รพ.กรุงเทพพัทยา มอบชุด # ซานต้า ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ให้กับทารกแรกเกิด 22 - 25 ธันวาคม 2561 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday December 24, 2018 15:09
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

รพ.กรุงเทพพัทยา ขอต้อนรับซานต้า แซนตี้น้อย ที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวในช่วงเทศกาลแห่งความสุข คริสต์มาส 2018 ด้วยชุดซานต้า แซนตี้น้อย ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ชุดผลิตจากผ้าเกรดพรีเมี่ยม ออกแบบพิเศษมีเฉพาะที่ รพ.กรุงเทพพัทยาเท่านั้น ผ่านการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ จึงอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของทารกน้อย เป็นของขวัญสุดพิเศษ มอบให้ทารกแรกเกิดของโรงพยาบาลในช่วงวันที่ 22 - 25 ธันวาคม 2561 นี้

แผนกทารกแรกเกิด รพ.กรุงเทพพัทยา จัดให้มีการใส่ชุด ซานต้าซานตี้น้อย ให้กับทารกแรกเกิดที่มาคลอด ที่รพ.กรุงเทพพัทยา ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยทางหอผู้ป่วยทารกแรกเกิดภาวะวิกฤตจะสวมชุดซานตาคลอส ให้ทารกที่คลอดในช่วงเวลาดังกล่าว ก่อนส่งขึ้นไปหามารดา ซึ่งสร้างรอยยิ้มให้กับคุณพ่อคุณแม่และทุกคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ทีมแพทย์และพยาบาล รพ.กรุงเทพพัทยา ขอขอบพระคุณครอบครัวทุกครอบครัวที่ไว้วางใจให้ รพ.กรุงเทพพัทยา ได้ดูแลครอบครัวที่น่ารักของท่านมา ณ โอกาสนี้


Latest Press Release

Get Fit Get Discount ที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

โปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 50 % สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและสุขภาพ เพียงสมัครสมาชิกกับ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากส่วนลดค่าสมัครสมาชิก ยังฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 7,383 บาท และรับเพิ่มอายุบัตรสมาชิกไปอีก 1 เดือนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย*...

Get Fit - Get Discount ที่ดิ โอลิมปิค คลับ

โปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 40 % สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและรักสุขภาพ เพียงสมัครสมาชิกกับ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท ปทุมวัน ปริ๊นเซส นอกจากส่วนลดค่าสมัครสมาชิก ยังฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 7,383 บาท และรับเพิ่มอายุบัตรสมาชิกไปอีก 1...

1 ธันวาคม วันเอดส์โลก สคร.11 รณรงค์รวมพลังยุติเอดส์

ประเทศไทยแสดงเจตนารมณ์ยุติปัญหาเอดส์ ภายในปี 2573 ตั้งเป้าลดผู้ติดเชื้อเอชไอวีรายใหม่ ลดการเสียชีวิต และลดการรังเกียจ แนะกลุ่มเสี่ยงตรวจเลือดหาเชื้อเอชไอวีฟรีปีละ 2 ครั้ง ทุกสิทธิการรักษา ตรวจเร็ว รู้ผลเร็ว รับการรักษาได้เร็ว...

เจียไต๋ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรไทย จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเกษตรกรในโครงการพริกปลอดภัย จังหวัดศรีสะเกษ

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ร่วมมือกับโรงพยาบาลราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเกษตรกรในโครงการพริกปลอดภัยกว่า 120 คน ส่งเสริมให้เกษตรกรตระหนักถึงการดูแลสุขภาพของตนเองให้แข็งแรง ณ โรงพยาบาลราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ...

ชุดตรวจสุขภาพ The Happy Family รพ.กรุงเทพ ร่วมมอบสุขภาพที่ดีเป็น ของขวัญวันพ่อ ตั้งแต่วันนี้ 1 ธันวาคม 2562

โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านร่วมสุขสันต์วันพ่อ Father's Day 2019 ด้วยการมอบสุขภาพที่ดีให้กับคุณพ่อ ครอบครัว และคนที่คุณรัก ด้วย "ชุดตรวจสุขภาพ The Happy Family เพื่อคนที่คุณรัก" เพื่อเป็นของขวัญวันพ่อ ประกอบด้วยชุดตรวจสุขภาพหลักและชุดตรวจผู้สูงวัยอายุ...

Related Topics