ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จัดแคมเปญ "นม 137ดีกรี ชวนถือศีลกินนมถั่ว" ร่วมสร้างสุขภาพดีในเทศกาลเจ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday October 21, 2020 15:14
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายนมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ ภายใต้เครื่องหมายการค้า 137 ดีกรี จัดแคมเปญ "นม 137ดีกรี ชวนถือศีลกินนมถั่ว" ชวนกินเจแบบสุขภาพดี พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษ ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 17 - 24 ตุลาคม 2562

นางสาวอริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายนมทางเลือก ภายใต้เครื่องหมายการค้า 137 ดีกรี กล่าวว่า "พฤติกรรมของผู้บริโภคอาหารเทศกาลถือศีลกินเจมีการเปลี่ยนไปจากอดีต จากเดิมเป็นประเพณีที่ปฏิบัติในกลุ่มชาวไทยเชื้อสายจีนเท่านั้น แต่ในปัจจุบันอาหารเจได้ถูกพัฒนาให้มีเมนูที่หลากหลายรสชาติ หาซื้อรับประทานได้ง่ายทำให้มีผู้ทานอาหารเจมากขึ้น แต่ทั้งนี้ผู้บริโภคควรเลือกอาหารที่สะอาด ปลอดภัยและมีสารอาหารที่ครบถ้วน เพื่อให้ได้ทั้งบุญกุศลและสุขภาพที่ดี"

นายธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวว่า "บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด เป็นองค์กรมีความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ในการส่งต่อสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภค จึงวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากถั่วอัลมอนด์ ถั่ววอลนัท และถั่วพิสตาชิโอ ซึ่งมีการยอมรับโดยทั่วไปว่าเป็นพืชที่มีสารอาหารสูง มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก จนได้นมทางเลือกที่มีทั้งวิตามิน แคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม กรดโอเมก้า ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยทดแทนสารอาหารบางส่วนที่ไม่มีในอาหารเจ และยังมีรสชาติที่หลากหลายให้เลือก เหมาะเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่ควบคุมระดับไขมัน น้ำตาล หรือเกลือ หรือผู้ที่รักสุขภาพ เป็นอย่างยิ่ง"

บริษัทฯได้จัดแคมเปญพิเศษ"นม 137ดีกรี ชวนถือศีลกินนมถั่ว" ทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมการดื่มนมถั่วที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและยังเป็นตัวแทนของผู้ลูกค้ามอบนมแบรนด์ 137 ดีกรี จากการจัดกิจกรรม “อิ่มเจ อิ่มใจ ไปกับ 137 ดีกรี” ให้แก่ องค์กรต่าง ๆ 9 แห่ง อาทิ วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) วัดไตรมิตร วัดหัวลำไพง วัดยานนาวา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เพื่อสร้างบุญกุศลเป็นสิริมงคลร่วมกันตลอดเทศกาลปีนี้ด้วย


Latest Press Release

govivigo ใจดี แจกประกัน "นิวนอร์มอลพลัส" Covid + ประกันอุบัติเหตุ ฟรี

govivigo.com ใจดี แจกประกัน "นิวนอร์มอลพลัส" Covid + ประกันอุบัติเหตุ ฟรีเพียงแค่ลงทะเบียน ก็รับสิทธิ์พร้อมเป็นสมาชิก govivigo.com ได้เลย!!! สมัครก่อนได้สิทธิ์ก่อน จำนวน 60,000 ท่าน หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม ลงทะเบียนรับสิทธิ์เลย คลิก...

ซีพีเดินหน้ามอบหน้ากากอนามัย 100,000 ชิ้น แก่สภากาชาดไทย แจกจ่ายแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ในโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูง เพื่อใช้ป้องกันไวรัสโควิด

นายจอมกิตติ ศิริกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านพัฒนาความยั่งยืนภาครัฐ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกรรมการ บริษัท ซีพี โซเชียลอิมแพคท์ จำกัด เป็นผู้แทนมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ มอบหน้ากากอนามัยให้แก่ สภากาชาดไทย จำนวน 100,000 ชิ้น...

ทายาทเครื่องร้อน ชู OEM น้ำดี

เคนยากุ ชี้เทรนด์คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมาก ส่งผลตลาดอาหารเสริมโตแรง บิ๊ก OEM แนะเลือกโรงงานผลิตที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพมาตรฐาน ตลอดจนส่งเสริมกิจกรรมทางการตลาด ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อคู่ค้าและลูกค้าสามารถขายสินค้าได้ นายภูรพัฒน์ หาญไกรพงศ์...

เพราะโควิด-19 ทำให้เราเจ็บปวด...เปิดแนวคิดการสร้าง "รพ.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร" 'โรงพยาบาลวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์' แห่งแรกของไทย

ต้องยอมรับว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เราทุกคนล้วนเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) ไปพร้อมกันทั่วโลก และล่าสุดกับการแพร่ระบาดของโควิดระลอกใหม่ในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในหน่วยงานที่มีบทบาทต่อสู้กับสถานการณ์ดังกล่าวมากที่สุดก็คือ "โรงพยาบาล"...

กิฟฟารีน ห่วงใยคนไทย เร่งผลิตเจล-สเปรย์แอลกอฮอล์ ระดับ Food Grade คุณภาพ รองรับความต้องการผู้บริโภค พร้อมแนะวิธีรู้รอดปลอดโควิด-19

กิฟฟารีน ผู้นำธุรกิจเครือข่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของคนไทย ให้ห่างไกลจากโรคโควิด-19 โดยตระหนักถึงมาตรฐานการผลิต ที่ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ รักษาสิ่งแวดล้อม...

Related Topics