (โอลิโกสแกน) เป็นเครื่องสเปกโตรมิเตอร์ แบบพกพา เทคโนโลยีจากยุโรป เพื่อสำหรับประเมินโลหะหนัก และแร่ธาตุในร่างกาย โดยวิเคราะห์จากค่าการดูดกลืนแสงของสะสารที่สะสมในเซลล์ ซึ่งแสดงผลรับได้อย่าง Real time screening แตกต่างจากการตรวจจากเลือด หรือปัสสาวะ ที่จะแสดงผลต่อเมื่อมีการสะสมจนเกินขีดความสามารถในการรับได้ของเซลล์ จึงจะปรากฏออกมาในกระแสเลือด และปัสสาวะ

ด้วยวิธีการเพียงแค่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญวางเครื่องมือฯ ลงบนฝ่ามือ 4 จุด จากนั้นก็จะทำการประมวลผลให้เราสามารถรู้ได้ว่าร่างกายของเราขาด หรือเกิน ในส่วนของแร่ธาตุอะไร รวมทั้งแสดงให้ทราบว่ามีโลหะหนักชนิดใดสะสมเกินมาตรฐานในร่างกายของเรา โดยแยกออกมาเป็นประเภทอย่างชัดเจน บ่งบอกเกณฑ์ การประเมินเป็นค่าตัวเลข และแสดงเป็นแถบสีที่ชัดเจน สามารถเข้าใจได้ง่ายจึงทำให้ทราบว่าควรดำเนินการรักษาเพื่อเพิ่มเติมแร่ธาตุ หรือกำจัดโลหะหนัก ได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

ดร.พิมพ์ขวัญ กล่าวว่า "เพราะมลภาวะแวดล้อมที่อยู่รอบตัวเรา ความเร่งรีบ หรือแม้แต่พฤติกรรมความเคยชิน การรับรับรู้ข้อมูลความรู้ที่ผิดล้วนเป็นเหตุปัจจัยทำให้ร่างกายขาดสารอาหารแร่ธาตุที่สำคัญบางชนิด รวมถึงอาจได้รับหรือเป็นการสะสมสารพิษประเภทโลหะหนัก โดยที่ไม่รู้ตัว เพราะคิดว่าไม่เป็นอะไร ร่างกายแข็งแรง แต่ทราบหรือไม่ว่า อาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ปวดหัวบ่อย ปวดตามร่างกาย ฯลฯ เป็นสาเหตุมาจากร่างกายขาดสารอาหารแร่ธาตุแล้ว หรือการที่ร่างกายเราได้รับสารจำพวกโลหะหนักเป็นจำนวนมากๆ เป็นสาเหตุทำให้เป็น โรคหัวใจ โรคมะเร็งต่าง โรคอัมพาตและหัวใจขาดเลือด ฯลฯ"

และหากตรวจพบว่าร่างกาย ขาดสารอาหารแร่ธาตุที่สำคัญบางชนิด รวมถึงอาจได้รับหรือเป็นการสะสมสารพิษประเภทโลหะหนัก ที่บ่งบอกว่าอันตราย ทาง Vital Glow : Skin & Aesthetic ในโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีโปรแกรม Chelation (คีเลชั่น) Therapy คือการล้างพิษทางหลอดเลือดดำ ผ่านทางน้ำเกลือที่มีสารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA (Ethylene diamine tetraacetic acid) ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุๆ เพื่อช่วยบำบัด เติมเต็มสารอาหารแร่ธาตุที่สำคัญและกำจัดสารพิษประเภทโลหะหนักที่เป็นอันตราย แล้วขับถ่ายออกมาผ่านระบบปัสสาวะ ซึ่งภายคุณประโยชน์ที่ร่างกายจะได้รับ

1.ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ปวดเหมื่อยตามตัว
2.ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทั้งร่างกาย

3.ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาโรคภูมิแพ้ และยังช่วยลดอาการหอบ หืด ไอ

4.บรรเทาอาการไมเกรน นอนไม่หลับ อีกทั้งยังไม่เคยพบผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

