ภาพข่าว: ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข MIRACLE is all around ครั้งที่ 6

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday September 27, 2019 12:00
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย

ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย จัดงาน "ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข MIRACLE is all around" ครั้งที่ 6 เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยเนื่องในวันมะเร็งต่อมน้ำเหลืองโลก โดยมีศ.นพ.ธานินทร์ อินทรกำธรชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโลหิตวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และประธานชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย ร่วมให้ความรู้ แบบเจาะลึกพร้อมแนวทางการรักษาในปัจจุบัน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในงานโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน ออกแบบกระเป๋า "MIRACLE Bag กระเป๋ายาใจ รุ่นที่ 2 เพื่อจำหน่ายในงาน นำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย และร่วมพูดคุยกับอดีตผู้ป่วย ที่มาแบ่งปันแรงบันดาลใจ พร้อมเคล็ดไม่ลับการดูแลตัวเอง เปิดประสบการณ์การต่อสู้กับโรคมะเร็ง โดยมีผู้ป่วย ญาติผู้ดูแล และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก เมื่อเร็วๆนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ลานอีเดน


Latest Press Release

Zuellig Pharma แต่งตั้ง จอห์น เกรแฮม ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่

Zuellig Pharma ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพชั้นนำในเอเชีย ประกาศแต่งตั้งคุณจอห์น เกรแฮม ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ เพื่อดูแลธุรกิจมูลค่า 1.3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และเป็นผู้นำทีมงานใน 13 ตลาดทั่วเอเชีย คุณจอห์นเข้าร่วมงานกับ Zuellig Pharma ในปี 2561...

จีเอสเค จับมือ เมดิคาโก ร่วมพัฒนาวัคซีนโควิด-19

บริษัท แกล็กโซสมิทไคลน์ จำกัด หรือ จีเอสเค และบริษัท เมดิคาโก ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาวัคซีนเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 โดยเมดิคาโกได้พัฒนาวัคซีน CoVLP โดยใช้อนุภาคคล้ายไวรัสโคโรนา (Coronavirus Virus-Like Particles) ร่วมกับเทคโนโลยีระบบสารเสริมฤทธิ์ชนิด...

บริการดูแลผู้ป่วยติดเตียง ? โรงพยาบาลผู้สูงอายุ Chersery Home

"ผู้ป่วยติดเตียง" คือ ผู้ป่วยที่มีความเจ็บป่วยเรื้อรังจนเกิดสภาวะร่างกายเสื่อมโทรมทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนคนปกติ กล่าวคือผู้ป่วยจะช่วยเหลือตนเองได้น้อยหรืออาจไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้เลยแม้แต่น้อย ผู้ป่วยจึงไม่อาจเลี่ยงที่จะ...

5 อาการ/โรคอันตราย ภัยจากWFH

การทำงานอยู่ที่บ้าน (Work from Home) นั่งๆ นอนๆ เพราะเราสามารถทำตัวตามสบายได้ นั่งก็อาจนั่งเลื้อยๆ อยากนอนได้ก็นอน นั่งๆ นอนๆ อยู่แบบนี้ เคลื่อนไหวน้อย วันๆ หนึ่งคงเดินไม่กี่ก้าว สภาพนี้เรียกกันว่า Inactivity ซึ่งก็คือภาวะขี้เกียจไม่เคลื่อนไหว...

รพ.สุขุมวิท จัดโปรแกรมตรวจวัดระดับแคลเซียมผนังหลอดเลือดหัวใจ (CT Calcium Score)

เพราะโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของคนทั่วโลก การตรวจวัดความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบด้วย โปรแกรมตรวจวัดระดับแคลเซียมผนังหลอดเลือดหัวใจ (CT Calcium Score) ในราคา 5,900 บาท ตั้งแต่บัดนี้ - 30 กันยายน 63...

Related Topics