OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เปิดบริการใหม่ Best Doctors สร้างความมั่นใจด้านสุขภาพด้วยการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday August 31, 2018 11:08
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ยกระดับการให้บริการตอบโจทย์ Healthy Lifestyle เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการดูแลสุขภาพ ส่งบริการใหม่ "Best Doctors" จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลก ให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับคำแนะนำการรักษาด้วยวิธีที่เหมาะสม กับขั้นตอนง่าย ๆ พร้อมสิทธิที่เหนือกว่าให้คุณใช้บริการได้ทั้งตัวคุณ และคนที่คุณรัก เพียงซื้อสัญญาหลักพร้อมสัญญาเพิ่มเติมตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด สามารถรับบริการ Best Doctors ได้ทันทีโดยอัตโนมัติ

บริการ Best Doctors จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งบริการด้วยรักจากใจ หวังให้คนไทยทุกคนได้รับโอกาสที่เท่าเทียมกันในการรับบริการระดับโลก ที่เชื่อมต่อการวินิจฉัยโรคที่ชัดเจนตรงจุดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 53,000 คน เพื่อใช้เป็นทางเลือกที่หลากหลายในการตัดสินใจรับการรักษา โดยมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสัญญาหลักพร้อมสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC) แผน 2,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ หรือซื้อสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย (HC เหมาจ่าย) แผน 200,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ หรือซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI) แผน 200,000 ขึ้นไปต่อกรมธรรม์ เพื่อให้ลูกค้าหมดกังวลด้วยคำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ พร้อมมอบความอุ่นใจให้กับบุคคลในครอบครัว เพราะสามารถใช้บริการได้ทั้งตัวคุณ บิดา มารดา คู่สมรส และบุตร ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th/bestdoctors

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนด้วยความรักและความใส่ใจตลอดอายุสัญญา ด้วยสำนักงานสาขากว่า 171 สาขา และโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อชีวิตที่ดีกว่าจาก OCEAN CLUB สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888


Latest Press Release

กรมอนามัย ร่วมมือ 8 องค์กร เร่งเครื่องขับเคลื่อนความรอบรู้ด้านสุขภาพสู่ประชาชนรู้เท่าทัน!ห่างไกลโรคอย่างยั่งยืน

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดประชุมวิชาการส่งเสริมความรู้ด้านสุขภาพไทย หัวข้อการขับเคลื่อนสังคมไทยรอบรู้ด้านสุขภาพ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับความรอบรู้ด้านสุขภาพร่วมกัน...

รู้เลี่ยง...ลดเสี่ยงโรคหัวใจ รพ. หัวใจกรุงเทพเปิดตัว Preventive Heart and Lipid Clinic ปกป้องหัวใจตั้งแต่ก่อนเสี่ยง

เนื่องในวันหัวใจโลก (World Heart Day) ที่ตรงกับวันที่ 29 กันยายนของทุกปี การป้องกัน (Prevention) ปัจจัยเสี่ยงแต่แรกเริ่ม เป็นหนทางหนึ่งที่จะช่วยป้องกันคนวัยเจนใหม่ ให้ห่างไกลจากโรคหัวใจกันมากขึ้น รพ.หัวใจกรุงเทพ เปิดตัวคลินิกป้องกันโรคหัวใจและลดไขมัน...

ภาพข่าว: 3เอ็ม ประเทศไทยใส่ใจสุขภาพช่องปากเด็กไทย ร่วมมอบความรู้พร้อมบริการตรวจฟันฟรี

3เอ็ม ประเทศไทย ในฐานะผู้นำผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 50 ปี โดยแผนกผลิตภัณฑ์ทันตกรรมและการดูแลช่องปาก ร่วมกับ Dear Smile Clinic จัดกิจกรรมมอบรอยยิ้มคืนกำไรให้กับสังคม...

ลัดคิวหมอ Live พิมพ์ปุ๊บ ตอบปั๊บ กับทุกปัญหาสุขภาพ

เตรียมพบกับรายการพบหมอรามารูปแบบใหม่ ช่วงลัดคิวหมอ Live ที่จะช่วยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เปิดรับคำถามรูปแบบใหม่ "พิมพ์ปุ๊บ ตอบปั๊บ" เพื่อคลายทุกปัญหาสุขภาพ...

หญิงวัยหมดประจำเดือนเสี่ยงกระดูกพรุน

กระดูกของคนเรามีการสร้างเซลล์ใหม่และสลายเซลล์กระดูกเก่าอยู่ตลอดเวลา ในช่วงวัยเด็กอัตราการสร้างเซลล์กระดูกใหม่จะสูงมาก จนกระทั่งเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไป อัตราการสลายกระดูกจะเริ่มมากกว่าการสร้างเซลล์กระดูกใหม่ กระดูกจะค่อยๆ...

Related Topics