JUD care เปิดรับพันธมิตรจำหน่ายห้องผู้ป่วยแบบพกพา sROOM ตอบโจทย์การกักตัวสู้โรคระบาด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday October 19, 2020 11:29
เซินเจิ้น จีน--19 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JUD care บริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำในด้านโซลูชันการแพทย์และบริการสุขภาพอัจฉริยะ เปิดตัวโครงการคู่ค้าในต่างประเทศสำหรับห้องผู้ป่วยพกพาได้ "sRoom" ซึ่งเป็นโซลูชั่นปฏิวัติวงการที่ช่วยให้บุคลากรการแพทย์สามารถติดตั้งห้องกักโรคฉุกเฉินในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 10 นาที โดยห้องกักตัวแรงดันลบขนาด 6+ ตารางเมตรสำหรับบุคคลเดียวนี้ นับเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับเหตุฉุกเฉินด้านสาธารณสุข โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เรากำลังต่อสู้กับโรคระบาด ซึ่งบุคคลหรือองค์กรที่สนใจร่วมโครงการคู่ค้าต่างประเทศ (International Partner Program) สามารถติดต่อบริษัทโดยตรงได้ที่ judcare@clearofchina.com

“การแยกตัวเป็นวิธีการพื้นฐานและดีที่สุดในการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อทางเดินหายใจ sROOM ห้องผู้ป่วยพกพาได้ของ JUD care ถือเป็นตัวแทนภารกิจของเราในการยกระดับการบริการสุขภาพด้วยเทคโนโลยีและการเริ่มต้น โดย sROOM เป็นโซลูชั่นปฏิวัติวงการสำหรับการแยกตัวผู้ป่วยทันที ช่วยให้บุคลากรแพทย์ทำงานได้รวดเร็วและน่าเชื่อถือเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของไวรัส ตลอดจนปกป้องสุขภาพของมนุษย์” He Wei ซีโอโอของ JUD care กล่าว “การระบาดที่เกิดขึ้นฉับพลันโดยไม่คาดคิด และการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของโควิด-19 ทั่วโลก ตอกย้ำให้เห็นถึงความจำเป็นในการร่วมมือระหว่างประเทศ เรายินดีต้อนรับผู้ที่จะมาร่วมกันต่อสู้กับโรคระบาดนี้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศของเรา”

sRoom นำเสนอระบบการแยกตัวโดยสมบูรณ์ การคัดกรองที่ทันสมัย และการไหลเวียนของอากาศแบบ fresh-to-dirty air flow ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมแรงดันลบที่ป้องกันการรั่วไหลของอากาศที่ปนเปื้อน และลดความเข้มข้นของอนุภาคเชื้อโรคภายในห้อง หลังคากันไฟสร้างพื้นที่สุญญากาศ และระบบล็อกประตูอัตโนมัติป้องกันการสัมผัสด้วยมือ ดังนั้นจึงลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ขณะเดียวกันตัวกรองอากาศให้อากาศบริสุทธิ์ที่อัตรา 150 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ขณะที่ช่องระบายอากาศกับตัวกรอง HEPA และระบบฆ่าเชื้อโรคสองเท่า สามารถดักจับอนุภาคกว่า 99.99% และระบายอากาศในห้องมากกว่า 12 ครั้งต่อชั่วโมง เพื่อลดความเข้มข้นของเชื้อโรค

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่อัจฉริยะและมีประสิทธิภาพ sRoom มาพร้อมระบบตอบโต้อัจฉริยะที่หลากหลาย คอยติดตามและแสดงข้อมูลสำคัญแบบเรียลไทม์บนทัชสกรีน LCD ซึ่งรวมถึงแรงดันห้อง อุณหภูมิ ระดับความชื้น คุณภาพอากาศ และอื่นๆ ขณะเดียวกันระบบควบคุมอุณหภูมิที่ปรับได้ยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในช่วงระหว่าง 20-26 องศาเซลเซียส ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่สะดวกสบาย