โปรแกรม Chelation (คีเลชั่น) Therapy ใช้สาร EDTA ที่ผ่านการยอมรับจากแพทย์แล้วทั่วโลก และตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ทำการรักษาสามารถพักผ่อน ดูโทรทัศน์ ฟังเพลงเล่นเกมส์ได้ เมื่อเสร็จสิ้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเหมือนเดิม

เพราะสุขภาพที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัย เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา และหากต้องการมีความงามที่สมบูรณ์แบบ Vital Glow : Skin & Aesthetic ในโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ก็พร้อมให้บริการควบคู่ความปลอดภัยสูงสุด และนอกจากนี้ยังมีโปรแกรมความงามและสุขภาพอีกมากมาย โดยสามารถรับคำปรึกษาได้ฟรี ก่อนตัดสินใจ ที่บริเวณชั้น 3 ในโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 โทรศัพท์ 02-518-1818 ต่อ 999 และ 095-750-5555 เวลาทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. หรือติดตามข่าวสาร เพื่อให้คุณไม่หลุดเทรนด์ความสวยอย่างสมบูรณแบบได้ที่ www.facebook.com/vitalglowcentre หรือ Line @ Vitalglowcentre หรือ Instagram: Vitalglow Centre


Latest Press Release

โรคหายาก ความท้าทาย ที่ต้องเร่งวินิจฉัย

โรคหายาก (Rare Diseases) เริ่มกลายเป็นที่สนใจของคนไทยอีกครั้ง เมื่อดารามีชื่อเสียงหลายคนเกิดอาการที่ยากต่อการวินิจฉัยรวมถึงการรักษาของแพทย์ เนื่องจากพบอุบัติการณ์ของโรคน้อย ตามคำนิยามโรคหายาก แต่ละโรคจะมีความชุกต่ำกว่า 1 ใน 2,000 คน...

ทำไม เลเซอร์ ถึงช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้

นวัตกรรมเลเซอร์ที่ใช้ในการดูแลรักษาผิวพรรณนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกตัวช่วยยอดเยี่ยม ที่สามารถ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะ พลังงานเลเซอร์ที่มีขนาดเล็กนับล้านจุด สามารถลงไปทำงานใต้ชั้นผิวหนังที่เรามองไม่เห็น เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่...

Gossip News: ไม่ธรรมดา ศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับเอเชีย

ยังไม่ทันได้ลงเสาเข็ม นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล ประธานกรรมการบริหาร รพ.บางมด ก็ถูกคนในวงการตั้งแต่รัฐมนตรียันเพื่อนร่วมรุ่นถามถึง "ศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับเอเชีย" มูลค่า 3พันล้าน งานนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะหรูหราสมราคาระดับไฮเอนด์...

ทำไม? ผู้หญิงทุกคน ถึงเสี่ยงมะเร็งเต้านม

ถึงแม้ว่าสาเหตุของการเป็นมะเร็งเต้านม ยังไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร แต่มีหลักฐานอย่างหนึ่งที่ บอกได้ว่า ฮอร์โมนเอสโตรเจน (estrogen) ซึ่งเป็นฮอร์โมนในเพศหญิง เป็นสารกระตุ้นเซลล์เนื้อเยื่อเต้านมให้มีการแบ่งเซลล์เพิ่มจำนวนขึ้น...

มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน โสต ศอ นาสิกโรงพยาบาลราชราชวิถี เปิดรับสมัคร ครอบครัวที่มีบุตรหลาน ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน อายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าร่วม โครงการหนูอยากได้ยินเสียงแม่ รุ่นที่ 7

ในประเทศไทยเด็กที่เกิดใหม่ราว 700-2,100 คน เกิดมาพร้อมกับความบกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้าว่าเด็กเหล่านี้อาจแทบจะไม่ได้ยินเสียงของตนเอง และเสียงแรกของแม่ หากไม่ได้รับการรักษาทางการแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ช่วยการได้ยินที่เหมาะสม...

Related Topics