Ideal Cures เปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มยา ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น INSTACOAT QD และ INSTACOAT T2F ที่งาน 2nd FDD Conclave

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday July 5, 2018 14:29
มุมไบ, อินเดีย--5 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ideal Cures บริษัทสัญชาติอินเดียที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมุมไบ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มยา ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ INSTACOAT QD และ INSTACOAT T2F ที่งาน Formulation and Drug Delivery Conclave (FDD) ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไฮเดอราบัด เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีนักพัฒนาสูตรตำรับจากบริษัทยาชั้นนำของอินเดียเข้าร่วมงานนี้ มากกว่า 110 คน

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/714539/Ideal_Cures_Logo.jpg )

INSTACOAT QD ผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มย่อยสลายง่าย เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการใช้งานด้านเภสัชกรรมโดยเฉพาะ สามารถสลายปลดปล่อยตัวยาได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาระยะเวลาเพียง 3-30 วินาที

INSTACOAT T2F ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวพร้อมใช้งานประสิทธิภาพเยี่ยม ปราศจากส่วนผสมของสารทัลก์ (Talc) และไททาเนียมไดออกไซด์ (TiO2) ผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาขึ้นจากการคาดเดา การตั้งคำถาม และความวิตกกังวลเกี่ยวกับการใช้ทัลก์และไททาเนียมไดออกไซด์ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ด้วยเหตุนี้ยุโรปและสหรัฐอเมริกาจึงมีการห้ามใช้สารดังกล่าว

คุณ Suresh Pareek กรรมการผู้จัดการของบริษัท Ideal Cures Pvt. Ltd. และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "Ideal Cures ขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับอุตสาหกรรม ด้วยการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เราตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มความสำเร็จให้กับภารกิจของเราในการสนับสนุนธุรกิจยาที่ต้องการระบบนำส่งยาที่ดีขึ้น พร้อมทั้งปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ด้วยสองผลิตภัณฑ์นี้"

เกี่ยวกับ Ideal Cures:

Ideal Cures (IC) เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอินเดียผู้ผลิตและส่งออกสารเพิ่มปริมาณยา รวมทั้งระบบสำเร็จรูปพร้อมใช้งานสำหรับการเคลือบยาในรูปแบบของแข็งชนิดรับประทาน IC จัดหาโซลูชันและผลิตภัณฑ์แบบตามสั่งสำหรับอุตสาหกรรมยาและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางเครือข่ายลูกค้าและพันธมิตรในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก IC เป็นบริษัทเคลือบฟิล์มแห่งแรกที่โรงงานทุกแห่งของบริษัทได้ใบรับรองมาตรฐานการผลิตตามหลัก cGMP จาก EXCiPACT(TM) โดยโรงงานผลิตแห่งล่าสุดของ IC ในรัฐสิกขิมจะได้รับใบรับรองเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงงานการผลิตทุกแห่งของบริษัทยังได้รับการรับรอง ISO 9001:2015 พร้อมทั้งมีการจัดทำเอกสาร Drug Master File (DMF) ตามมาตรฐานสหรัฐ สิ่งเหล่านี้ทำให้ IC เป็นหนึ่งในบริษัทเคลือบฟิล์มที่ล้ำหน้าที่สุด

ขอเชิญมาร่วมพูดคุยกับเราเกี่ยวกับการเคลือบเม็ดยาที่ทั้งประหยัดเวลาและครอบคลุม

ติดตามเราได้ทาง   LinkedIn เพื่ออัปเดตข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

สื่อมวลชนติดต่อ:
Saryu Pareek Gupta
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร
Ideal Cures Pvt. Ltd., Mumbai, India
โทร. +91-2242688700
อีเมล: pareeksaryu@idealcures.co.in
เว็บไซต์ - http://www.idealcures.com
สำนักงานใหญ่และศูนย์วิจัยและพัฒนาในประเทศอินเดีย
A-223 to 229, Virwani Industrial estate
Off western express highway
Goregaon (East), Mumbai - 4000063
India
ที่มา: Ideal Cures Private Limited

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลานนา ร่วมพิธีส่งมอบโครงการขุดลอกคลองแม่ข่า

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 …โรงพยาบาลลานนา นำโดยคุณจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด และคุณจันทนา จารุเศรณี หัวหน้าแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ร่วมพิธี "ส่งมอบโครงการขุดลอกคลองแม่ข่า" โดยมีพล.ต.อภิสิทธิ์ นุชบุษบา...

แนะนำหนังสือใหม่ : เรื่องสั้น...เรื่องศัลย์

"ไม่มีความสำเร็จใดๆ ที่ได้มาง่ายๆ ต้องผ่านการเรียนรู้ อดทน และฝึกฝนอย่างจริงจัง" หนึ่งในแรงบันดาลใจที่สำคัญ ซึ่ง นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล ได้รับจากคุณพ่อ นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล และเป็นแรงผลักดันให้ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ตลอดระยะเวลา 14 ปีของการเรียนแพทย์...

เรื่องต้องรู้ของอัลไซเมอร์

ทุกวันที่ 21 กันยายนของทุกปี เป็นวันอัลไซเมอร์โลก ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทยจึงมีเรื่องหลากหลายสาระ ที่เลือกนำมาแบ่งปันกัน หลังจากที่คนทั่วไปมักที่จะมีข้อสงสัยกันว่า 1. โรคสมองเสื่อม กับโรคอัลไซเมอร์คือโรคเดียวกันหรือไม่ 2. อาการโรคอัลไซเมอร์...

Gossip News: WPH ออกตรวจสุขภาพฟรี...รับเทศกาลไหว้พระจันทร์

นพ.สมชาย จันทร์สว่าง บอสใหญ่ บมจ.โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง หรือ WPH จัดเตรียมทีมแพทย์พร้อมเครื่องมือตรวจสุขภาพ ออกให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและแนะนำการดูแลสุขภาพแก่ผู้เข้าร่วมงาน "ประเพณีไหว้พระจันทร์" ต.ทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง...

ภาพข่าว: เยี่ยมชม ศูนย์หัวเฉียวพิทักษ์ชีพ โรงพยาบาลหัวเฉียว

นพ.พินิจ กุลละวณิชย์ (ที่ 4 จากซ้าย)ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย และ Dr.Tarek Razek (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการ Center for Global Surgery มหาวิทยาลัยแม็คกิลล์ ประเทศแคนาดา เยี่ยมชมศูนย์หัวเฉียวพิทักษ์ชีพ และศูนย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลหัวเฉียว...

Related Topics