Ideal Cures เปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มยา ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น INSTACOAT QD และ INSTACOAT T2F ที่งาน 2nd FDD Conclave

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday July 5, 2018 14:29
มุมไบ, อินเดีย--5 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ideal Cures บริษัทสัญชาติอินเดียที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมุมไบ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มยา ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ INSTACOAT QD และ INSTACOAT T2F ที่งาน Formulation and Drug Delivery Conclave (FDD) ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไฮเดอราบัด เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีนักพัฒนาสูตรตำรับจากบริษัทยาชั้นนำของอินเดียเข้าร่วมงานนี้ มากกว่า 110 คน

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/714539/Ideal_Cures_Logo.jpg )

INSTACOAT QD ผลิตภัณฑ์เคลือบฟิล์มย่อยสลายง่าย เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการใช้งานด้านเภสัชกรรมโดยเฉพาะ สามารถสลายปลดปล่อยตัวยาได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาระยะเวลาเพียง 3-30 วินาที

INSTACOAT T2F ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวพร้อมใช้งานประสิทธิภาพเยี่ยม ปราศจากส่วนผสมของสารทัลก์ (Talc) และไททาเนียมไดออกไซด์ (TiO2) ผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาขึ้นจากการคาดเดา การตั้งคำถาม และความวิตกกังวลเกี่ยวกับการใช้ทัลก์และไททาเนียมไดออกไซด์ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ด้วยเหตุนี้ยุโรปและสหรัฐอเมริกาจึงมีการห้ามใช้สารดังกล่าว

คุณ Suresh Pareek กรรมการผู้จัดการของบริษัท Ideal Cures Pvt. Ltd. และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "Ideal Cures ขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับอุตสาหกรรม ด้วยการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เราตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มความสำเร็จให้กับภารกิจของเราในการสนับสนุนธุรกิจยาที่ต้องการระบบนำส่งยาที่ดีขึ้น พร้อมทั้งปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ด้วยสองผลิตภัณฑ์นี้"

เกี่ยวกับ Ideal Cures:

Ideal Cures (IC) เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอินเดียผู้ผลิตและส่งออกสารเพิ่มปริมาณยา รวมทั้งระบบสำเร็จรูปพร้อมใช้งานสำหรับการเคลือบยาในรูปแบบของแข็งชนิดรับประทาน IC จัดหาโซลูชันและผลิตภัณฑ์แบบตามสั่งสำหรับอุตสาหกรรมยาและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางเครือข่ายลูกค้าและพันธมิตรในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก IC เป็นบริษัทเคลือบฟิล์มแห่งแรกที่โรงงานทุกแห่งของบริษัทได้ใบรับรองมาตรฐานการผลิตตามหลัก cGMP จาก EXCiPACT(TM) โดยโรงงานผลิตแห่งล่าสุดของ IC ในรัฐสิกขิมจะได้รับใบรับรองเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงงานการผลิตทุกแห่งของบริษัทยังได้รับการรับรอง ISO 9001:2015 พร้อมทั้งมีการจัดทำเอกสาร Drug Master File (DMF) ตามมาตรฐานสหรัฐ สิ่งเหล่านี้ทำให้ IC เป็นหนึ่งในบริษัทเคลือบฟิล์มที่ล้ำหน้าที่สุด

ขอเชิญมาร่วมพูดคุยกับเราเกี่ยวกับการเคลือบเม็ดยาที่ทั้งประหยัดเวลาและครอบคลุม

ติดตามเราได้ทาง   LinkedIn เพื่ออัปเดตข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

สื่อมวลชนติดต่อ:
Saryu Pareek Gupta
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร
Ideal Cures Pvt. Ltd., Mumbai, India
โทร. +91-2242688700
อีเมล: pareeksaryu@idealcures.co.in
เว็บไซต์ - http://www.idealcures.com
สำนักงานใหญ่และศูนย์วิจัยและพัฒนาในประเทศอินเดีย
A-223 to 229, Virwani Industrial estate
Off western express highway
Goregaon (East), Mumbai - 4000063
India
ที่มา: Ideal Cures Private Limited

Latest Press Release

พญาไท 2 เปิดแอพพลิเคชั่น Phyathai Intouch แอพพลิเคชั่นสำหรับนัดพบแพทย์ เช็คผลตรวจสุขภาพ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ สะดวกสบายแค่ปลาย touch

โรงพยาบาลพญาไท 2 ชูความเป็นเลิศด้านการแพทย์และการบริการ เชื่อมโยงคนไข้สู่บริการ ดูแลสุขภาพด้วย Big Data จัดทำแอพพลิเคชั่น 'Phyathai Intouch' (พญาไทอินทัช) แอพพลิเคชั่น อำนวยความสะดวกให้ผู้เข้ารับบริการ นัดแพทย์หรือเช็คผลตรวจสุขภาพ...

การจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีบำบัดต่อความเจ็บปวดทางด้านร่างกาย

การจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการบำบัดต่อความเจ็บปวดทางด้านร่างกาย ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. - 20.30 น. สถานที่ The Hive Thonglor สุขุมวิท 49 กรุงเทพฯ โดยมีค่าเข้าฝึกอบรม 100 บาท อาการเจ็บปวดล้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น ณ...

มูลนิธิศุภนิมิตฯ จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง Charity TB Run 2019

เนื่องด้วย วันที่ 24 มีนาคม ของทุกปี องค์การอนามัยโลก ได้กำหนดให้เป็นวันวัณโรคสากลและยังรายงานอีกด้วยว่าประเทศไทยติดอันดับ 1 ใน 14 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อวัณโรคสูงถึง 1.2 แสนคนต่อปี และมีเพียง 60% ของผู้ติดเชื้อวัณโรคเท่านั้นที่เข้าถึงการตรวจวินิจฉัย...

สวรส. จัดเวทีวิชาการ พร้อมบูรณาการเครือข่ายขับเคลื่อนแผนวิจัยวัณโรคระดับชาติ มุ่งเป้ายุติวัณโรคภายใน 5 ปี

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และองค์การอนามัยโลก (WHO) จัดประชุมเครือข่ายวิจัยวัณโรค "Annual conference for Thailand Tuberculosis Research Network (1st ThaiTURN meeting)" เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการระหว่างหน่วยงานต่างๆ...

คุณเป็นโรคโลหิตจางหรือไม่ ?เช็คตัวเองอย่างไร ให้ห่างไกลโรคธาลัสซีเมีย

โลหิตจาง คือ ภาวะที่ร่างกายมีปริมาณเม็ดเลือดแดงน้อยกว่าปกติ โดยอาการของโรคโลหิตจาง จะแสดงออกมาเล็กน้อยมาก มักไม่มีอาการแสดงชัดเจน ผู้ป่วยอาจไม่รู้สึกว่ามีอาการผิดปกติใดๆ อย่างไรก็ตาม หากร่างกายมีภาวะโลหิตจางมาก หรือโลหิตจางเฉียบพลัน...

Related Topics