OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เปิดบริการใหม่ Best Doctors สร้างความมั่นใจด้านสุขภาพด้วยการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday August 31, 2018 11:08
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ยกระดับการให้บริการตอบโจทย์ Healthy Lifestyle เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการดูแลสุขภาพ ส่งบริการใหม่ "Best Doctors" จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลก ให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับคำแนะนำการรักษาด้วยวิธีที่เหมาะสม กับขั้นตอนง่าย ๆ พร้อมสิทธิที่เหนือกว่าให้คุณใช้บริการได้ทั้งตัวคุณ และคนที่คุณรัก เพียงซื้อสัญญาหลักพร้อมสัญญาเพิ่มเติมตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด สามารถรับบริการ Best Doctors ได้ทันทีโดยอัตโนมัติ

บริการ Best Doctors จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งบริการด้วยรักจากใจ หวังให้คนไทยทุกคนได้รับโอกาสที่เท่าเทียมกันในการรับบริการระดับโลก ที่เชื่อมต่อการวินิจฉัยโรคที่ชัดเจนตรงจุดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 53,000 คน เพื่อใช้เป็นทางเลือกที่หลากหลายในการตัดสินใจรับการรักษา โดยมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสัญญาหลักพร้อมสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC) แผน 2,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ หรือซื้อสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย (HC เหมาจ่าย) แผน 200,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ หรือซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI) แผน 200,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ เพื่อให้ลูกค้าหมดกังวลด้วยคำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ พร้อมมอบความอุ่นใจให้กับบุคคลในครอบครัว เพราะสามารถใช้บริการได้ทั้งตัวคุณ บิดา มารดา คู่สมรส และบุตร ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th/bestdoctors

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนด้วยความรักและความใส่ใจตลอดอายุสัญญา ด้วยสำนักงานสาขากว่า 171 สาขา และโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อชีวิตที่ดีกว่าจาก OCEAN CLUB สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888


Latest Press Release

ภาพข่าว: คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา บริจาคเงินสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ รพ.หัวเฉียว

คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ บริจาคเงินจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ โรงพยาบาลหัวเฉียว โดย คุณสำเริง มนูญผล (ที่ 2 จากขวา) เป็นตัวแทนมอบเงิน โดยมี พญ.เบญจมาศ วณีสอน (ที่ 2 จากซ้าย)...

ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลในเครือ BDMS ภาคตะวันออก จัดประชุมวิชาการ BDMS Eastern Trauma Network18 เรื่อง Trends in Management of Trauma Care 2018

ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลในเครือ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ภาคตะวันออก นำโดย โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา จัดประชุมวิชาการ BDMS Eastern Trauma Network'18 ในหัวข้อ "Trends in Management of Trauma Care 2018"...

โรคเบาหวาน สะพานเชื่อมโรคภัยต่างๆ

โรคเบาหวาน เป็นโรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม แต่ก็ไม่ใช่ทางพันธุกรรมเพียงอย่างเดียว ยังมีพฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเบาหวานได้อีก เช่น ภาวะเครียด ภาวะอ้วน ชอบรับประทานอาหารหวาน ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง การสูบบุหรี่ การไม่ออกกำลังกาย เป็นต้น...

Your Codes. Your Future. BIZGenes การตรวจพันธุกรรมคัดกรองความเสี่ยงโรคมะเร็ง

จะดีแค่ไหน…ถ้าเราสามารถวางแผนสุขภาพในอนาคตได้จากรหัสชีวิตที่มีมาตั้งแต่เกิด เพราะเราทุกคนต่างมุ่งหวังที่จะมีสุขภาพที่ดีในอนาคต แต่ทว่าคนเราแต่ละคนมีรหัสพันธุกรรมที่แตกต่างกันออกไป...

ยาไอเวอร์เม็กดิน (Ivermectin) กับโรคทางผิวหนัง

ผศ.พญ.จรัสศรี ฬียาพรรณ และ ผศ.นพ.สุมนัส บุณยะรัตเวช จากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากกรณีข่าวแพทย์สั่งยารักษาพยาธิในสุนัขให้ผู้ป่วย ขอชี้แจงว่า ยาไอเวอร์เม็กดิน (IVERMECTIN) ชนิดรับประทาน เป็นยาที่ใช้รักษาพยาธิตัวกลมและโรคปรสิต...

Related Topics