นอกจากนี้ sRoom ยังปลอดภัยและเชื่อถือได้ ด้วยระบบจ่ายไฟสำรองและการควบคุมคู่ ตลอดจนการแจ้งเตือนอายุการใช้งานของส่วนประกอบโดยอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ sRoom สามารถปฏิบัติการได้อย่างต่อเนื่องในกรณีที่ไฟดับ

ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นที่คุ้มค่านี้ยังสามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งได้ง่าย ด้วยล้ออเนกประสงค์และรูปทรงกะทัดรัดเมื่อพับเก็บ เมื่อติดตั้งแล้ว sRoom สามารถรองรับเตียงพยาบาล อุปกรณ์การแพทย์ หรือแม้แต่สุขภัณฑ์แห้งแบบบิวต์อิน เต้ารับ และท่อออกซิเจน อีกทั้งหลังใช้งานเสร็จแล้ว ยังสามารถนำโครงโลหะและผ้าใบไปฆ่าเชื้อ พับและจัดเก็บ เพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำได้

การแยกตัวผู้ป่วยทันทีและการควบคุมการติดเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้ sRoom เป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับหน่วยงานสาธารณสุข เพราะลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่สามารถตอบสนองสถานการณ์ด้านสาธารณสุขได้อย่างหลากหลาย

เกี่ยวกับ JUD care

JUD care คือบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำในด้านโซลูชันการแพทย์และบริการสุขภาพอัจฉริยะ JUD care มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน และมีเครือข่ายที่ครบวงจร ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนา การตลาด และการบริการ พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 1,400 คน สามารถพบผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทได้ตามโรงพยาบาลกว่า 3,500 แห่งใน 30 มณฑลของจีน และในกว่า 50 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s-room.clearofchina.com/ หรือ ติดตามเราได้ที่ https://www.linkedin.com/company/judcare/
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1314290/JUD_care_sRoom.jpg

Latest Press Release

ลดเลี่ยงการแพร่ระบาด COVID-19 รพ.บี.แคร์ฯ ให้บริการจัดส่งยาถึงบ้าน "Pharmacy Delivery"

ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว ที่มีนัดรับยาต่อเนื่องบริการผู้ป่วยทั่วไปที่มีนัดหมายกับแพทย์ผู้ป่วยอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : โทรศัพท์ 062-489-9594 ทุกวัน เวลา 08.00 - 16.00 น. LINE ID : @bcaretelecare หรือ สแกน QR...

B.Care Telemedicine ปรึกษาแพทย์ออนไลน์จากทุกที่ พร้อมส่งยาถึงบ้าน ลดเลี่ยงการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19

ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว ที่มีการนัดแพทย์ต่อเนื่องบริการผู้ป่วยทั่วไป ที่มีนัดหมายแพทย์ผู้ป่วยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์บริการครบวงจร จัดส่งยาถึงบ้านสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :โทรศัพท์ 062-489-9594 LINE ID : @bcaretelecareหรือ สแกน QR Code Click...

ยูนิโคล่ชวนฟิตให้สุขภาพดีรับปีใหม่ แนะเคล็ดลับการออกกำลังกายง่ายๆ ทำที่บ้านได้ทุกวัน

เมื่อก้าวสู่ปีใหม่ หลายคนอาจมี New Year's Resolution ที่อยากทำในปีนี้หลายอย่าง แต่สิ่งสำคัญที่จะทำให้ปณิธานเหล่านั้นเป็นจริงได้เริ่มจากการมีสุขภาพที่ดี ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพดี...

ถ้าสิ่งเหล่านี้ กลายเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ?

เพราะหัวใจของคุณกำลังมีปัญหา และต้องการการดูแล ที่โรงพยาบาลรามคำแหง แผนกฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ CARDIAC REHABILITATION เราพร้อมดูแลคุณ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่ขั้นตอนการตรวจ เพื่อให้คุณได้รับการรักษาที่เหมาะสม...

Nonin Medical ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่

Nonin Medical ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัทชุดใหม่ 4 ท่าน โดยแต่ละท่านมาพร้อมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาภาคส่วนเทคโนโลยีการแพทย์และการดูแลสุขภาพ ทุกท่านจะคอยให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์แก่ Nonin...

Related Topics