บจก. อีวาแมค นำโดย ขนิษฐา จิตต์กุศล ผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY จัดงานแข่งวิ่ง GUYY RUN หน้าพร้อม กายพร้อม ส่งเสริมคนไทยรักสุขภาพ ใส่ใจสังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday November 15, 2019 09:34
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--อีวาแมค

คุณขนิษฐา จิตต์กุศล กรรมการผู้บริหารระดับสูง บริษัท อีวาแมค จำกัด และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY เปิดเผยว่า "การจัดงานแข่งวิ่ง "GUYY RUN หน้าพร้อม กายพร้อม" จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการส่งเสริมให้คนไทยรักสุขภาพ หันมาออกกำลังกายมากขึ้น โดยเฉพาะกีฬาวิ่งแข่งเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เริ่มต้นได้ง่าย ที่ไหนก็ได้ ต้นทุนไม่แพง อุปกรณ์ไม่เยอะเหมือนกีฬาประเภทอื่นๆ เรียกได้ว่ากีฬาวิ่งคือกีฬาประจำตัวที่เป็นสัญลักษณ์ของคนรักสุขภาพ นอกจากการจัดแข่งวิ่งแล้ว GUYY อยากแบ่งปันและมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ด้วยแนวคิดSharing is caring ร่วมบริจาคเงินให้สภากาชาดไทย จำนวน 150,000 บาท"

"GUYY RUN หน้าพร้อม กายพร้อม" แบ่งระยะการวิ่ง ออกเป็น 5 กม. และ 10 กม. เลือกใช้สถานที่จัดวิ่งที่ ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา เนื่องจากมีวิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศท่ามกลางขุนเขา ต้อนรับลมหนาว สร้างความประทับใจให้ผู้เข้าร่วมวิ่งกว่า 700 คนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษจากพระเอกหนุ่มหล่อ คุณเจมส์ มาร์ อัศรัสกร แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกอีกด้วย


Latest Press Release

ไทยสมายล์ ออกมาตรการเข้มรับมือไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (2019-nCoV) ที่พบในเมืองอู่ฮั่น ตอนกลางของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยสายการบินไทยสมายล์...

หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ ชวนเช็คอิน ไรซ์บาร์ ที่แรกของไทย ลิ้มรสความหอมกรุ่นของข้าวสีสดใหม่ คู่กับอาหารไทยรสชาติต้นตำรับที่ สีสด บาย บานาน่าลีฟ

กระแสรักสุขภาพยังมาแรงไม่มีตก ด้านคุณพ่อคนเก่งที่ขึ้นชื่อเรื่องดูแลสุขภาพอย่าง "หมอโอ๊ค-นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล" และภรรยาสาวสุดแซ่บ "โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" ก็ไม่พลาดที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดี พร้อมเปิดประสบการณ์ "ไรซ์บาร์ (Rice bar) ในงานเปิดตัว "สีสด...

รักษาและป้องกันไมเกรนยุคใหม่ ด้วยยาต้านสาร CGRP

อาการปวดศีรษะไมเกรน เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินชื่อนี้ หรือบางคนอาจจะเป็นโรคนี้อยู่ก็ได้ ไมเกรนถือเป็นโรคทางระบบประสาทชนิดเรื้อรัง พบได้มากถึง 20% ของประชากร โดยผู้หญิงมีความเสี่ยงมากกว่าผู้ชาย 2-3 เท่า ปัจจัยเสี่ยงได้แก่ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ...

กลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะชี้! ชายไทยเสี่ยงโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก เตรียมจัดงาน รวมพลังสู้..รู้ทันมะเร็งต่อมลูกหมาก ให้ความรู้ตื่นตัวรู้เท่าทันโรค

ฝันร้ายของชายไทย กลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะที่ดูแลรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ได้มารวมตัวกันในนามกลุ่มแพทย์ PARANG (Prostate cancer AwaReness for pAtieNt by expert Group) ชี้ชายไทยมีแนวโน้มเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากมากขึ้น...

ผู้เชี่ยวชาญจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น แบ่งปันความรู้ด้านโภชนาการ เน้นย้ำการเลือกสรรอาหารอย่างเหมาะสม และสร้างเสริมนิสัยรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้รับเกียรติจากดร. โจนาธาน ยารม สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มาร่วมแบ่งปันความรู้ด้านสุขภาพและโภชนาการที่มีประโยชน์แก่สมาชิกผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์...

Related Topics