บจก. อีวาแมค นำโดย ขนิษฐา จิตต์กุศล ผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY จัดงานแข่งวิ่ง GUYY RUN หน้าพร้อม กายพร้อม ส่งเสริมคนไทยรักสุขภาพ ใส่ใจสังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday November 15, 2019 09:34
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--อีวาแมค

คุณขนิษฐา จิตต์กุศล กรรมการผู้บริหารระดับสูง บริษัท อีวาแมค จำกัด และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY เปิดเผยว่า "การจัดงานแข่งวิ่ง "GUYY RUN หน้าพร้อม กายพร้อม" จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการส่งเสริมให้คนไทยรักสุขภาพ หันมาออกกำลังกายมากขึ้น โดยเฉพาะกีฬาวิ่งแข่งเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เริ่มต้นได้ง่าย ที่ไหนก็ได้ ต้นทุนไม่แพง อุปกรณ์ไม่เยอะเหมือนกีฬาประเภทอื่นๆ เรียกได้ว่ากีฬาวิ่งคือกีฬาประจำตัวที่เป็นสัญลักษณ์ของคนรักสุขภาพ นอกจากการจัดแข่งวิ่งแล้ว GUYY อยากแบ่งปันและมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ด้วยแนวคิดSharing is caring ร่วมบริจาคเงินให้สภากาชาดไทย จำนวน 150,000 บาท"

"GUYY RUN หน้าพร้อม กายพร้อม" แบ่งระยะการวิ่ง ออกเป็น 5 กม. และ 10 กม. เลือกใช้สถานที่จัดวิ่งที่ ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา เนื่องจากมีวิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศท่ามกลางขุนเขา ต้อนรับลมหนาว สร้างความประทับใจให้ผู้เข้าร่วมวิ่งกว่า 700 คนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษจากพระเอกหนุ่มหล่อ คุณเจมส์ มาร์ อัศรัสกร แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกอีกด้วย


Latest Press Release

LDC มองวิกฤติโควิด-19 เป็นบททดสอบความยั่งยืนของธุรกิจทันตกรรมยุคใหม่

LDC มองภาพรวมธุรกิจทันตกรรมฟื้นคืนสู่สังเวียน หลังเดินหน้าขยายสาขา และปรับโครงสร้างธุรกิจหนุนปัจจุบันมีสาขาภายใต้การบริหารงานรวม 30 สาขา ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย พร้อมสร้างรายได้และกำไร เน้นโมเดลธุรกิจรูปแบบสแตนด์อโลนที่แข็งแกร่ง ไม่ขายแฟรนไชส์...

รพ.ธนบุรี จัดโปรฯ ตรวจสุขภาพเพื่อคุณผู้หญิง

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนของคุณแม่... โรงพยาบาลธนบุรี #เป็นห่วงนะ ขอเชิญชวนคุณผู้หญิงทุกท่านหันมาห่วงใยสุขภาพตัวเองพร้อมกับส่งมอบความห่วงใยนี้ไปถึงผู้หญิงที่คุณรักคือ “คุณแม่” และคนรอบข้าง ด้วยโปรแกรมสุขภาพเพื่อคุณผู้หญิง Women 2020...

miR Scientific เผยข้อมูลจากการตรวจสอบความถูกต้องของชุดทดสอบมะเร็งต่อมลูกหมากแบบไม่ผ่าตัดโดยใช้ปัสสาวะในวารสาร Journal of Urology

- ข้อมูลที่ผ่านการตรวจสอบความถูกต้องแล้วช่วยเสริมศักยภาพในการตรวจจับและแสดงลักษณะของมะเร็งต่อมลูกหมากในระดับโมเลกุลโดยมีค่าความไวและความจำเพาะสูงกว่า 91% - ข้อมูลดังกล่าวรองรับการผนวกรวมชุดทดสอบ Sentinel Prostate Test(TM)...

โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอมอบชุดตรวจสุขภาพเนื่องในวันแม่ Happy Healthy Mom

เนื่องในเดือนวันแม่แห่งชาติ โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดชุดตรวจสุขภาพ Happy Healthy Mom เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้แก่คุณแม่ทุกท่าน พร้อมรับหมอนรองคอหัวเฉียว ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร....

เรื่องของสิว ทำไมต้องรักษา !

สิวเป็นภาวะเรื้อรังทางผิวหนังที่พบได้บ่อยในช่วงวัยรุ่น แต่ในปัจจุบันสามารถพบได้มากขึ้นในผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิง สิวทั้งในวัยรุ่นและผู้ใหญ่ก่อให้เกิดปัญหาและผลข้างเคียงคือรอยแดง รอยดำหรือรอยแผลเป็นสิวได้...

Related Topics