ภาพข่าว: WETV เยี่ยมสวัสดีปีใหม่ รพ.ลานนา

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday February 5, 2019 14:10
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โรงพยาบาลลานนา

ผู้บริหารวีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ คุณสาริศา สูตะบุตร และคุณบวรรัฐ สูตะบุตร เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ โรงพยาบาลลานนา โดยมี นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา ให้การต้อนรับ และรับมอบกระเช้าของขวัญ เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างสององค์กรนี้ พร้อมทั้งขอบคุณที่ WETV เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร และสาระความรู้เรื่องสุขภาพให้กับโรงพยาบาลลานนา ด้วยดีเสมอมา ณ โรงพยาบาลลานนา เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

ชับบ์ ไลฟ์ ออกสัญญาเพิ่มเติมประกันภัยโรคร้ายแรง คุ้มครองคนไทยป่วยด้วยโรคที่พบมากที่สุดถึง 50 โรค

ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ออกแบบประกันภัยใหม่ สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง 50 โรค มอบผลประโยชน์ 25% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้นให้กับลูกค้าเมื่อตรวจพบโรคร้ายแรง 5 โรค อาทิ โรคหลอดเลือดสมอง โรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม โรคหลอดเลือดหัวใจ...

ส่องคลับแห่งใหม่ จัดว่าเด็ด! ใจกลางย่านทองหล่อ ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย พาคุณมาเปิดประสบการณ์การออกกำลังกายแบบครบวงจร บนตึกใหม่ทำเลทองใจกลางเมืองย่านทองหล่อ กับ ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ คลับแห่งใหม่สาขาที่ 34 ที่นอกจาก โลเกชั่นที่เดินทางจะสะดวกสบายใกล้กับ BTS ทองหล่อแล้ว...

ภาพข่าว: เนสท์เล่ ตอกย้ำพันธกิจส่งเสริมโภชนาการและสุขภาพของคนไทย ชู 52 ผลิตภัณฑ์ทางเลือกสุขภาพที่เหมาะสมสำหรับแต่ละช่วงวัย ภายในงานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติครั้งที่ 13

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำโดย มร.วิคเตอร์ เซียห์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า ร่วมส่งเสริมโภชนาการและสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อร่อยและโภชนาการเหมาะสมสำหรับแต่ละช่วงวัย ภายใต้แนวคิด...

รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวศูนย์รักษาฝ้าและเม็ดสี ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ รูปแบบใหม่!

ขอเชิญร่วมงาน Beauty Fair 2019 งานเปิดตัวศูนย์รักษาฝ้าและเม็ดสี ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ รูปแบบใหม่ พบกับแพ็คเกจความงามและสินค้าเพื่อสุขภาพมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) เวลา 13.30 น....

ไฝ สัญญาณอันตราย รู้ไว้ใช่ว่า? บอกลาพี่ มะเร็ง

ไฝ เกิดขึ้นจากอะไร? เรามีคำตอบมาบอกให้ ไฝเกิดขึ้นจาก เซลล์เม็ดสี หรือ เมลาโนไซต์ (Melanocytes) ไปทำหน้าที่ผลิตสารสีให้ผลเป็นสีผิวที่แตกต่างกัน และมารวมตัวกันเป็นกลุ่มจนเกิดเป็นเม็ดไฝขึ้นมา...

Related Topics