Ideal Cures เปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มยา ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น INSTACOAT QD และ INSTACOAT T2F ที่งาน 2nd FDD Conclave

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday July 5, 2018 14:29
มุมไบ, อินเดีย--5 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ideal Cures บริษัทสัญชาติอินเดียที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมุมไบ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มยา ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ INSTACOAT QD และ INSTACOAT T2F ที่งาน Formulation and Drug Delivery Conclave (FDD) ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไฮเดอราบัด เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีนักพัฒนาสูตรตำรับจากบริษัทยาชั้นนำของอินเดียเข้าร่วมงานนี้ มากกว่า 110 คน

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/714539/Ideal_Cures_Logo.jpg )

INSTACOAT QD ผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มย่อยสลายง่าย เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการใช้งานด้านเภสัชกรรมโดยเฉพาะ สามารถสลายปลดปล่อยตัวยาได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาระยะเวลาเพียง 3-30 วินาที

INSTACOAT T2F ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวพร้อมใช้งานประสิทธิภาพเยี่ยม ปราศจากส่วนผสมของสารทัลก์ (Talc) และไททาเนียมไดออกไซด์ (TiO2) ผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาขึ้นจากการคาดเดา การตั้งคำถาม และความวิตกกังวลเกี่ยวกับการใช้ทัลก์และไททาเนียมไดออกไซด์ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ด้วยเหตุนี้ยุโรปและสหรัฐอเมริกาจึงมีการห้ามใช้สารดังกล่าว

คุณ Suresh Pareek กรรมการผู้จัดการของบริษัท Ideal Cures Pvt. Ltd. และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "Ideal Cures ขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับอุตสาหกรรม ด้วยการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เราตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มความสำเร็จให้กับภารกิจของเราในการสนับสนุนธุรกิจยาที่ต้องการระบบนำส่งยาที่ดีขึ้น พร้อมทั้งปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ด้วยสองผลิตภัณฑ์นี้"

เกี่ยวกับ Ideal Cures:

Ideal Cures (IC) เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอินเดียผู้ผลิตและส่งออกสารเพิ่มปริมาณยา รวมทั้งระบบสำเร็จรูปพร้อมใช้งานสำหรับการเคลือบยาในรูปแบบของแข็งชนิดรับประทาน IC จัดหาโซลูชันและผลิตภัณฑ์แบบตามสั่งสำหรับอุตสาหกรรมยาและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางเครือข่ายลูกค้าและพันธมิตรในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก IC เป็นบริษัทเคลือบฟิล์มแห่งแรกที่โรงงานทุกแห่งของบริษัทได้ใบรับรองมาตรฐานการผลิตตามหลัก cGMP จาก EXCiPACT(TM) โดยโรงงานผลิตแห่งล่าสุดของ IC ในรัฐสิกขิมจะได้รับใบรับรองเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงงานการผลิตทุกแห่งของบริษัทยังได้รับการรับรอง ISO 9001:2015 พร้อมทั้งมีการจัดทำเอกสาร Drug Master File (DMF) ตามมาตรฐานสหรัฐ สิ่งเหล่านี้ทำให้ IC เป็นหนึ่งในบริษัทเคลือบฟิล์มที่ล้ำหน้าที่สุด

ขอเชิญมาร่วมพูดคุยกับเราเกี่ยวกับการเคลือบเม็ดยาที่ทั้งประหยัดเวลาและครอบคลุม

ติดตามเราได้ทาง   LinkedIn เพื่ออัปเดตข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

สื่อมวลชนติดต่อ:
Saryu Pareek Gupta
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร
Ideal Cures Pvt. Ltd., Mumbai, India
โทร. +91-2242688700
อีเมล: pareeksaryu@idealcures.co.in
เว็บไซต์ - http://www.idealcures.com
สำนักงานใหญ่และศูนย์วิจัยและพัฒนาในประเทศอินเดีย
A-223 to 229, Virwani Industrial estate
Off western express highway
Goregaon (East), Mumbai - 4000063
India
ที่มา: Ideal Cures Private Limited

Latest Press Release

ก้อนที่ผิวหนัง

ก้อนที่ผิวหนัง มักจะทำให้หลาย ๆ คน รู้สึกวิตกจริต หลายครั้งที่มักจะกลัวว่าจะเป็นก้อนเนื้อร้าย ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จึงได้นำเรื่องนี้มาอธิบายว่า "ก้อนที่ผิวหนัง" ที่พบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก้อนที่ว่าอาจเป็น "ถุงน้ำ" (ซีสต์)...

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน แนะดูแลตนเองด้วยมาตรการ "ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด" สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช เตือนประชาชนอาจเจ็บป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่ได้ง่าย เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง หากป่วยมีไข้สูง ปวดเมื่อยตัว...

สธ. รณรงค์ #ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ เน้นจัดการสิ่งปฏิกูลอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ชวนรณรงค์ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ ส่งเสริมให้ประชาชนมีพฤติกรรมการใช้ส้วมอย่างถูกต้อง ดูแลและปรับปรุงส้วมให้สะอาด พร้อมเน้นย้ำให้จัดการสิ่งปฏิกูลอย่างถูกหลักสุขาภิบาลและปลอดภัย...

LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม สุขภาพดี อุ่นใจใกล้ ๆ บ้านกับไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขาบางนา จัดกิจกรรม "สุขภาพดี อุ่นใจ ใกล้ๆ บ้านกับไทยนครินทร์" ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายพร้อมรับฟังการเสวนา "โรคซึมเศร้า...ภัยเงียบที่คุณไม่ควรมองข้าม" โดยนพ.จิตติธัช...

Related Topics