เมืองไทยประกันชีวิตชู อีลิท เฮลท์ คุ้มครองสุขภาพควบการลงทุน mDesign คุ้มครองสูง ครอบคลุมทั่วโลก 20-100 ล้านบาทต่อปี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday November 4, 2019 10:54
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่าปัจจุบันผู้บริโภคมีความตื่นตัวเรื่องการดูแลสุขภาพ ตลอดจนการเตรียมความพร้อมทางการเงินเพื่อให้สามารถใช้จ่ายอย่างเพียงพอสำหรับค่ารักษาพยาบาลที่ปรับตัวสูงขึ้นตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการแพทย์ บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการอย่างแท้จริงของลูกค้า ตามแนวคิด "MTL Everyday Life Partner" ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ล่าสุดได้เพิ่มทางเลือกความคุ้มครองสุขภาพอย่างเหนือระดับ ด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ (Elite Health) เมื่อซื้อแนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่สูง ครอบคลุมทั่วโลก ดูแลทุกระดับของการรักษาพยาบาล

"สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ คือความคุ้มครองส่วนเพิ่มที่ผู้เอาประกันสามารถแนบกับประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการวางแผนการเงินและความคุ้มครองชีวิต พร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน และต้องการความคุ้มครองสุขภาพอย่างเหนือระดับ ครอบคลุม ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก อายุรับประกันตั้งแต่ 18-80 ปี และให้ความคุ้มครองสูงสุดถึงอายุ 99 ปี สอดรับกับแนวโน้มอายุเฉลี่ยของคนไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ อีลิท เฮลท์ ยังมีให้เลือกถึง 4 แผนความคุ้มครอง สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20-100 ล้านบาทต่อปี"นายสาระ กล่าว

สำหรับจุดเด่นของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ เมื่อซื้อควบกับ mDesign คือเบี้ยประกันภัยรวมคงที่ตลอดสัญญาแม้อายุผู้เอาประกันภัยเพิ่มมากขึ้น และยังสามารถหยุดพักชำระเบี้ยฯ ได้ โดยความคุ้มครองสุขภาพยังคงอยู่ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนคงเหลือเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัยและค่าใช้จ่ายของกรมธรรม์ ความคุ้มครองครอบคลุมการรักษาที่ต่างประเทศตามพื้นที่ที่เลือก คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก และยังให้การดูแลตั้งแต่ก่อนป่วย (Prevention) เช่น การตรวจสุขภาพประจำปี การฉีดวัคซีน ค่ารักษาทันตกรรมและสายตา รวมถึงการดูแลระหว่างป่วย และหลังป่วย ทั้งกรณีเจ็บป่วยธรรมดา หรือป่วยเป็นโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง ก็ครอบคลุมค่ารักษาทั้งแบบเคมีบำบัด และ Targeted therapy ที่เป็นการรักษาแบบจำเพาะเจาะจงต่อเซลล์มะเร็ง ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง รวมไปถึงคุ้มครองการคลอดบุตร และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทางจิตเวชแบบผู้ป่วยใน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่เลือก

นอกจากนี้ ยังให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้จาก 4 พื้นที่ ได้แก่

1.ประเทศไทย 2. ทวีปเอเชียครอบคลุม 29 ประเทศ 3. ทั่วโลกยกเว้นอเมริกาและเกาะเล็กรอบนอก และ 4.ทั่วโลก (เบี้ยประกันภัยจะแตกต่างกันตามพื้นที่ที่เลือก) พร้อมรับบริการเสริมพิเศษ Best Doctors บริการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และ MTL Global Connect เจ็บป่วยต่างแดนสบายใจนอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

ทั้งนี้ สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ เป็นสัญญาเพิ่มเติมแบบชำระค่าการประกันภัยโดยการหักจากมูลค่าการลงทุน ใช้แนบกับแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ที่ตอบโจทย์การวางแผนทางการเงินของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น โดยสามารถกำหนดความคุ้มครองชีวิต ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย และการลงทุนได้ด้วยตนเอง ในขณะที่สามารถเพิ่มเงินออมเพื่อการลงทุน ถอนเงินลงทุนออกบางส่วน หรือหยุดพักชำระเบี้ยก็สามารถทำได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความอุ่นใจด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพและโรคร้ายแรง โดยเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th หรือติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1766

หมายเหตุ
  • เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
  • ทั้งนี้ การถอนเงินลงทุนบางส่วนออกจากกรมธรรม์อาจส่งผลให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับลดลง ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนมีเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัย ค่าธรรมเนียมการรักษากรมธรรม์และค่าใช้จ่ายอื่นๆของกรมธรรม์
  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • หลักเกณฑ์การใช้สิทธิรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


Latest Press Release

กินคลีน ทำง่ายๆ ได้ประโยชน์กับสุขภาพ

อาหารเพื่อสุขภาพนับว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากในยุคนี้ และมีมากมายหลายรูปแบบ บางคนกินเพื่อรักษาสุขภาพ บ้างก็เพื่อดูแลสัดส่วนและรูปร่าง “อาหารคลีน” หรือที่มักเรียกกันว่า “การกินคลีน”...

หมดปัญหาปวดเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ รักษาได้ด้วยเครื่องเลเซอร์กำลังสูง

การเจ็บปวดเส้นเอ็นหรือกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ เป็นปัญหาที่พบได้ในทุกช่วงวัย แต่พบมากเป็นพิเศษในกลุ่มผู้ที่ทำงานออฟฟิศ หรือที่เรียกว่ากลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม เกิดจากการทำงานในอิริยาบถเดิม ซ้ำๆ เป็นเวลานาน รวมถึงกลุ่มนักกีฬาทั้งนักกีฬามืออาชีพและสมัครเล่น...

ดูแลลูกรักให้ปลอดภัย ห่างไกลจาก COVID-19

สถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทย ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายๆ คนเกิดความวิตกกังวล ยิ่งในครอบครัวที่มีเด็ก ความกังวลของพ่อแม่ผู้ปกครองยิ่งมีมากขึ้น ถึงแม้รายงานการติดเชื้อ COVID-19...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้กับโรงพยาบาล

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเครื่องผลิตออกซิเจนอัตโนมัติให้กับโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อให้บริการสำหรับผู้ป่วยได้อย่างสะดวกรวดเร็วช่วยลดจำนวนบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องดูแลผู้ป่วยวิกฤติและผู้ป่วยที่ถูกส่งต...

เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แกร่งด้วยโภชนาการ

สิ่งที่น่ากังวลใจที่สุดก็คือ แม้เราจะรู้ว่าไวรัส Covid-19 เป็นเชื้อไวรัสสายพันธุ์เดียวกับไวรัสโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง หรือโรคเมอร์ส (Middle East Respiratory Syndrome: MERS) และโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง หรือโรคซาร์ส (Severe Acute Respiratory...

Related Topics