Joint Commission International แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday June 12, 2018 10:18
โอ๊คบรู๊ค, อิลลินอยส์--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • จอห์น ยูน ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Joint Commission International (JCI) มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง จอห์น ยูน ( John Yoon, MBA ) เป็นกรรมการผู้จัดการของ JCI ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเขาจะรับบทบาทในการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่าง JCI กับองค์กรสุขภาพ รัฐบาล สมาคมการแพทย์ และลูกค้าอุตสาหกรรม ในการดำเนินการเพื่อลดความเสี่ยงและปรับปรุงผลลัพธ์ทางด้านสุขภาพ

ยูนเข้าร่วมงานกับ JCI ในเดือนมกราคม 2017 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 13 ปีในแวดวงสุขภาพและการเงิน ตลอดจนความรู้ที่สั่งสมจากการบริหารโครงการชั้นนำขนาดใหญ่ รวมทั้งการให้คำปรึกษาด้านการเงินและการดำเนินงานแก่ระบบบริการสุขภาพและธุรกิจข้ามแดนต่าง ๆ

ก่อนร่วมงานกับ JCI นายยูนดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของ Philips Healthcare ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้อำนวยการของ Philips Capital ประจำสำนักงานเอเชียแปซิฟิกในสิงคโปร์ ซึ่งบทบาทเหล่านี้เปิดโอกาสให้เขาได้บริหารโครงการขนาดใหญ่สำหรับโรงพยาบาล โครงการจัดหาสินเชื่อ และโครงการจัดหาอุปกรณ์แบบครบวงจรสำหรับรัฐบาลและองค์กรสุขภาพทั่วเอเชีย นอกจากนี้ เขายังได้บริหารโครงการสำหรับโรงพยาบาลเวชศาสตร์ฟื้นฟูและการผ่าตัดกระดูกสันหลังแบบเฉพาะทางหลายสาขา ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่บริษัท Mubadala Development Company ในอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รวมทั้งเป็นผู้อำนวยการธุรกิจระหว่างประเทศที่ Wooridul Spine Hospital ในเกาหลีใต้

นายยูนได้ร่วมงานกับผู้ให้บริการสุขภาพชั้นนำในเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง ทั้งความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจและบริษัทร่วมทุน รวมถึงเป็นผู้นำให้ Wooridul ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI เป็นครั้งแรก นายยูนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนกลยุทธ์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการบริหารโครงการ ซึ่งปูทางให้เขาได้ร่วมงานกับองค์กรใหม่ ๆ และลูกค้าระยะยาวที่ต้องการให้องค์กรของตนได้การรับรองมาตรฐานจาก JCI

"ผมมุ่งหวังที่จะได้สร้างความสัมพันธ์และช่วยเหลือพันธมิตรในแวดวงสุขภาพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต่อไป" นายยูนกล่าว "JCI นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายที่ใช้งานได้จริง เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลและระบบสุขภาพ ในขณะที่องค์กรสุขภาพเหล่านี้เดินหน้ายกระดับความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่มีคุณภาพมากขึ้นสำหรับผู้ป่วย สิ่งนี้จะสร้างจุดยืนขององค์กรในชุมชน และนำไปสู่การปรับปรุงผลการดำเนินงานทางการเงิน จากความพึงพอใจของผู้ป่วยและการส่งต่อผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น"

นายยูนรับตำแหน่งผู้บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ต่อจากจอยซ์ ชาง (Joyce Chang, MHSA) ซึ่งย้ายไปดำรงตำแหน่งใหม่ประจำสำนักงานของ JCI ในสหรัฐ โดยเป็นผู้นำโครงการวางแผนเชิงกลยุทธ์สำหรับแผนก International Accreditation Department ชางกล่าวว่า เธอตื่นเต้นกับการแต่งตั้งยูนขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการในครั้งนี้

"JCI โชคดีมากที่ได้จอห์นมารับบทบาทที่สำคัญนี้" ชางกล่าว "เขาเป็นบุคลากรที่มีค่ามาก ด้วยผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทั่วทั้งอุตสาหกรรมบริการสุขภาพและตลาดต่าง ๆ"

นวัตกรรมและการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ของยูนจะเป็นทรัพย์สินที่มีค่าต่อองค์กรสุขภาพทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยปัจจุบันมีองค์กรที่ได้รับการรับรองแล้วมากกว่า 323 องค์กร ใน 17 ประเทศทั่วภูมิภาค

โอกาสทางการศึกษา

JCI นำเสนอการประชุมและการจัดเว็บบินาร์สำหรับบุคลากรด้านสุขภาพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นประจำทุกเดือน โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการศึกษาระดับท้องถิ่น ตามมาตรฐานคุณภาพและการรับรองมาตรฐานของ JCI ดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.jointcommissioninternational.org/

Singapore Accreditation Update: 15-16 ตุลาคม 2018

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.jointcommissioninternational.org/singapore-accreditation-update-2018/

เกี่ยวกับ Joint Commission International

Joint Commission International (JCI) ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 โดยเป็นแผนกหนึ่งของ Joint Commission Resources, Inc. (JCR) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรในเครือ The Joint Commission ทั้งนี้ JCI ขยายขอบเขตภารกิจของ The Joint Commission ทั่วโลก ด้วยการช่วยปรับปรุงคุณภาพการดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วยทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพ บริการให้คำปรึกษา สื่อสิ่งพิมพ์ และโปรแกรมการศึกษา JCI ทำงานร่วมกับองค์กรสุขภาพ หน่วยงานสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข และองค์กรอื่น ๆ ในกว่า 100 ประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jointcommissioninternational.org

สื่อมวลชนติดต่อ:
Katie Looze Bronk
Corporate Communications
โทร. (630) 792-5175
อีเมล: kbronk@jointcommission.org
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/702404/Joint_Commission_John_Yoon.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/118169/joint_commission_international_logo.jpg

Latest Press Release

บรรเทาอาการเจ็บคอด้วยสูตรธรรมชาติ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก หลายๆ คนที่สุขภาพเคยแข็งแรงก็กลับอ่อนแอลง ทั้งเป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ หรือแม้แต่มีอาการเจ็บคอให้กังวลใจ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการบรรเทาอาการเจ็บคอแบบได้ผล ประหยัด ทำได้ง่ายมากๆ และที่สำคัญ...

ภาพข่าว: รพ.ราชวิถี จัดสัมมนาการป้องกันการฆ่าตัวตาย ครั้งที่ 12

นายแพทย์สุกรม ชีเจริญ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลราชวิถี และ รศ.นพ.ชวนันท์ ชาญศิลป์ นายกสมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย เปิดโครงการสัมมนาการป้องกันการฆ่าตัวตาย ครั้งที่ 12 ในหัวข้อ "การสร้างความสัมพันธ์ เพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย"...

ภาพข่าว: เกษมราษฏร์อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ มอบเงินบริจาค โครงการ เดิน-วิ่ง การกุศล

คุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลเกษมราษฏร์อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ มอบเงินบริจาคโครงการ "เดิน-วิ่ง การกุศล" เพื่อสมทบทุนสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้โรงพยาบาลไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี โดย พญ.มาลี สิริสุนทรานนท์...

โรคฮันนีมูนหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

การมีเพศสัมพันธ์อาจทำให้คุณผู้หญิงหลายคนเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ แล้วการมีเพศสัมพันธ์มันเกี่ยวอะไรกับการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ? นั่นก็เพราะว่าช่องคลอดและทวารหนักอยู่ใกล้กับท่อปัสสาวะ...

Menarini Ricerche พบผลเชิงบวกเกี่ยวกับกลไกการออกฤทธิ์ของยาทดลอง MEN1112/OBT357 ต่อเซลล์ไลน์มะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดไมอิลอยด์ พร้อมเตรียมนำเสนอผลงานวิจัยที่การประชุม 60th Annual SIC Meeting

ในวันที่ 20 กันยายนนี้ Menarini Ricerche จะนำเสนอข้อมูลการวิจัยพรีคลินิกที่งานประชุมประจำปีครั้งที่ 60 ของสมาคมโรคมะเร็งอิตาลี (the 60th Annual Meeting of the Italian Cancer Society (SIC)) ซึ่งผลการวิจัยดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า การให้ยา 5-Azacytidine และ...

Related Topics