OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เปิดบริการใหม่ Best Doctors สร้างความมั่นใจด้านสุขภาพด้วยการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday August 31, 2018 11:08
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ยกระดับการให้บริการตอบโจทย์ Healthy Lifestyle เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการดูแลสุขภาพ ส่งบริการใหม่ "Best Doctors" จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลก ให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับคำแนะนำการรักษาด้วยวิธีที่เหมาะสม กับขั้นตอนง่าย ๆ พร้อมสิทธิที่เหนือกว่าให้คุณใช้บริการได้ทั้งตัวคุณ และคนที่คุณรัก เพียงซื้อสัญญาหลักพร้อมสัญญาเพิ่มเติมตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด สามารถรับบริการ Best Doctors ได้ทันทีโดยอัตโนมัติ

บริการ Best Doctors จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งบริการด้วยรักจากใจ หวังให้คนไทยทุกคนได้รับโอกาสที่เท่าเทียมกันในการรับบริการระดับโลก ที่เชื่อมต่อการวินิจฉัยโรคที่ชัดเจนตรงจุดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 53,000 คน เพื่อใช้เป็นทางเลือกที่หลากหลายในการตัดสินใจรับการรักษา โดยมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสัญญาหลักพร้อมสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC) แผน 2,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ หรือซื้อสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย (HC เหมาจ่าย) แผน 200,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ หรือซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI) แผน 200,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ เพื่อให้ลูกค้าหมดกังวลด้วยคำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ พร้อมมอบความอุ่นใจให้กับบุคคลในครอบครัว เพราะสามารถใช้บริการได้ทั้งตัวคุณ บิดา มารดา คู่สมรส และบุตร ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th/bestdoctors

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนด้วยความรักและความใส่ใจตลอดอายุสัญญา ด้วยสำนักงานสาขากว่า 171 สาขา และโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อชีวิตที่ดีกว่าจาก OCEAN CLUB สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888


Latest Press Release

ดูแลสุขภาพผู้สูงวัย...ให้อยู่กับลูกหลานไปนานๆ ด้วยการตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

ผู้สูงวัยเปรียบเหมือนแหล่งรวมความรักของลูกหลาน แต่ด้วยร่างกายที่เสื่อมถอยลงไม่แข็งแรงเท่าคนหนุ่มสาว ดังนั้นการเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ข้อมูล รวมถึงการให้ความใส่ใจเรื่องการตรวจสุขภาพและการดูแลร่างกายให้แข็งแรงจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง พญ.ธิศรา วีรสมัย...

ภาพข่าว: ประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 15 เครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรัง

เมื่อเร็วๆ นี้ นพ.ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนที่ 6 จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 15 เครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรัง โดยมี รศ.นพ.วัชรา บุญสวัสดิ์...

ภาพข่าว: ไบโอฟาร์ม ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่อย.เยี่ยมชมไบโอแลป พร้อมหารือร่วมกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมยาในอนาคต

นายวีระพัฒน์ ถกลศรี (ยืนกลางแถวหน้า) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางวินิตา เจนวัฒนวิทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์คุณภาพชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และนายรชฎ ถกลศรี (ที่4 จากขวา)...

มะเร็งปอด ... อันตรายกว่าที่คิด

เป็นโรคที่พบได้มากในประเทศไทย และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของทั้งเพศชายและเพศหญิง อย่าง ไรก็ดี มะเร็งปอดสามารถรักษาให้หายได้หากตรวจพบตั้งแต่ในระยะต้น สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งปอด มะเร็งปอดเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติอย่างรวดเร็วและไ...

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว จัดเสวนาพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 81 ปี

คุณสุธี เกตุศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงาน วันครบรอบก่อตั้ง 81 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว ภายในงานมีการแสดงศักยภาพของ 6 ศูนย์บริการ ได้แก่ ศูนย์ศัลยกรรม ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์จักษุ...

Related Topics